Fleet

Vợt Cầu lông Fleet Mercury

Mã sản phẩm: 3797
1.580.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Fleet Mercury là cây vợt nặng đầu, vì vậy phù hợp cho lối chơi thiên công mạnh mẽ và phô diễn được sức mạnh của người chơi. Thân vợt với độ cứng trung bình, khối lượng vợt nhẹ giúp vung vợt nhanh và gọn hơn, cho lối đánh linh hoạt hơn, thân vợt nhanh chóng ổn định sau pha cầu tấn công. Từ đó mà tấn công hiệu quả hơn.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: fleet-mercury
Thương hiệu: FlyPower
Xuất xứ: Indonesia
Chất liệu khung: Carbon Graphite
Chất liệu thân: Carbon Graphite
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 25 - 28 lbs
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Fleet Mercury

- Fleet đặt tên vợt là Mecury mang tên của Vì Sao Thủy hay Thủy Tinh, một cách đặt tên vợt vô cùng ấn tượng, vừa làm phong phú kho tàng tên vợt, vừa gây ấn tượng mạnh mẽ cho người chơi cầu lông.

- Fleet Mercury là cây vợt nặng đầu, vì vậy phù hợp cho lối chơi thiên công mạnh mẽ và phô diễn được sức mạnh của người chơi. Thân vợt với độ cứng trung bình, khối lượng vợt nhẹ giúp vung vợt nhanh và gọn hơn, cho lối đánh linh hoạt hơn, thân vợt nhanh chóng ổn định sau pha cầu tấn công. Từ đó mà tấn công hiệu quả hơn.

- Thiết kế màu sơn lạ - màu xanh arctic giúp Fleet Mercury nổi bật hơn bao giờ hết khi có rất ít hoặc rất hiếm các dòng vợt có màu này, từ đó tăng khả năng nhận diện vợt hơn, người chơi cũng cảm thấy tự tin hơn khi cùng vợt thể hiện khả năng của bản thân.

- Vợt phù hợp với đối tượng người chơi phổ thông, bán chuyên, người chơi đã có kinh nghiệm, trình độ chơi khá sẽ dễ thuần vợt hơn.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Fleet Mercury

- NANO TECH CARBON GRAPHITE: Khung vợt cầu lông Fleet được sản xuất từ nhựa Epoxy Nanotech và Carbon Graphite Modul cao. Khả năng kết dính đặc biệt của nhựa Epoxy Nanotech được kết hợp với sợi Carbon làm cho khung vợt trở nên cực kì bền và chắc chắn. Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng sợi Carbon được thẩm thấu nhựa Epoxy Nanotech tăng độ bền lên 20%, đồng thời làm tăng sức mạnh và hiệu suất của vợt Fleet.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Fleet Mercury

- Phù hợp với người theo lối đánh  thiên công mạnh mẽ, chuyên đập cầu áp đảo đối thủ.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi bán chuyên, người chơi phong trào đã có kinh nghiệm.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu lông Fleet Mercury
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22800 sec| 1189.867 kb