Apacs

Vợt Cầu Lông Apacs Dual - Power & Speed

Mã sản phẩm: 3770
1.212.000 VNĐ
3.5/5 1 3.5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Apacs Dual - Power & Speed thuộc dòng vợt cân bằng thích hợp đánh công thủ toàn diện, vượt trội trong khả năng điều cầu và trên lưới.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: apacs-dual-power-speed
Thương hiệu: Apacs
Xuất xứ: Malaysia
Chất liệu khung: 30 Tonne Japan Graphite + Aero Frame
Chất liệu thân: 24 Tonne Japan Graphite + Extra Slim Shaft
Chiều dài: 672 mm
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 35 lbs
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Apacs Dual - Power & Speed

- Vợt cầu lông Apacs Dual - Power & Speed là cây vợt vợt được Apacs phát triển và sản xuất dựa trên các công nghệ bền của Apacs và công nghệ đặc trưng của dòng vợt Dual.

- Apacs Dual - Power & Speed thuộc dòng vợt cân bằng, nhẹ đầu thích hợp đánh công thủ toàn diện, vượt trội trong khả năng điều cầu và trên lưới tốt hơn.

- Sức căng tối đa lên đến 38 LBS cho phép vợt tạo ra một đường cầu ổn định đi đúng hướng người chơi. Trong các pha bỏ nhỏ, kéo lưới,  Apacs Dual - Power & Speed  thường xuyên tạo ra pha cầu leo lưới cực kì khó chịu cho đối thủ.

- Vợt được thiết kế khá nhiều màu khác nhau tạo cho người chơi nhiều lựa chọn theo sở thích về màu sắc hơn. Điều đó vừa tăng độ thẩm mĩ cho người chơi, vừa tạo thêm nhiều cảm hứng và tịn tin cho người chơi. Với một mức giá rẻ nhưng lại rất tốt về chất lượng và mẫu mã đẹp thì đây là một cây vợt xứng đáng được mọi người sở hữu. Vợt phù hợp với rất hiều đối tượng.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Apacs Dual - Power & Speed

- AERO WIDE: Sức cản không khí thấp, kết quả khung rộng hơn trong đầu nặng hơn, tăng sức mạnh đập.

- Isometric Head Frame: Cân bằng độ dài của chuỗi chính và chuỗi chéo trong chuỗi, mở rộng điểm ngọt để có độ chính xác phù hợp hơn ngay cả trên các cú đánh ngoài trung tâm.

- Aero Frame: Thiết kế hàng không làm giảm sức cản không khí và tạo cảm giác đánh chắc chắn và xoay nhanh. 

- Slim Shaft: Công nghệ nano Carbon tiên tiến được sử dụng trên cây vợt cầu lông chất lượng Apacs Dual - Power & Speed để tạo ra một trục siêu mỏng, siêu bền, khí động học, được tạo ra để bắn nhanh hơn, mạnh hơn và dữ dội hơn.

- GRAPHITE T-THROAT: Giảm thiểu độ xoắn của vợt, tối đa hóa độ ổn định của khung và trục, tăng cường sức mạnh tấn công, tăng vận tốc cầu, cải thiện độ chính xác của hướng cầu lông.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Apacs Dual - Power & Speed

- Phù hợp với người có lực cổ tay yếu, trung bình, người mới tập chơi cầu lông, người chơi phong trào tầm trung đang tìm kiếm một cây vợt chất lượng, giá rẻ.

- Phù hợp với người mới chơi cầu lông, người chơi theo lối cân bằng công thủ toàn diện, chuyển phòng thủ thành tấn công. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Apacs Dual - Power & Speed
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.26441 sec| 1199.055 kb