Apacs

Vợt Cầu Lông Apacs Virtus 33

Mã sản phẩm: 3785
900.000 VNĐ
5/5 1 5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Apacs Virtus 33 là dòng vợt cực kỳ nhanh giúp bạn phòng thủ rất tốt, nhất là vợt có thiết kế đầu cân bằng cho phép bạn vung vợt như lưỡi kiếm nhanh và gọn, ngoài ra khả năng đập cầu của cây vợt cũng ổn định hoàn hảo cho lối đánh công thủ toàn diện.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: apacs-virtus-33
Thương hiệu: Apacs
Xuất xứ: Malaysia
Chất liệu khung: 30 Tonne Japan Graphite
Chất liệu thân: 24 Tonne Japan Graphite
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 30 lbs
Mô tả

Giới thiệu vợt cầu lông Apacs Virtus 33

- Vợt cầu lông Apacs Virtus 33 là cây vợt nằm trong Virtus Series được phát triển bởi Apacs. 

- Vợt cầu lông Apacs Virtus 33 được thiết kế để giảm lực cản không khí, giúp vợt có tốc độ tạt nhanh và cơ động hơn. Khung vợt được xây dựng với hình lục giác nhằm giúp vợt được ổn định và giảm thiểu độ xoắn của vợt.

- Vợt cầu lông Apacs Virtus 33 có vẻ ngoài được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc cổ điển kết hợp với công nghệ mới nhất của Apacs. Với mức giá tuyệt vời cùng những công nghệ được áp dụng trên Apacs Virtus 33, đặc biệt với sức căng lên đến hơn 15kg thì đây là dòng vợt cực kỳ tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một dòng vợt cân bằng nhưng hơi nghiên thủ một chút để hoàn thiện lối chơi của mình hơn.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông cầu lông Apacs Virtus 33

- ARMOR SLIM FRAME: Áo giáp ba chiều, tăng cường và ổn định khung, khung tốc độ cao mỏng nhất và mỏng nhất, sức cản không khí thấp

- Isometric Head Frame: Cân bằng độ dài của chuỗi chính và chuỗi chéo trong chuỗi, mở rộng điểm ngọt để có độ chính xác phù hợp hơn ngay cả trên các cú đánh ngoài trung tâm.

- Aero Frame: Thiết kế hàng không làm giảm sức cản không khí và tạo cảm giác đánh chắc chắn và xoay nhanh. 

- GRAPHITE T-THROAT: Giảm thiểu độ xoắn của vợt, tối đa hóa độ ổn định của khung và trục, tăng cường sức mạnh tấn công, tăng vận tốc cầu, cải thiện độ chính xác của hướng cầu lông.

- HEXAGON THROAT: Tăng cường chức năng của Graphite T-THROAT lên đến 2 lần, Sức cản của gió thấp, vợt ổn định hơn.

- EXTRA SLIM SHAFT: Công nghệ nano carbon cắt cạnh mỏng được sử dụng để tạo ra trục vợt siêu mỏng, bền, khí động học giúp vợt mạnh và nhanh hơn. Trục siêu mỏng, đường kính 6,7mm, sức cản không khí thấp, cảm giác thoải mái, xử lý ổn định.

- COMPACT HIGHT SPEED FRAME: Sức cản không khí thấp, tăng tốc độ swing, rút ngắn thời gian tiếp xúc của vợt và cầu lông, khung hẹp và dài hơn dẫn đến đầu nặng hơn, tăng sức mạnh đập

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Apacs Virtus 33

- Phù hợp cho người có lối chơi công thủ toàn diện, linh hoạt trên sân cầu.

- Phù hợp với những bạn mới chơi cầu lông, lực cổ tay trung bình - yếu đang tìm kiếm cho mình một cây vợt dễ chơi dễ thuần. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Apacs Virtus 33
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24339 sec| 1199.242 kb