Adidas

Vợt cầu lông Adidas Wucht P8 Raw White

Mã sản phẩm: 3763
3.250.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Với những công nghệ, chất liệu riêng biệt của chính mình, Adidas tạo ra những sảm phẩm có chất lượng rất cao. Adidas Wucht P8 Raw White được sản xuất từ chất liệu Cacbon S.M.A.R.T là chất liệu có độ bền cao bởi khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu va đập.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: adidas-wucht-p8-raw-white
Thương hiệu: Adidas
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Cacbon S.M.A.R.T
Chất liệu thân: Cacbon S.M.A.R.T
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 32 lbs
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Adidas Wucht P8 Raw White

- Vợt cầu lông Adidas Wucht P8 Raw White là cây vợt thuộc phân khúc cao cấp đến từ nhà sản xuất thể thao nổi tiếng thế giới Adidas.

- Quá nổi tiêng với những sản phẩm thể thao của mình trên toàn thế giới từ quần áo, giày, các loại phụ kiện cho rất nhiều môn thể thao, và cầu lông là một mảng đầy tiềm năng mà Adidas quyết định hướng tới. 

- Với những công nghệ, chất liệu riêng biệt của chính mình, Adidas tạo ra những sảm phẩm có chất lượng rất cao. Adidas Wucht P8 Raw White được sản xuất từ chất liệu Cacbon S.M.A.R.T là chất liệu có độ bền cao bởi khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu va đập.

- Nhờ thân vợt có độ cứng cao nên vung vợt rất nhanh, gọn, tập trung được đa số lực tay người chơi tác động lên vợt và tác động lên cầu.

- Khối lượng vợt vừa phải, không quá nặng cũng không quá nhẹ, rất phù hợp với nhiều người chơi. Đầu vợt nặng giúp đập cầu có độ cắm cao hơn, cầm vào rất đầm tay tạo cảm giác chắc chắn, ổn định khiến bạn luôn muốn đập cầu hay vung vợt thực hiến các cú đánh liên tục.

- Độ cứng của khung vợt tăng lên 29% nhờ chất liệu và các công nghệ áp dụng lên khung vợt. Lỗ gen được mở rộng ở đầu ra giúp dây có nhiều khoảng trống hơn để giao động trong các trường hợp mặt vợt tác động lực lớn, dây đàn hồi và có không gian để tích trữ năng lưỡng hơn. Lúc trả lực lại sẽ phát ra nguồn năng lượng như cung tên được kéo cằng dây hơn. 

- Với công nghệ GreenLite, được hiểu đơn giản là công nghệ giảm chất nhờ hung vợt được cấu tạo đa lớp, công nghệ này giúp giảm chấn đến 14%.

- Công nghệ T-Lok áp dụng vào khớp chữ T giúp ổn định vợt sau mỗi pha cầu, giảm xoắn vặn, tránh rung và phục hồi nhanh chóng nhất trạng thái tốt nhất của vợt. 

- Còn nhiều nữa những công nghệ được áp dụng lên vợt nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho người chơi. Ở 4 góc chịu lực chính của vợt được thiết kế chắc chắc hơn với bề ngang khung được mở rộng giúp giảm áp lực từ lực căng của dây và lực va đập của vợt với cầu. Gen vợt không chỉ là gen đôi mà ở những vị trí khác nhau, bộ gen liền cũng khác nhau, không chỉ là gen đôi mà còn là gen liền nhiều lỗ giúp phân bố lực đều ra toàn bộ khung.

- Màu vợt cực kì ấn tưởng bởi các chi tiết màu cam mạnh mẽ, lối thiết kế các chi tiết cực kì tinh tế với những hình khối, những đường các, mảnh decal vô cùng sắc nét dưới lớp sơn bóng. Nói chung với mức giá như hiện tại thì đây là cây vợt rất đáng để sở hữu.  Video review Vợt cầu lông cao cấp Adidas Wucht P8 2019 Raw White do cộng đồng cầu lông Việt Nam - VN Badminton phát hành.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Adidas Wucht P8 Raw White

- UPGRADE S.M.A.R.T CARBON: Công nghệ dát mỏng Carbon liên kết với các lớp nhựa, tăng kiểm soát áp xuất để tăng độ bền Carbon và hiệu suất cao hơn. 

- DELTA WINGS: Công nghệ áp dụng lên khung vợt, giảm độ cảm không khí, tăng độ cứng cáp, chắc chắn cho khung

- QUATTRO CAGE-CAGE AND EXPLORE: Công nghệ gia cố thêm ở 4 điểm chịu lực chính trên khung, tăng độ cứng lên 29%, giảm vấn đề vặn xoắn lên đến 21% 

- EXPAINDERS SHUTTLE BOOSTER: Lỗ gen được nâng cấp từ gen đơn lên chuỗi 4 lỗ, chuỗi 12 lỗ ở khớp chữ T và 2 cạnh bên khung vợt giúp tăng điểm ngọt, giảm áp lực, giảm tuột số kg căng vợt, vảo vệ khung và dây vợt.

- 3TD: Công nghệ áp dụng lên khớp chữ T của vợt giúp truyền tải lực tốt hơn, tránh vặn xoắn vợt trong quá trình tiếp xúc lực lớn với cầu.

-  POWER PLATE: Đuôi cán vợt được mở r cho cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn, hạn chế trường hợp tuột tay, tăng độ bám cho các cú đập có lực lớn hơn, đập cầu dễ dàng, hiệu quả mạnh mẽ hơn. 

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Adidas Wucht P8 Raw White

- Phù hợp với người chơi có lối đánh thiên công, chuyên đập cầu tấn công áp đảo đối thủ.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp, VĐV. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Adidas Wucht P8 Raw White
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24199 sec| 1203.563 kb