Apacs

Vợt Cầu Lông Apacs Accurate 77 - Đen Xanh

Mã sản phẩm: 3765
1.097.000 VNĐ
5/5 1 5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Apacs Accurate 77 là dòng vợt cân bằng hơi nặng đầu, kết hợp hình dạng thân rộng cùng bộ khung theo cấu trúc Isometric để tạo nên một cấu trúc chắc chắn, tạo cảm giác mạnh mẽ và xoay sở linh hoạt.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: apacs-accurate-77-den-xanh
Thương hiệu: Apacs
Xuất xứ: Malaysia
Chất liệu khung: 30 Tonne Japan Graphite + Aero Frame
Chất liệu thân: 24 Tonne Japan Graphite + Extra Slim Shaft
Chiều dài: 672 mm
Chu vi cán vợt: G2
Lực căng phù hợp: 35 lbs
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Apacs Accurate 77

- Apacs Accurate 77 là dòng vợt cân bằng hơi nặng đầu, kết hợp hình dạng thân rộng cùng bộ khung theo cấu trúc Isometric để tạo nên một cấu trúc chắc chắn, tạo cảm giác mạnh mẽ và xoay sở linh hoạt. Trong những pha đập cầu Apacs Accurate 77 giúp người chơi tập trung được lực tay vào quả cầu giúp cầu đi cắm và mạnh hơn, tấn công hiệu quả hơn.

- Dòng sản phẩm mới nhất này của Apacs được thiết kế với thân mỏng cho những cú vung vợt nhanh, ngoài ra trọng lượng vừa phải giúp người chơi dễ dàng xoay chuyểnt ừ tấn công sang phòng thủ, phỏng tạt đi đúng hướng hơn.

- Với 3 màu là vàng, xanh dương và đen thiết kế riếng biệt ở các phần khác nhau nhưng những chi tiết nhỏ vẫn đan xen vào nhau khiến vợt trở nên đẹp mắt hơn. Cùng với một mức giá rẻ, Apacs Accurate 77 rẩ phù hợp với đại đa số người chơi cầu lông.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông chất lượng Apacs Accurate 77

- Isometric Head Frame: Cân bằng độ dài của chuỗi chính và chuỗi chéo trong chuỗi, mở rộng điểm ngọt để có độ chính xác phù hợp hơn ngay cả trên các cú đánh ngoài trung tâm.

- Aero Frame: Thiết kế hàng không làm giảm sức cản không khí và tạo cảm giác đánh chắc chắn và xoay nhanh. 

- Slim Shaft: Công nghệ nano Carbon tiên tiến được sử dụng trên cây vợt cầu lông chất lượng Apacs Accurate 77 để tạo ra một trục siêu mỏng, siêu bền, khí động học, được tạo ra để bắn nhanh hơn, mạnh hơn và dữ dội hơn.

- 76 Grommets System: Cấu trúc lỗ grommet một lượt này cung cấp nhiều lỗ grommet hơn, tạo ra một kiểu xâu chuỗi hiệu suất cao, có độ bền cao hơn 7%.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Apacs Accurate 77

- Phù hợp với mọi trình độ, đặc biệt là những bạn mới chơi cầu lông.

- Apacs Accurate phù hợp với người theo lối chơi cân bằng, công thủ toàn diện với người chơi có lực cổ tay trung bình, yếu.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Apacs Accurate 77 - Đen Xanh
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23450 sec| 1194.43 kb