Apacs

Vợt cầu lông Apacs EDGE SABER 7 (BLACK)

Mã sản phẩm: 3772
687.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Apacs EDGE SABER 7 thuộc dòng vợt cân bằng vượt trội trong khả năng linh hoạt và điều cầu cao thích hợp lối đánh công thủ toàn diện.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: apacs-edge-saber-7-black
Thương hiệu: Apacs
Xuất xứ: Malaysia
Chất liệu khung: HI MODULUS GRAPHITE + NANOTECH
Chất liệu thân: HI MODULUS GRAPHITE + NANOTECH
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 30 lbs
Mô tả

Giới thiệu vợt cầu lông Apacs EDGE SABER 7

- Vợt cầu lông Apacs EDGE SABER 7 nằm trong dòng vợt Edge Saber nổi tiếng đén từ Apacs.

- Apacs EDGE SABER 7 thuộc dòng vợt cân bằng, thiên về lối đánh công thủ toàn diện, phù hợp cho người mới chơi và muốn hoàn thiện lối đánh của mình.

- Độ cứng trung bình giúp vung vợt nhanh hơn trong các pha đập cầu tấn công, tích trữ năng lượng để bung ra hợp lý lúc cần thiết. giúp cầu đi nhanh, mạnh và cắm hơn nhiều.

- Trọng lượng nhẹ vừa phải khiến cổ tay người tay người chơi không phải chịu nhiều áp lực và dễ dàng xoay chuyển vợt từ trạng thái tấn công sang phòng thủ, các cú gài cầu, đẩy cầu trở nên khó đoán và hướng đi khó chịu hơn, gây khó khăn cho đối thủ.

- Với thiết kế màu vợt trung tính không quá chói mắt nhưng vẫn ấn tượng và đảm bảo thẩm mĩ cùng một mức giái vô cùng hấp dẫn thì đây là cây vợt mà nhiều người đối tượng người chơi nhắm tới.

Công nghệ áp dụng lên cầu lông Apacs EDGE SABER 7

- Isometric Head Frame: Cân bằng độ dài của chuỗi chính và chuỗi chéo trong chuỗi, mở rộng điểm ngọt để có độ chính xác phù hợp hơn ngay cả trên các cú đánh ngoài trung tâm.

- GRAPHITE T-THROAT: Giảm thiểu độ xoắn của vợt, tối đa hóa độ ổn định của khung và trục, tăng cường sức mạnh tấn công, tăng vận tốc cầu, cải thiện độ chính xác của hướng cầu lông.

- Slim Shaft: Công nghệ nano Carbon tiên tiến được sử dụng trên cây vợt cầu lông chất lượng Apacs EDGE SABER 7 (BLACK) để tạo ra một trục siêu mỏng, siêu bền, khí động học, được tạo ra để bắn nhanh hơn, mạnh hơn và dữ dội hơn.

- 76 Grommets System: Cấu trúc lỗ grommet một lượt này cung cấp nhiều lỗ grommet hơn, tạo ra một kiểu xâu chuỗi hiệu suất cao, có độ bền cao hơn 7%.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Apacs EDGE SABER 7

- Phù hợp với người chơi lối chơi cân bằng, công thủ toàn diện.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình. Người chơi phong trào, người mới bắt đầu chơi.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Apacs EDGE SABER 7 (BLACK)
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.27049 sec| 1194.18 kb