Apacs

Vợt cầu lông Apacs Tantrum 200 II

Mã sản phẩm: 3783
1.615.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Apacs Tantrum 200 II thiết kế cho người chơi tấn công, khung vợt được sản xuất bằng phương pháp hút chân không mang lại cảm giác cực vững chắc.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: apacs-tantrum-200-ii
Thương hiệu: Apacs
Xuất xứ: Malaysia
Chất liệu khung: 30T Japan Graphite
Chất liệu thân: 40T Japan Graphite
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 30 lbs
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Apacs Tantrum 200 II

- Vợt cầu lông Apacs Tantrum 200 II là cây vợt được Apacs phát triển và sản xuất dựa trên những công nghệ về dòng vợt tấn công chịu lực cao nổi tiếng.

- Đây là phiên bản cải tiến từ Tantrum 200 được phát triển các tính năng lợi hại của phiên bản thông dụng. Mặc dù độ nặng đầu chỉ có 285 +/- 3 nhưng cây vợt thuộc dòng Tantrum chuyên công của Apacs nên cây vợt này mang đến khả năng tấn công khá mạnh mẽ với những pha đập cầu rất uy lực.

- Apacs Tantrum 200 II được thiết kế cho người chơi tấn công, khung vợt được sản xuất bằng phương pháp hút chân không mang lại cho vợt này một cảm giác cực kỳ vững chắc với trọng lượng tương đối nhẹ nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn dù sức căng mặt vợt là rất lớn.

- Khung vợt được thết kế dạng Isometric tăng điểm ngọt để các cú chạm cầu có hiệu quả đánh cao hơn. Với độ cứng của vợt, động tác vung vợt sẽ nhanh hơn, mỗi cú tấn công sẽ dồn được phần lớn lực tay người chơi tác động vào cầu, cho đường cầu đi nhanh, mạnh và cắm cầu hơn. 

- Vợt được sơn màu xanh lá và các phần màu trắng giúp vợt trong sáng và nhẹ hơn, tạo cảm giác vợt nhẹ hơn, ngoài ra còn giúp tăng khả năng nhận dạng của vợt . Với một mức giá tầm trung phù hợp cho đại đa số người chơi phong trào thì đây là một lựa chọn tấn công vừa an toàn lại chắc chắn cho bất kì ai.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Apacs Tantrum 200 II

- Isometric Head Frame: Cân bằng độ dài của chuỗi chính và chuỗi chéo trong chuỗi, mở rộng điểm ngọt để có độ chính xác phù hợp hơn ngay cả trên các cú đánh ngoài trung tâm.

- Aero Frame: Thiết kế hàng không làm giảm sức cản không khí và tạo cảm giác đánh chắc chắn và xoay nhanh. 

- Slim Shaft: Công nghệ nano Carbon tiên tiến được sử dụng trên cây vợt cầu lông chất lượng Apacs Force 80 II để tạo ra một trục siêu mỏng, siêu bền, khí động học, được tạo ra để bắn nhanh hơn, mạnh hơn và dữ dội hơn.

- 76 Grommets System: Cấu trúc lỗ grommet một lượt này cung cấp nhiều lỗ grommet hơn, tạo ra một kiểu xâu chuỗi hiệu suất cao, có độ bền cao hơn 7%.

- ARMOR POWER FRAME: Cảm giác vững chắc, đầu nặng hơn, tăng cường và ổn định khung, tăng sức tấn công.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Apacs Tantrum 200 II

- Phù hợp với những bạn có lối chơi thiên về tấn công với những pha đập cầu mạnh mẽ, uy lực.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khá, người chơi cầu lông phong trào tầm trung, bán chuyên đang tìm kiếm cho mình một cây vợt cao cấp, chất lượng, bền bỉ, khó gãy mỗi khi cạch cầu, đấu kiếm.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Apacs Tantrum 200 II
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.20215 sec| 1198.906 kb