Apacs

Vợt cầu lông Apacs Commander 10

Mã sản phẩm: 3768
1.028.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Apacs Commander 10 chính hãng nổi bật với thông số 82g, điểm cân bằng khoảng 293mm, thân vợt có độ cứng trung bình phù hợp hoàn hảo dành cho những bạn mới tập chơi cầu lông cần một cây vợt trợ lực để có thể dễ dàng làm quen.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: apacs-commander-10
Thương hiệu: Apacs
Xuất xứ: Malaysia
Chất liệu khung: 30 Tonne Japan Graphite + Aero Frame
Chất liệu thân: 24 Tonne Japan Graphite + Extra Slim Shaft
Chiều dài: 672 mm
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 35 lbs
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Apacs Commander 10 chính hãng

- Cây vợt cầu lông Apacs Commander 10 chính hãng thuộc dòng vợt Commander Series được Apacs nghiên cứu và phát triển nổi bật dành cho những người yêu thích lối đánh công thủ toàn diện.

- Vợt cầu lông Apacs Commander 10 chính hãng nổi bật với thông số 82g, điểm cân bằng khoảng 293mm, thân vợt có độ cứng trung bình phù hợp hoàn hảo dành cho những bạn mới tập chơi cầu lông cần một cây vợt trợ lực để có thể dễ dàng làm quen.

- Vợt Apacs Commander 10 chính hãng được thiết kế thân vợt mỏng ở mức 6,7mm nhưng vẫn chắc chắn để giảm lực cản không khí, giúp vợt có tốc độ tạt nhanh và linh động hơn trong tấn công. Khung vợt được xây dựng với hình lục giác nhằm giúp vợt được ổn định và giảm những rung động có hại khi vợt vừa thực hiện xong cú đánh.

- Đặc biệt cây vợt chính hãng Apacs Commander 10 nổi trội với tông Đen chủ đạo và các cho tiết màu Xanh Dương theo chiều dài và đi theo đường cong của khung vợt vừa tạo cảm giác chắc chắn, dẻo dai hơn cho vợt mà vẫn giữ được tính thẩm mĩ. Vợt phù hợp với người đã có kinh nghiệm chơi cầu lông để có thể phát huy hết tác dụng của vợt.

- Tóm lại nếu bạn đang tìm kiếm một cây vợt dễ chơi dễ xài với độ bền bỉ cao cùng giá cả phải chăng thì hãy chọn ngay Apacs Commander 10 này nhé !

Công nghệ áp dụng lên vợt đánh cầu lông Apacs Commander 10

- Isometric Head Frame: Thiết kế trên khung vợt Apacs Commander 10 có độ cân bằng độ dài của chuỗi chính và chuỗi chéo trong chuỗi, mở rộng điểm ngọt để có độ chính xác phù hợp hơn ngay cả trên các cú đánh ngoài trung tâm.

- Aero Frame: Thiết kế hàng không làm giảm sức cản không khí và tạo cảm giác đánh chắc chắn và xoay nhanh. 

- Slim Shaft: Công nghệ nano Carbon tiên tiến được sử dụng trên cây vợt đánh cầu lông Apacs Commander 10 để tạo ra một trục siêu mỏng, siêu bền, khí động học, được tạo ra để bắn nhanh hơn, mạnh hơn và dữ dội hơn.

- 76 Grommets System: Cấu trúc lỗ grommet một lượt này cung cấp nhiều lỗ grommet hơn, tạo ra một kiểu xâu chuỗi hiệu suất cao, có độ bền cao hơn 7%.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông hiện đại Apacs Commander 10

- Đây là một cây vợt 4U thân dẻo, trợ lực tốt phù hợp cho người chơi cầu lông phong trào, kể cả người mới tập chơi cầu lông.

- Vợt cầu lông hiện đại Apacs Commander 10 phù hợp cho người có lực cổ tay yếu trung bình-yếu, người chơi cầu lông phong trào tầm trung-thấp.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Apacs Commander 10
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23208 sec| 1199.461 kb