Adidas

Vợt cầu lông Adidas Uberschall F3 Xanh chuối Đỏ

Mã sản phẩm: 3758
2.670.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Adidas Uberschall F3 là một cây vợt cao cấp thuộc Uberschall Series thiên về tốc độ với độ nặng đầu khoảng 305 mm, thân siêu cứng tạo nên cây vợt thiên công mạnh mẽ, nổi trội với những pha đập cầu đầy uy lực.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: adidas-uberschall-f3-xanh-chuoi-do
Thương hiệu: Adidas
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Toray
Chất liệu thân: Toray
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 24 - 28lbs
Màu sắc: Xanh chuối/Đỏ
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Adidas Uberschall F3 Xanh chuối Đỏ

- Vợt cầu lông Adidas Uberschall F3 Xanh chuối Đỏ chính hãng là một dòng vợt công mạnh mẽ được thiết kế với sự kết hợp của nhiều công nghệ hiện đại.

- Cây vợt thuộc dòng Uberschall là dòng vợt nhanh nhất của nhà Adidas. Uberschall nghĩa đen là " Siêu âm " và đó là mấu chốt cấu tạo nên vợt, sử dụng công nghệ khung vợt mỏng và graphite hiệu suất cao cung cấp tốc độ swing vô cùng tuyệt vời tạo ra sức mạnh cho người chơi trong những cú đánh một cách dễ dàng và chính xác nhất.

- Cây vợt có thân rất cứng cho phép người chơi có tốc độ vung vợt cực cao. Trọng lượng của vợt vừa phải khi phông cầu cho cảm giác đầm tay, cầu nhẹ nhàng đi tới cuối sân. Đây là một cây vợt lý tưởng cho người chơi ưa lối chơi tấn công, đồi hỏi phải có lực tay tốt.

- Là cây vợt có đầu vợt siêu nặng, với độ cân bằng 300 - 305 mm, phù hợp với người chơi có cánh tay khỏe, thể lực tốt, và có khả năng điều khiển cao.

- Cây vợt phù hợp cho người chơi có trình độ từ khá trở lên, cung cấp tốc độ cao, mang đến sự nhanh nhẹn và tấn công như chớp mắt, khiến đối phương bất ngờ, không kịp trở tay.

- Phù hợp dùng trong cả đơn và đôi nếu kĩ thuật bạn đã tốt.

Công nghệ nổi bật áp dụng lên vợt cầu lông đẳng cấp Adidas Uberschall F3 Xanh chuối Đỏ

- HOT S.M.A.R.T CARBON: Công nghệ màng mỏng ply được áp dụng vào kết cấu sợi Cacbon S.M.A.R.T trên cây vợt cầu lông đẳng cấp Adidas Uberschall F3 Xanh chuối Đỏ làm tăng sự phân bố và nhất quán của nhựa tổng hợp len giữa kết cấu sợi Cacbon S.M.A.R.T cung cấp độ hiệu quả cao hơn và bền hơn.

-  Knife Edge:  Khung mặt vợt được mài sắc đặc biệt tại các vị trí 3 giờ và 9 giờ nhằm cắt xuyên không khí để giảm lực kéo khi ra tay mang đến gia tăng tốc độ khung mặt vợt.

-  Speed-8 Top Cap:  Đầu cán vợt kết cấu hình bát giác tạo khí động học đa hướng được tối ưu hoá cho những cú vung vợt tốc độ cao hơn.

-  Cacbon 24T/30T/40T:  Được củng cố vào lõi bên trong của khung mặt vợt làm tăng độ vững chắc và cấu trúc sức mạnh giúp khung vợt tương tác cầu tốt hơn.

Đối tượng phù hợp với cây vợt cầu lông hiện đại Adidas Uberschall F3 Xanh chuối Đỏ 2020

- Vợt cầu lông hiện đại Adidas Uberschall F3 Xanh chuối Đỏ 2020 mang lại sự thoải mái cho người chơi, và là sự tung hoành cho bạn trong giải đấu, luôn giúp bạn nổi bật trên sân chơi với màu xanh chuối kết hợp đỏ.

- Phù hợp với người chơi có lối đánh thiên công mạnh mẽ với những pha đập cầu manh, uy lực, dồn ép đối thủ.

- Phù hợp dùng trong cả đơn và đôi, yêu cầu người chơi phong trào có trình độ khá trở lên sẽ phát huy hết khả năng tuyệt vời mà cây vợt mang lại. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Adidas Uberschall F3 Xanh chuối Đỏ
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24350 sec| 1199.453 kb