Apacs

Vợt Cầu Lông Apacs Virtus 99

Mã sản phẩm: 3791
1.017.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Apacs Virtus 99 dù là dòng vợt có khối lượng 4U, cân bằng giúp cải thiện lối chơi công thủ toàn diện, thích hợp cho cầu lông phong trào, người mới chơi đang cần tìm một cây vợt giá rẻ, dễ sử dụng.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: apacs-virtus-99
Thương hiệu: Apacs
Xuất xứ: Malaysia
Chất liệu khung: 30 Tonne Japan Graphite
Chất liệu thân: 30 Tonne Japan Graphite
Chiều dài: 672 mm
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 35 lbs
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Apacs Virtus 99

- Vợt cầu lông Apacs Virtus 99 là cây vợt phát triển trên sự đổi mới mạnh mẽ của Apacs dựa trên kinh nghiệm đúc kết lâu năm cùng hướng đi mới. 

- Vợt Apacs Virtus 90 là cây vợt cân bằng với khả năng xoay chuyển nhanh chóng vợt sang 2 trạng thái tấn công và phòng thủ.

- Vợt với khối lượng nhẹ giúp cổ tay người chơi chịu không quá nhiều áp lực. Thân vợt mỏng hỗ trợ vung vợt nhanh hơn, động tác, tư thế người chơi gọn ghẽ hơn, đẹp mắt hơn. - Khung vợt hẹp được tích hợp công nghệ Isometric Flame tăng sức mạnh hơn trong các pha đập cầu.

- Vợt được phối màu sơn khá ấn tượng khi các màu dần dần được gắn nối với nhau bởi các chi tiết mang màu sắc ngược nhau khiến vợt trở nên nổi bật hơn. - Với mức giá rẻ phù hợp với đại đa số người chơi, Apacs Virtus 90 đang dần khẳng định mình trên đấu trường vợt cầu lông.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Apacs Virtus 99

- Isometric Head Frame: Cân bằng độ dài của chuỗi chính và chuỗi chéo trong chuỗi, mở rộng điểm ngọt để có độ chính xác phù hợp hơn ngay cả trên các cú đánh ngoài trung tâm.

- Aero Frame: Thiết kế hàng không làm giảm sức cản không khí và tạo cảm giác đánh chắc chắn và xoay nhanh. 

- GRAPHITE T-THROAT: Giảm thiểu độ xoắn của vợt, tối đa hóa độ ổn định của khung và trục, tăng cường sức mạnh tấn công, tăng vận tốc cầu, cải thiện độ chính xác của hướng cầu lông.

- HEXAGON THROAT: Tăng cường chức năng của Graphite T-THROAT lên đến 2 lần, Sức cản của gió thấp, vợt ổn định hơn.

- EXTRA SLIM SHAFT: Công nghệ nano carbon cắt cạnh mỏng được sử dụng để tạo ra trục vợt siêu mỏng, bền, khí động học giúp vợt mạnh và nhanh hơn. Trục siêu mỏng, đường kính 6,7mm, sức cản không khí thấp, cảm giác thoải mái, xử lý ổn định.

- COMPACT HIGHT SPEED FRAME: Sức cản không khí thấp, tăng tốc độ swing, rút ngắn thời gian tiếp xúc của vợt và cầu lông, khung hẹp và dài hơn dẫn đến đầu nặng hơn, tăng sức mạnh đập.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Apacs Virtus 99

 - Phù hợp với mọi trình độ, đặc biệt là những bạn mới bắt đầu chơi cầu lông.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình - yếu, người chơi theo lối đánh công thủ toàn diện.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Apacs Virtus 99
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23145 sec| 1195.016 kb