Apacs

Vợt cầu lông Apacs Commander 80

Mã sản phẩm: 3769
1.074.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Apacs Commander 80 là một trong những cải tiến mới nhất của Apacs được chế tạo bằng than chì mô đun cao mới của Nhật Bản.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: apacs-commander-80
Thương hiệu: Apacs
Xuất xứ: Malaysia
Chất liệu khung: 30 Tonne Japan Graphite + Aero Frame
Chất liệu thân: 24 Tonne Japan Graphite + Extra Slim Shaft
Chiều dài: 672 mm
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 35 lbs
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Apacs Commander 80

- Vợt cầu lông Apacs Commander 80 là một trong những cải tiến mới nhất của Apacs được chế tạo bằng than chì mô đun cao mới của Nhật Bản.

- Apacs Commander 80 được chế tạo với thiết kế Aero, giúp giảm sức cản không khí và tạo cảm giác đánh chắc chắn và vung nhanh. Trick shot cũng rất tốt vì vợt rất dễ điều khiển.

- Với công nghệ nano Carbon tiên tiến, trục mỏng ở mức 6,7mm, cây vợt này tạo ra cú đánh nhanh hơn, mạnh hơn và dữ dội hơn. Khối lượng vợt nhẹ rất dễ để phái nữ sử dụng

- Có 2 màu cho người chơi lựa chọn là màu đen và màu xanh Navy với các chi tiết trung hòa về màu sắc và ngoại hình vợt. Mức giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng người chơi phong trào, bán chuyên, trình độ trung bình. 

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông chất lượng Apacs Commander 80

- Isometric Head Frame: Cân bằng độ dài của chuỗi chính và chuỗi chéo trong chuỗi, mở rộng điểm ngọt để có độ chính xác phù hợp hơn ngay cả trên các cú đánh ngoài trung tâm.

- Aero Frame: Thiết kế hàng không làm giảm sức cản không khí và tạo cảm giác đánh chắc chắn và xoay nhanh. 

- Slim Shaft: Công nghệ nano Carbon tiên tiến được sử dụng trên cây vợt cầu lông chất lượng Apacs Commander 80 để tạo ra một trục siêu mỏng, siêu bền, khí động học, được tạo ra để bắn nhanh hơn, mạnh hơn và dữ dội hơn.

- 76 Grommets System: Cấu trúc lỗ grommet một lượt này cung cấp nhiều lỗ grommet hơn, tạo ra một kiểu xâu chuỗi hiệu suất cao, có độ bền cao hơn 7%.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông hiện đại Apacs Commander 80

- Đây là một cây vợt 4U thân dẻo, trợ lực tốt phù hợp cho người chơi cầu lông phong trào, kể cả người mới tập chơi cầu lông.

- Vợt cầu lông hiện đại Apacs Commander 80 phù hợp cho người có lực cổ tay yếu trung bình, người chơi cầu lông phong trào tầm trung.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Apacs Commander 80
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24417 sec| 1189.906 kb