Apacs

Vợt Cầu Lông Apacs RV - TECH

Mã sản phẩm: 3780
1.235.000 VNĐ
3.5/5 1 3.5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Apacs RV - TECH thuộc dòng vợt nhẹ, cân bằng với khung công nghệ cao và trục mỏng tạo tốc độ vung vợt nhanh, mạnh mẽ và dễ điều khiển.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: apacs-rv-tech
Thương hiệu: Apacs
Xuất xứ: Malaysia
Chất liệu khung: Hi-Modulus Graphite + Nano Carbon
Chất liệu thân: Hi-Modulus Graphite + Nano Carbon
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 35 lbs
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Apacs RV - TECH

- Vợt cầu lông Apacs RV - TECH là sảm phẩm đươc Apacs sản xuất dựa trên những công nghệ tạo nên một cây vợt nhẹ, cân bằng.

- Apacs RV - TECH là vợt cân bằng khối lượng nhẹ với khung công nghệ cao và trục mỏng tạo tốc độ vung vợt nhanh, mạnh mẽ và dễ điều khiển. Trong phong thủ, vợt hỗ trợ giúp người chơi có được những pha phản tạt có tốc độ nhanh và chính xác hơn.Trong tấn công, độ cứng trung bình giúp vung vợt nhanh hơn, tạo hiệu quả tốt nhất cho pha đập cầu đi nhanh và mạnh hơn.

- Phối màu của vợt tạo một sự thuận mắt cho người chơi khi kết hợp hai màu đen và vàng không quá chói nhưng vẫn nổi bật, người chơi thêm tự tin trên mỗi bước di chuyển của mình, thoải mái thể hiện bản thân. Với một mức giá tầm trung phù hợp với đại đa số người chơi cầu lông phong trào thì đây là một cây vợt quá tuyệt dể sở hữu và cùng nó tận hưởng từng khoảnh khắc trên sân.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Apacs RV - TECH

- Isometric Head Frame: Cân bằng độ dài của chuỗi chính và chuỗi chéo trong chuỗi, mở rộng điểm ngọt để có độ chính xác phù hợp hơn ngay cả trên các cú đánh ngoài trung tâm.

- Aero Frame: Thiết kế hàng không làm giảm sức cản không khí và tạo cảm giác đánh chắc chắn và xoay nhanh. 

- Slim Shaft: Công nghệ nano Carbon tiên tiến được sử dụng trên cây vợt cầu lông chất lượng Apacs RV - TECH để tạo ra một trục siêu mỏng, siêu bền, khí động học, được tạo ra để bắn nhanh hơn, mạnh hơn và dữ dội hơn.

- 76 Grommets System: Cấu trúc lỗ grommet một lượt này cung cấp nhiều lỗ grommet hơn, tạo ra một kiểu xâu chuỗi hiệu suất cao, có độ bền cao hơn 7%.

- HIGH SPEED WIDE MUSCLE FRAME: Sức cản không khí thấp, tăng tốc độ swing, rút ngắn thời gian tiếp xúc của vợt và cầu lông, tăng sức mạnh đập, các cơ bên trong giúp giảm sốc và kéo dài tuổi thọ chuỗi

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Apacs RV - TECH

- Phù hợp với người chơi cầu lông phong trào, kể cả người mới tập chơi có lực cổ tay trung bình - yếu.

- Phù hợp cho người chơi theo lối công thủ toàn diện, thường dùng phòng thủ làm tấn công.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Apacs RV - TECH
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.20199 sec| 1194.883 kb