Apacs

Vợt Cầu Lông Apacs Virtus 77

Mã sản phẩm: 3787
900.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Nhờ vào cấu trúc "Khung Speed New Power", vợt cầu lông Apacs Virtus 77 phản tạt với tốc độ rất cao. Thân vợt nhẹ 4U giúp người chơi xử lý tình huống nhanh chóng. Virtus 77 được khuyến khích cho người chơi với lối đánh công thủ toàn diện.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: apacs-virtus-77
Thương hiệu: Apacs
Xuất xứ: Malaysia
Chất liệu khung: 30 Tonne Japan Graphite
Chất liệu thân: 24 Tonne Japan Graphite
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G1
Lực căng phù hợp: 28 LBS (12.5 kg)
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Apacs Virtus 77

- Vợt cầu lông Apacs Virtus 77 tiếp tục là một cây vợt nữa nằm trong dòng vợt giá rẻ nhưng lại cực kì chất lượng đến từ Apacs

- Apacs Virtus 77 là vợt cân bằng, cực kì thích hợp cho lối chơi công thủ toàn diện. Vợt được thiết kế để giảm lực cản không khí, giúp vợt có tốc độ tạt nhanh và linh hoạt hơn. 

- Trong tấn công, thân vợt mỏng hơn giúp vung vợt nhanh hơn cho cú đập cầu, tạo thời gian tốt nhất cho một trạng thái sẵn sàng nhất. Trong phòng thủ, vợt phản tạt nhanh và trợ lực tốt cho người chơi, khối lượng nhẹ giúp lối chơi được linh hoạt hơn, hoàn thiện hơn.

- Chất lượng tốt là không có gì phải bàn cải, sắc đỏ của vợt vừa nổi bật vừa ấn tượng, cùng một mức giá rẻ chắc chắn đây sẽ là cây vợt phù hợp với đại đa số người chơi cầu phong trào và người mới chơi.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Apacs Virtus 77

- Isometric Head Frame: Cân bằng độ dài của chuỗi chính và chuỗi chéo trong chuỗi, mở rộng điểm ngọt để có độ chính xác phù hợp hơn ngay cả trên các cú đánh ngoài trung tâm.

- Aero Frame: Thiết kế hàng không làm giảm sức cản không khí và tạo cảm giác đánh chắc chắn và xoay nhanh. 

- GRAPHITE T-THROAT: Giảm thiểu độ xoắn của vợt, tối đa hóa độ ổn định của khung và trục, tăng cường sức mạnh tấn công, tăng vận tốc cầu, cải thiện độ chính xác của hướng cầu lông.

- HEXAGON THROAT: Tăng cường chức năng của Graphite T-THROAT lên đến 2 lần, Sức cản của gió thấp, vợt ổn định hơn.

- EXTRA SLIM SHAFT: Công nghệ nano carbon cắt cạnh mỏng được sử dụng để tạo ra trục vợt siêu mỏng, bền, khí động học giúp vợt mạnh và nhanh hơn. Trục siêu mỏng, đường kính 6,7mm, sức cản không khí thấp, cảm giác thoải mái, xử lý ổn định.

- COMPACT HIGHT SPEED FRAME: Sức cản không khí thấp, tăng tốc độ swing, rút ngắn thời gian tiếp xúc của vợt và cầu lông, khung hẹp và dài hơn dẫn đến đầu nặng hơn, tăng sức mạnh đập

- REINFORCED STRUCTURE FRAME: Khung vợt với cấu trúc vật liệu mới được sử dụng để làm khung có bộ bền và độ cứng cực cao. Kết quả giúp vợt chịu được lực căng ký lên đến 35 (15,5kg).

- Hệ thống 76 Grommets: Cấu trúc lỗ grommet một lượt này cung cấp nhiều lỗ grommet hơn, tạo ra một kiểu xâu chuỗi hiệu suất cao giúp tăng độ bền hơn 7%.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Apacs Virtus 77

- Phù hợp với mọi trình độ, những bạn đang ở trình độ trung bình - yếu, người mới tập chơi cần tìm cho mình một cây vợt dễ sử dụng.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, chơi theo lối cân bằng, công thủ toàn diện. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Apacs Virtus 77
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23511 sec| 1198.656 kb