Apacs

Vợt cầu lông Apacs LETHAL Light 1.10

Mã sản phẩm: 3774
935.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Apacs Lethal Light 1.10 thuộc dòng vợt với trọng lượng nhẹ, chịu lực cao, giá cả phải chăng phù hợp cho những bạn mới tập chơi cầu lông, phái nữ, học sinh, sinh viên đang tiềm kiếm một cây vợt chất lượng vừa túi tiền.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Apacs Lethal Light 1.10

- Vợt Apacs Lethal Light 1.10 là một trong những cây vợt nhẹ nhất được sản xuất bởi Apacs, toàn bộ vợt đều được mạ crôm.

- Lethal Light 1.10 là một cây vợt hơi nặng đầu kết hợp cùng trọng lượng nhẹ cung cấp cho người chơi sức mạnh trong các đập cầu gõ, bắt lưới rất nhanh, ngoài ra khả năng phòng thủ của cây vợt cũng rất tuyệt vời.

- Lethal Light 1.10 được thiết kế để mang đến cho bạn những cú đập sắc nét hơn và đồng thời cho phép người chơi điều khiển đường cầu một cách chính xác trong tấn công lẫn phòng thủ. Tuy nhiên, sẽ hợp hơn cho những ai chơi công thủ toàn diện mà thiên thủ hoặc đứng lưới trong đánh đôi vì vợt rất nhẹ.

- Vợt là một cây vợt có độ dẻo trung bình sẽ cung cấp nhiều năng lượng hơn ngay cả cho người mới bắt đầu, vì vợt hỗ trợ lực tay người với độ dẻo vừa phải của mình.

- Màu vợt sáng giúp vợt trong nhẹ hơn, thanh thoát hơn, mẫu mã hợp với mọi lưới tuổi và người chơi nhất là các bạn nữ. Ngoài ra với các bạn mới tham gia và các bạn có lực tay chưa khỏe thì đây là lựa chọn hiệu quả nhất.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Apacs Lethal Light 1.10

- GRAPHITE T-THROAT: Giảm thiểu độ xoắn của vợt, tối đa hóa độ ổn định của khung và trục, tăng cường sức mạnh tấn công, tăng vận tốc cầu, cải thiện độ chính xác của hướng cầu lông.

- Isometric Head Frame: Cân bằng độ dài của chuỗi chính và chuỗi chéo trong chuỗi, mở rộng điểm ngọt để có độ chính xác phù hợp hơn ngay cả trên các cú đánh ngoài trung tâm.

- NORMAL SLIM: Đường kính 7,5mm, xoắn thấp và rung,cảm thấy cứng, xử lý vững chắc và ổn định.

- AERO WIDE FRAME: Sức cản không khí thấp, kết quả khung rộng hơn trong đầu nặng hơn, tăng sức mạnh đập.

- REINFOIRCED STRUCTUTE FRAME: Vật liệu mới được sử dụng trong khung để làm cho khung siêu cường độ & độ cứng cao. Kết quả là nó có thể xử lý căng dây lên tới 38 lbs.

- SUPER LIGHT WEIGHT: Tạo ra một cây vợt cực kỳ nhanh và được phát triển để phù hợp với những người chơi muốn tốc độ nhanh hơn, lướt nhanh và khả năng cơ động nhanh hơn.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Apacs Lethal Light 1.10

- Phù hợp cho người có lối chơi tốc độ, linh hoạt, chuyên đánh đôi, đứng trên lưới.

- Phù hợp với người có lực cổ tay yếu, phái nữ, người mới chơi.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Apacs LETHAL Light 1.10
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.30906 sec| 1191.375 kb