Adidas

Vợt cầu lông Adidas Wucht P6 Shock Cyan

Mã sản phẩm: 3760
2.895.000 VNĐ
3.5/5 1 3.5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Adidas Wucht P6 Shock Cyan chính hãng New 2021 thuộc dòng vợt cầu lông cao cấp của thương hiệu Adidas nổi trội về khả năng tấn công mạnh mẽ với những pha Smash cầu cháy sân. Chính vì vậy, người chơi phải có một lực tay khỏe, cổ tay tốt vì vợt với trọng lượng 3U cùng điểm cân bằng vào khoảng 295mm, thân vợt cứng sẽ dễ thuần hóa em nó hơn đấy nhé !

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: adidas-wucht-p6-shock-cyan
Thương hiệu: Adidas
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Cacbon S.M.A.R.T
Chất liệu thân: Cacbon S.M.A.R.T
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 30 lbs
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Adidas Wucht P6 New 2021

- Sau khi ra mắt các siêu phẩm vợt cầu lông Adidas cao cấp, xịn xò như Wucht P7, Wucht P8 nhân được rất nhiều các đánh giá tích cực đến từ các tín đồ cầu lông thì trong năm 2021 này, thương hiệu thể thao của Đức tiếp tục tung ra một siêu phẩm cũng chất lượng không kém chính là Vợt cầu lông Adidas Wucht P6 Shock Cyan chính hãng New 2021

- Siêu phẩm công thủ toàn diện dành cho anh em tay to.

- Cây vợt cầu lông Adidas Wucht P6 Shock Cyan chính hãng New 2021 thuộc dòng vợt cầu lông cao cấp của thương hiệu Adidas nổi trội về khả năng tấn công mạnh mẽ với những pha Smash cầu cháy sân. Chính vì vậy, người chơi phải có một lực tay khỏe, cổ tay tốt vì vợt với trọng lượng 3U cùng điểm cân bằng vào khoảng 295mm, thân vợt cứng sẽ dễ thuần hóa em nó hơn đấy nhé !

- Với những công nghệ, chất liệu riêng biệt của chính mình, Adidas tạo ra những sảm phẩm có chất lượng rất cao. Với vợt. Adidas Wucht P6 New 2021 được sản xuất từ chất liệu Cacbon S.M.A.R.T là chất liệu có độ bền cao bởi khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu va đập với sức căng của bề mặt lưới tối đa lên đến 30 LBS ( khoảng 13.6 kg ).

- Đặc biệt Ở 4 góc chịu lực chính của vợt được thiết kế chắc chắc hơn với bề ngang khung được mở rộng giúp giảm áp lực từ lực căng của dây và lực va đập của vợt với cầu. Gen vợt không chỉ là gen đôi mà ở những vị trí khác nhau, bộ gen liền cũng khác nhau, không chỉ là gen đôi mà còn là gen liền nhiều lỗ giúp phân bố lực đều ra toàn bộ khung.

- Màu vợt cực kì ấn tượng bởi các chi tiết màu xanh dương mạnh mẽ, lối thiết kế các chi tiết cực kì tinh tế với những hình khối, những đường các, mảnh decal vô cùng sắc nét dưới lớp sơn bóng nổi bật trên tổng thể của vợt. Nói chung với mức giá như hiện tại thì đây là cây vợt rất đáng để sở hữu. 

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông cao cấp Adidas Wucht P6 2021

- UPGRADE S.M.A.R.T CARBON: Công nghệ dát mỏng Carbon liên kết với các lớp nhựa, tăng kiểm soát áp xuất để tăng độ bền Carbon và hiệu suất cao hơn giúp cây vợt cầu lông cao cấp Adidas Wucht P6 2021 có độ cứng cáp cùng bền bỉ cực cao đấy nhé !

-  DELTA WINGS: Công nghệ áp dụng lên khung vợt, giảm độ cảm không khí, tăng độ cứng cáp, chắc chắn cho khung

- Quattro Cage: 4 điểm Carbon tứ giác tại những vị trí quan trọng trên khung mặt vợt được gia cố tăng cường tối ưu độ vững chắc cho khung mặt vợt giúp lưu trữ và giải phóng năng lượng thông qua những cú đâp và va chạm cầu.

- 3DT: Điểm kết nối chữ T của đầu vợt và thân vợt 3D giúp giảm độ xoắn và tăng cường chuyển đổi uy lực.

- Expanders: Lỗ đan dây được nâng cấp, gia tăng độ dài của bề mặt dây giúp mở rộng phạm vi tiếp xúc cầu thúc đẩy uy lực đàn hồi của bề mặt dây.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông chính hãng Adidas Wucht P6 New 2021

- Phù hợp với người chơi có lối đánh công thủ toàn diện với các pha điều cầu có độ chính xác cực cao. Thích hợp dùng cho đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ chuyên ở vị trí rìa sân sát biên.

- Cây vợt cầu lông chính hãng Adidas Wucht P6 New 2021 phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp, VĐV. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Adidas Wucht P6 Shock Cyan
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.28399 sec| 1203.859 kb