Apacs

Vợt cầu lông Apacs DUAL 100

Mã sản phẩm: 3771
1.212.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Apacs DUAL 100 dòng vợt cân bằng, khá nhẹ thích hợp đánh công thủ toàn diện vượt trội trong khả nặng điều cầu và trên lưới.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: apacs-dual-100
Thương hiệu: Apacs
Xuất xứ: Malaysia
Chất liệu khung: 30 Tonne Japan Graphite + Aero Frame
Chất liệu thân: 24 Tonne Japan Graphite + Extra Slim Shaft
Chiều dài: 672 mm
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 35 lbs
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Apacs DUAL 100

- Vợt cầu lông Apacs DUAL 100 là cây vợt được sản xuất bởi Apacs  dựa trên các công nghệ mang đến sự cân bằng từ dòng vợt Dual

- Apacs DUAL 100 là vợt cân bằng thích hợp đánh công thủ toàn diện vượt trội trong khả năng điều cầu và trên lưới. Độ dẻo trung bình giúp vợt hỗ trợ lực người chơi trong những pha phản tạt, giúp người chơi không cần dùng quá nhiều lực nhưng vẫn đưa cầu đi đúng hướng, giảm áp lực cho tay.

- Khung vợt với thiết kế tạo nên nhiều điểm ngọt hơn tạo hiệu suất tốt nhất cho người chơi trong mỗi pha cầu. Khối lượng nhẹ giúp vợt có những đẩy cầu, gài cầu hết sức khó chịu, nếu đứng trên lưới có thể gọi là nổi ám ảnh cho đối thủ.

- Vợt được sơn màu xanh kim loại không quá chói mắt nhưng vẫn gây ấn tượng từ cái nhìn đầu, các chi tiết màu trắng trên khung và thân ngoài việc giúp vợt đẹp hơn còn tăng tính nhận diện cho vợt. Với một chất lượng đã được nhiều người tin tưởng, ngoại hình bắt mắt và một mức giá cực kì hợp lí thì đây là cây vợt rất đáng để bất kì người nào sở hữu.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Apacs DUAL 100

- Isometric Head Frame: Cân bằng độ dài của chuỗi chính và chuỗi chéo trong chuỗi, mở rộng điểm ngọt để có độ chính xác phù hợp hơn ngay cả trên các cú đánh ngoài trung tâm.

- Aero Frame: Thiết kế hàng không làm giảm sức cản không khí và tạo cảm giác đánh chắc chắn và xoay nhanh. 

- Slim Shaft: Công nghệ nano Carbon tiên tiến được sử dụng trên cây vợt cầu lông chất lượng Apacs Force 80 II để tạo ra một trục siêu mỏng, siêu bền, khí động học, được tạo ra để bắn nhanh hơn, mạnh hơn và dữ dội hơn.

- 76 Grommets System: Cấu trúc lỗ grommet một lượt này cung cấp nhiều lỗ grommet hơn, tạo ra một kiểu xâu chuỗi hiệu suất cao, có độ bền cao hơn 7%.

- ARMOR POWER FRAME: Cảm giác vững chắc, đầu nặng hơn, tăng cường và ổn định khung, tăng sức tấn công.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Apacs DUAL 100

- Phù hợp với người có lực cổ tay yếu, trung bình, người mới bắt đầu chơi, người chơi phong trào tầm trung.

- Phù hợp cho người chơi theo lối công thủ toàn diện, thích đẩy cầu phản tạt.

- Nếu bạn đang do dự nên mua một cây vợt nào giá cả phải chăng, toàn diện nhất trên sân cầu thì cây vợt cầu lông Apacs DUAL 100 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Apacs DUAL 100
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23770 sec| 1194.703 kb