Apacs

Vợt cầu lông Apacs Slayer 99

Mã sản phẩm: 3782
1.859.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Apacs Slayer 99 là cây vợt thiên công hơi nặng đầu, vợt với trọng lượng nặng 3U giúp những cú đập thuận tay trở nên vô cùng đáng sợ, cầu đi cắm hơn, nhanh và mạnh hơn rất nhiều khi kết hợp với lực cổ tay của người khỏe.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: apacs-slayer-99
Thương hiệu: Apacs
Xuất xứ: Malaysia
Chất liệu khung: 30T Japan High Modulus Graphite + Carbon Nano Tubes + 3K Woven
Chất liệu thân: 50T Japan High Modulus Graphite + Carbon Nano Tubes + 3K Woven
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 36 lbs
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Apacs Slayer 99

- Vợt cầu lông Apacs Slayer 99 là cây vợt nằm trong Slayer Series đến từ nhà ản xuất cầu lông Apacs. Đây là cây vợt huyền thoại của Apacs xuất hiện đã lâu và hiện nay vẫn còn được săn lùng, không những vì sức mạnh của nó mà còn ăn điểm bởi thiết kế phong cách riêng nổi bật.

- Apacs Slayer 99 là cây vợt cân bằng 3U hơi thiên về tấn công với độ nặng đầu 285+-3, vợt với trọng lượng nặng gần 90grams giúp những cú đập thuận tay trở nên vô cùng đáng sợ, cầu đi cắm hơn, nhanh và mạnh hơn rất nhiều khi kết hợp với lực cổ tay của người khỏe. Thân vợt cứng giúp vung vợt nhanh, đập cầu hiệu quả mà người chân không phải tốn quá nhiều sức.

- Đầu vợt có những điểm gia cố tạo thành hình tam giác trợ lực, làm gia tăng sức mạnh khi đập.

- Thân vợt được bao phủ bởi các lớp sợi carbon đan chồng lên nhau theo kiểu giỏ tre, gọi là công nghệ Woven tech, nhằm gia tăng sự bền bỉ của vợt trước những va chạm lớn.

- Vợt được phủ lớp sơn màu đen, các chi tiết màu vàng và trắng chạy dọc theo thân và ôm theo khung vợt làm vợt thêm sáng và bắt mắt hơn. Trong tầm giá trung thì đây là cây vợt tấn công đáng sở hữu nhất mà người chơi nên có.

- Vợt cầu lông Apacs Slayer 99 này chỉ khuyên dùng cho các bạn đánh khá, chơi tầm 2 năm trở lên, cổ tay khỏe vì thân vợt cứng và hơi nặng. Các bạn mới chơi thì khó để thuần được cây này.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Apacs Slayer 99

- EXTREME POWER TECH FRAME: Tối đa hóa độ ổn định của khung, giảm thiểu độ xoắn của vợt, tăng tốc độ cầu lông, tăng cường sức mạnh tấn công.

- WOVEN + 1K: Cải thiện cấu trúc vợt tổng thể ổn định, thoải mái và cảm giác.

-  Isometric Head Frame: Cân bằng độ dài của chuỗi chính và chuỗi chéo trong chuỗi, mở rộng điểm ngọt để có độ chính xác phù hợp hơn ngay cả trên các cú đánh ngoài trung tâm.

- Aero Frame: Thiết kế hàng không làm giảm sức cản không khí và tạo cảm giác đánh chắc chắn và xoay nhanh. 

- Slim Shaft: Công nghệ nano Carbon tiên tiến được sử dụng trên cây vợt cầu lông chất lượng Apacs Slayer 99 để tạo ra một trục siêu mỏng, siêu bền, khí động học, được tạo ra để bắn nhanh hơn, mạnh hơn và dữ dội hơn.

- 76 Grommets System: Cấu trúc lỗ grommet một lượt này cung cấp nhiều lỗ grommet hơn, tạo ra một kiểu xâu chuỗi hiệu suất cao, có độ bền cao hơn 7%.

Những người chơi phù hợp Vợt cầu lông Apacs Slayer 99

- Phù hợp cho đánh đôi với vị trí cầu sau theo lối chơi thiên công, chuyên đập cầu tấn công áp đảo.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay khá, người chơi có kinh nghiệm trên 2 năm sẽ phát huy được hết khả năng của cây vợt.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Apacs Slayer 99
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23574 sec| 1199.477 kb