Apacs

Vợt Cầu Lông Apacs Virtus 70

Mã sản phẩm: 3786
900.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Apacs Virtus 70 là dòng vợt dễ chơi, dễ thuần, đầu vợt cân bằng, không nặng cũng không nhẹ, thiên về lối đánh công thủ toàn diện, dành cho những bạn mới tập chơi cầu lông đang làm quen với các kĩ thuật cơ bản

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: apacs-virtus-70
Thương hiệu: Apacs
Xuất xứ: Malaysia
Chất liệu khung: 30 Tonne Japan Graphite
Chất liệu thân: 24 Tonne Japan Graphite
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 30 lbs
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Apacs Virtus 70

- Vợt cầu lông Apacs Virtus 70 là sản phẩm nằm trong dòng vợt có lực căng cao Virtus được Apacs nghiên cứu phát triển. Đây là dòng vợt dễ chơi, dễ thuần, đầu vợt cân bằng, không nặng cũng không nhẹ, thiên về lối đánh công thủ toàn diện, dành cho những bạn mới tập chơi cầu lông đang làm quen với các kĩ thuật cơ bản

- Apacs Virtus 70 là vợt cân bằng, phù hợp cho lối chơi công thủ toàn diện mà đa số người chơi cầu lông hiện nay đang chơi. Trong tấn công, vận tốc vung vợt nhanh hơn, cho những cú đánh hoàn chỉnh hơn, còn về phòng thù, khả năng xoay chuyển linh hoạt và phản tạt tốt giúp người chơi dễ dàng cân bằng được lối đánh của mình hơn.

- Màu vợt tổng thể nhìn rất mạnh mẽ với màu xanh Navy đậm, các chi tiết màu cam làm sáng hơn và nổi bật hơn hẳn. Với một mức giá rẻ ấn tượng nhưng chất lượng được đảm bảo làm cho Apacs Virtus 70 trở thành 1 trong những dòng vợt được nhiều người chơi ưa chuông  nhất.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Apacs Virtus 70

- Isometric Head Frame: Cân bằng độ dài của chuỗi chính và chuỗi chéo trong chuỗi, mở rộng điểm ngọt để có độ chính xác phù hợp hơn ngay cả trên các cú đánh ngoài trung tâm.

- Aero Frame: Thiết kế hàng không làm giảm sức cản không khí và tạo cảm giác đánh chắc chắn và xoay nhanh. 

- GRAPHITE T-THROAT: Giảm thiểu độ xoắn của vợt, tối đa hóa độ ổn định của khung và trục, tăng cường sức mạnh tấn công, tăng vận tốc cầu, cải thiện độ chính xác của hướng cầu lông.

- HEXAGON THROAT: Tăng cường chức năng của Graphite T-THROAT lên đến 2 lần, Sức cản của gió thấp, vợt ổn định hơn.

- EXTRA SLIM SHAFT: Công nghệ nano carbon cắt cạnh mỏng được sử dụng để tạo ra trục vợt siêu mỏng, bền, khí động học giúp vợt mạnh và nhanh hơn. Trục siêu mỏng, đường kính 6,7mm, sức cản không khí thấp, cảm giác thoải mái, xử lý ổn định.

- COMPACT HIGHT SPEED FRAME: Sức cản không khí thấp, tăng tốc độ swing, rút ngắn thời gian tiếp xúc của vợt và cầu lông, khung hẹp và dài hơn dẫn đến đầu nặng hơn, tăng sức mạnh đập

- REINFORCED STRUCTURE FRAME: Khung vợt với cấu trúc vật liệu mới được sử dụng để làm khung có bộ bền và độ cứng cực cao. Kết quả giúp vợt chịu được lực căng ký lên đến 35 (15,5kg).

- Hệ thống 76 Grommets: Cấu trúc lỗ grommet một lượt này cung cấp nhiều lỗ grommet hơn, tạo ra một kiểu xâu chuỗi hiệu suất cao giúp tăng độ bền hơn 7%.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Apacs Virtus 70

- Phù hợp với những bạn mới chơi cầu lông, người chơi phong trào trung bình - yếu, người mới tập chơi.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người chơi theo lối công thủ toàn diện, linh hoạt trên sân cầu.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Apacs Virtus 70
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.20460 sec| 1199.352 kb