Apacs

Vợt cầu lông Apacs Nano 9000

Mã sản phẩm: 3776
687.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Apacs Nano 9000 thuộc dòng vợt cân bằng vượt trội trong khả năng linh hoạt và điều cầu cao, thích hợp người chơi đánh công thủ toàn diện.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: apacs-nano-9000
Thương hiệu: Apacs
Xuất xứ: Malaysia
Chất liệu khung: Hi-Per Hi Modulus Graphite + GS Carbon Nanotech
Chất liệu thân: Hi-Per Hi Modulus Graphite + GS Carbon Nanotech
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 35 lbs
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Apacs Nano 9000

- Vợt cầu lông Apacs Nano 9000 là cây vợt được Apacs sản xuất dựa theo công nghệ vợt cân bằng với công nghệ Nano.

- Apacs Nano 9000 thuộc dòng vợt cân bằng, khối lượng không quá nặng, phù hợp với nhiều người chơi  giúp người chơi thực hiện được những pha đánh có độ chính xác cao.

- Độ cứng trung bình giúp vợt tập trung lực tay tác động vào cầu tốt hơn, cho quả đập cầu đi mạnh, nhanh, cắm hơn, tạo nhiều nguy hơn.

- Khối lượng vừa phải giúp người chơi linh hoạt hơn trong lối đánh, dễ dàng xoay chuyển từ trạng thái tấn công sang phòng thủ.

- Nguồn vật liệu đạt chuẩn dụng cụ này có độ bền rất cao, tuổi thọ vượt bật hiếm xảy ra các trục trặc, hư hỏng, gảy khung… hạn chế được các chi phí tốn kém không đáng có cho việc sửa chữa, thay thế thường xuyên.

- Đầu khung vợt màu vàng làm sáng vợt hơn, tạo cảm giác nhẹ. Khớp chữ T được thiết kế màu đen cho cảm giác nhìn vừa chắc chắn vừa tạo điểm nhấn cho vợt. Với mức giá rẻ nhất trong dòng vợt Apacs cho đến hiện tại nhưng chất lượng và mẫu mã vẫn được đảm bảo thì đây là cây vợt phù hợp với rất nhiều đối tượng như người mới chơi, người chơi phong trào, sinh viên.

- Về thiết kế, đây là dòng vợt có màu sắc rất nổi bật và cá tính, những họa tiết năng động tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Các đường đang lưới hợp lí, đều nhau tạo được sự thẩm mỹ cho cây vợt.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Apacs Nano 9000

- Isometric Head Frame: Cân bằng độ dài của chuỗi chính và chuỗi chéo trong chuỗi, mở rộng điểm ngọt để có độ chính xác phù hợp hơn ngay cả trên các cú đánh ngoài trung tâm.

- GRAPHITE T-THROAT: Giảm thiểu độ xoắn của vợt, tối đa hóa độ ổn định của khung và trục, tăng cường sức mạnh tấn công, tăng vận tốc cầu, cải thiện độ chính xác của hướng cầu lông.

- 76 Grommets System: Cấu trúc lỗ grommet một lượt này cung cấp nhiều lỗ grommet hơn, tạo ra một kiểu xâu chuỗi hiệu suất cao, có độ bền cao hơn 7%.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Apacs Nano 9000

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung, người mới tham gia chơi cầu lông đang tìm kiếm cho mình một cây vợt giá rẻ, dễ chơi, dễ thuần.

- Phù hợp cho người chơi theo lối công thủ toàn diện, thích tạt cầu, đẩy cầu.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Apacs Nano 9000
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.21193 sec| 1194.914 kb