Apacs

Vợt Cầu Lông Apacs Virtus 88

Mã sản phẩm: 3789
1.017.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Apacs Virtus 88 là một cây vợt 4u cân bằng, công thủ toàn diện mang đến cho người chơi sự tinh tế, linh hoạt điều phối trận đấu.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: apacs-virtus-88
Thương hiệu: Apacs
Xuất xứ: Malaysia
Chất liệu khung: 30 Tonne Japan Graphite
Chất liệu thân: 24 Tonne Japan Graphite
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 30 lbs
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Apacs Virtus 88

- Vợt cầu lông Apacs Virtus 88 là cây vợt được Apacs sản xuất trên những công nghệ cơ bản của dòng vợt cân bằng, khố lượng không quá nặng.

- Apacs Virtus 88 là vợt cân bằng, đầu vợt không quá nặng nên rất phù hợp cho người đánh lối công thủ toàn diện. trong lượng vừa phải giúp người chơi dễ dàng xoay chuyển vợt trừ trạng thái tấn công sang phòng thủ. Sức căng tối đa lên đén 35 LBS giúp người chơi dễ dàng điều khiển được đường cầu, trong các pha cắt cầu, bỏ nhỏ, Apacs Virtus 88 đều thể hiện xuất sắc.

- Trục siêu mỏng, đường kính 6,7mm, sức cản không khí thấp, cảm giác thoải mái, xử lý ổn định, vung vợt nhanh hơn giúp tấn công nhanh và phòng thủ hiệu quả. Người chơi không cần phải dùng quá nhiều sức để ổn định lại vợt sau mỗi cú đánh.

- Vợt và được sơn màu xanh biển khá sáng  các chi tiết màu vàng trên khung và thân làm nổi bận vợt hơn. Một chất lượng được đảm bảo, ngoại hình vợt ấn tượng, bắt mắt và một mức giá rẻ rất phù hợp với những ai mong muốn tìn cho mình một cây vợt chất lượng, đẹp, rẻ để bắt đầu chơi cầu lông, rèn luyện sức khỏe hay nâng cao trình độ chơi.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Apacs Virtus 88

- Isometric Head Frame: Cân bằng độ dài của chuỗi chính và chuỗi chéo trong chuỗi, mở rộng điểm ngọt để có độ chính xác phù hợp hơn ngay cả trên các cú đánh ngoài trung tâm.

- Aero Frame: Thiết kế hàng không làm giảm sức cản không khí và tạo cảm giác đánh chắc chắn và xoay nhanh. 

- GRAPHITE T-THROAT: Giảm thiểu độ xoắn của vợt, tối đa hóa độ ổn định của khung và trục, tăng cường sức mạnh tấn công, tăng vận tốc cầu, cải thiện độ chính xác của hướng cầu lông.

- HEXAGON THROAT: Tăng cường chức năng của Graphite T-THROAT lên đến 2 lần, Sức cản của gió thấp, vợt ổn định hơn. - EXTRA SLIM SHAFT: Công nghệ nano carbon cắt cạnh mỏng được sử dụng để tạo ra trục vợt siêu mỏng, bền, khí động học giúp vợt mạnh và nhanh hơn. Trục siêu mỏng, đường kính 6,7mm, sức cản không khí thấp, cảm giác thoải mái, xử lý ổn định.

- COMPACT HIGHT SPEED FRAME: Sức cản không khí thấp, tăng tốc độ swing, rút ngắn thời gian tiếp xúc của vợt và cầu lông, khung hẹp và dài hơn dẫn đến đầu nặng hơn, tăng sức mạnh đập.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Apacs Virtus 88

- Phù hợp với mọi trình độ, đặc biệt là những bạn mới chơi cầu lông.

- Phù hợp cho người có lối chơi cân bằng , công thủ toàn diện, người có lực cổ tay trung bình. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Apacs Virtus 88
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22425 sec| 1199.008 kb