Adidas

Vợt cầu lông Adidas Wucht P1 - Xanh dương vàng

Mã sản phẩm: 3759
3.000.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Wutch là dòng vợt cao cấp từ thương hiệu Adidas, P1 là một trong những siêu phẩm nổi trội, đây là một cây vợt cân bằng hơi hướng công một chút với khối lượng 85gr cùng độ nặng đầu 290mm.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: adidas-wucht-p1-xanh-duong-vang
Thương hiệu: Adidas
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Cacbon S.M.A.R.T
Chất liệu thân: Cacbon S.M.A.R.T
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 28 LBS (12.5 kg)
Màu sắc: Xanh dương/Vàng
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Adidas Wutch P1

- Vợt cầu lông Adidas Wutch P1 là cây vợt thuộc phân khúc cao cấp đến từ nhà sản xuất thể thao nổi tiếng thế giới Adidas. 

- Quá nổi tiêng với những sản phẩm thể thao của mình trên toàn thế giới từ quần áo, giày, các loại phụ kiện cho rất nhiều môn thể thao, và cầu lông là một mảng đầy tiềm năng mà Adidas quyết định hướng tới. 

- Với những công nghệ, chất liệu riêng biệt của chính mình, Adidas tạo ra những sảm phẩm có chất lượng rất cao. Adidas Wutch được sản xuất từ chất liệu Cacbon S.M.A.R.T là chất liệu có độ bền cao bởi khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu va đập.

- Nhờ thân vợt có độ cứng cao nên vung vợt rất nhanh, gọn, tập trung được đa số lực tay người chơi tác động lên vợt và tác động lên cầu.

- Khối lượng vợt 85gr đòi hỏi người chơi phải có tay khỏe 1 chút. Đầu vợt nặng vừa phải giúp đập cầu có độ chính xác cao, cầm vào rất đầm tay tạo cảm giác chắc chắn, ổn định khiến bạn luôn muốn đập cầu hay vung vợt thực hiến các cú đánh liên tục.

- Hiệu quả cao khi sử dụng P1 trong cả đánh đơn đôi, đặc biệt là vị trí cầu sau của đôi sẽ cho bạn phát huy hết khả năng của vợt.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông đẳng cấp Adidas Wutch P1

- UPGRADE S.M.A.R.T CARBON: Công nghệ dát mỏng Carbon liên kết với các lớp nhựa, tăng kiểm soát áp xuất để tăng độ bền Carbon và hiệu suất cao hơn. 

- Top Cap: 4 “Đường ray” Uy lực ở bề mặt trước của phần đầu cán vợt giúp củng cố đầu vợt và tăng độ phản ứng của thân vợt - E.G.Gs:  Lỗ dây kết cấu hình elip làm tăng sự chuyển động của bề mặt dây và gia tăng hiệu quả tương tác trên bề mặt dây.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Adidas Wutch P1

- Phù hợp với người chơi có lối đánh thiên về tấn công với những pha đập cầu dồn dập liên tục vào đối thủ.

- Cây vợt đẳng cấp Adidas Wutch P1 phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khá trở lên sẽ phát huy hết khả năng của vợt.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Adidas Wucht P1 - Xanh dương vàng
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23750 sec| 1198.344 kb