Apacs

Vợt Cầu Lông Apacs Z-Ziggler

Mã sản phẩm: 3792
1.190.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt Apacs Z Ziggler là cây vợt thiên công hơi nặng đầu được Apacs phát triển và sản xuất nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho nhiều đối tượng chơi cầu lông. Chất lượng vợt tốt hơn rất nhiều so với giá tiền chúng ta đầu tư để hoàn thiện cho lối đánh của mình. Apacs Z Ziggler có nhiều phối màu để người chơi lựa chọn được phối màu mình thích mà vẫn giữ được lối chơi cân bằng của mình

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: apacs-z-ziggler
Thương hiệu: Apacs
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: 30T Hi Modulus Graphite
Chất liệu thân: 30T Hi Modulus Graphite
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 25 - 28 lbs
Mô tả

Giới thiệu vợt cầu lông Apacs Z-Ziggler

- Vợt Apacs Z Ziggler là cây vợt thiên công hơi nặng đầu được Apacs phát triển và sản xuất nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho nhiều đối tượng chơi cầu lông.

- Z Ziggler được thiết kế để cung cấp cho bạn những cú đập sắc nét nhanh hơn. Cây vợt được phát triển với " TRIPLE SPEED SYSTEM " mới kết hợp sức mạnh đặc biệt và khả năng xử lý tuyệt vời.

- Extra Slim Shaft có tính khí động học cao hơn và giảm sức cản không khí làm cho cú đánh của bạn mạnh hơn và cường độ cao hơn.

- Đây là một cây vợt cứng trung bình sẽ cung cấp nhiều năng lượng hơn ngay cả cho người mới bắt đầu, giúp vợt nhanh hơn.

- Apacs Z Ziggler là cây vợt nhanh và được phát triển để phù hợp với những người chơi dựa trên sức mạnh, những người muốn kiểm soát nhiều hơn hoặc những người tìm cách tạo ra sức mạnh tức thì để đập cầu bất ngờ.

- Chất lượng vợt tốt hơn rất nhiều so với giá tiền chúng ta đầu tư để hoàn thiện cho lối đánh của mình. Apacs Z Ziggler có nhiều phối màu để người chơi lựa chọn dc phối màu mình thích mà vẫn giữ được lối chơi cân bằng của mình.

Công nghệ áp dụng lên cầu lông Apacs Z-Ziggler

- COMPACT SLIM FRAME: Kích thước khung nhỏ hơn, giảm sức cản không khí, khoảng cách chuỗi gần hơn, ngăn chặn chuỗi di chuyển dễ dàng, linh hoạt hơn.

- TRIPLE SPEED SYSTEM: Hệ thống Triple Speed được phát triển để đạt được sự kết hợp giữa những cú đập mạnh và xử lý vợt nhanh. Kết quả là sức mạnh ngay lập tức trong khi đập vỡ và thực hiện một cú swing hoàn toàn dễ dàng trong các cuộc biểu tình tầm ngắn.

- GRAPHITE T-THROAT: Giảm thiểu độ xoắn của vợt, tối đa hóa độ ổn định của khung và trục, tăng cường sức mạnh tấn công, tăng vận tốc cầu, cải thiện độ chính xác của hướng cầu lông.

- HI MODULUS GRAPHITE: HMG được sử dụng ở cả hai phía của khung để tạo sức mạnh và sự kiên trì và tạo ra sức đẩy cao.

- EXTRA SLIM SHAFT: Đường kính 6,7mm, sức cản không khí thấp, cảm giác thoải mái, xử lý ổn định.

- Isometric Head Frame: Cân bằng độ dài của chuỗi chính và chuỗi chéo trong chuỗi, mở rộng điểm ngọt để có độ chính xác phù hợp hơn ngay cả trên các cú đánh ngoài trung tâm.

- Aero Frame: Thiết kế hàng không làm giảm sức cản không khí và tạo cảm giác đánh chắc chắn và xoay nhanh. 

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Apacs Z-Ziggler

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, người chơi theo lối tấn công, chuyên đập cầu áp đảo.

- Phù hợp cho người mới bắt đầu chơi, người chơi phong trào, sinh viên. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Apacs Z-Ziggler
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.20504 sec| 1199.82 kb