Apacs

Vợt Cầu Lông Apacs Virtus 80

Mã sản phẩm: 3788
900.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Apacs Virtus 80 dù là cây vợt cân bằng có trọng lượng nhẹ. Virtus 80 có ngoại hình cổ điển màu đen được phủ khắp vợt và các chi tiết màu xanh neon không quá to nhưng đủ làm vợt trong nổi bật và ấn tượng nhất. Kết hợp công nghệ mới nhất trên thiết kế ngoại hình, chất liệu chắc chắn dai bền tạo nên một chất lượng không thể bản cải nhưng lại có một mức giá rẻ đến bất ngờ sẽ rất phù hợp với đại đa số người chơi cầu lông phong trào.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: apacs-virtus-80
Thương hiệu: Apacs
Xuất xứ: Malaysia
Chất liệu khung: 30 Tonne Japan Graphite
Chất liệu thân: 24 Tonne Japan Graphite
Chiều dài: 672 mm
Chu vi cán vợt: G1
Lực căng phù hợp: 35 lbs
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Apacs Virtus 80

- Mùa giải 2018/19 chứng kiến sự ra mắt của dòng vợt Virtus. Phạm vi khung của Apacs Virtus được thiết kế để giảm lực cản khung gây ra bởi sức cản của không khí. Kết quả là một cây vợt nhanh hơn và khả năng cơ động nhanh hơn. Khung của vợt này được xây dựng với họng hình lục giác độc đáo để hỗ trợ sản xuất cú đánh ổn định và ổn định trong khi giảm thiểu độ xoắn của vợt.

- Apacs Virtus 80 là cây vợt cân bằng với khả năng công thủ toàn diện, khối lượng vợt vừa phải giúp người chơi linh hoạt hơn trong lỗi đánh.

- Virtus 80 có ngoại hình cổ điển màu đen được phủ khắp vợt và các chi tiết màu xanh neon không quá to nhưng đủ làm vợt trong nổi bật và ấn tượng nhất. Kết hợp công nghệ mới nhất trên thiết kế ngoại hình, chất liệu chắc chắn dai bền tạo nên một chất lượng không thể bản cải nhưng lại có một mức giá rẻ đến bất ngờ sẽ rất phù hợp với đại đa số người chơi cầu lông phong trào.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Apacs Virtus 80

- Isometric Head Frame: Cân bằng độ dài của chuỗi chính và chuỗi chéo trong chuỗi, mở rộng điểm ngọt để có độ chính xác phù hợp hơn ngay cả trên các cú đánh ngoài trung tâm.

- Aero Frame: Thiết kế hàng không làm giảm sức cản không khí và tạo cảm giác đánh chắc chắn và xoay nhanh. 

- GRAPHITE T-THROAT: Giảm thiểu độ xoắn của vợt, tối đa hóa độ ổn định của khung và trục, tăng cường sức mạnh tấn công, tăng vận tốc cầu, cải thiện độ chính xác của hướng cầu lông.

- HEXAGON THROAT: Tăng cường chức năng của Graphite T-THROAT lên đến 2 lần, Sức cản của gió thấp, vợt ổn định hơn.

- EXTRA SLIM SHAFT: Công nghệ nano carbon cắt cạnh mỏng được sử dụng để tạo ra trục vợt siêu mỏng, bền, khí động học giúp vợt mạnh và nhanh hơn. Trục siêu mỏng, đường kính 6,7mm, sức cản không khí thấp, cảm giác thoải mái, xử lý ổn định.

- COMPACT HIGHT SPEED FRAME: Sức cản không khí thấp, tăng tốc độ swing, rút ngắn thời gian tiếp xúc của vợt và cầu lông, khung hẹp và dài hơn dẫn đến đầu nặng hơn, tăng sức mạnh đập

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Apacs Virtus 80

- Phù hợp với mọi trình độ, người mới chơi cầu lông, người chơi phong trào.

- Phù hơp cho người theo lối đánh công thủ toàn diện, linh hoạt trên sân cầu.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Apacs Virtus 80
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.32661 sec| 1199.727 kb