Adidas

Vợt cầu lông Adidas Uberschall F2 Cam

Mã sản phẩm: 3756
3.315.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Adidas Uberschall F2 thuộc dòng vợt cao cấp của nhà Adidas với tông màu cam vô cùng bắt mắt và hiện đại kết hợp với nước sơn nhám tăng thêm cho vợt độ cứng cáp, mạnh mẽ.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: adidas-uberschall-f2-cam
Thương hiệu: Adidas
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Cacbon S.M.A.R.T
Chất liệu thân: Cacbon S.M.A.R.T
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 24 - 28lbs
Màu sắc: Cam
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Adidas Uberschall F2 Cam

- Vợt cầu lông Adidas Uberschall F2 Cam có trọng lượng 4U được xếp vào dòng vợt tấn công cao cấp và là sự lựa chọn tuyệt vời cho người chơi có kinh nghiệm và nắm chắc kỹ thuật chơi, nổi trội với những pha đập cầu mạnh mẽ.

- Cây vợt thuộc dòng Uberschall là dòng vợt nhanh nhất của nhà Adidas. Uberschall nghĩa đen là " Siêu âm " và đó là mấu chốt cấu tạo nên vợt, sử dụng công nghệ khung vợt mỏng và graphite hiệu suất cao cung cấp tốc độ swing vô cùng tuyệt vời tạo ra sức mạnh cho người chơi trong những cú đánh một cách dễ dàng và chính xác nhất.

- Cây vợt được hãng Adidas chăm chút rất kĩ có mẫu mã rất ấn tượng với tông màu cam chủ đạo với sự pha trộn thêm các chi tiết màu đen độc đáo. Cây vợt được đánh giá cao ở mẫu mã và được nhà thiết kế tỉ mỉ, tạo hình mang lại sự khác biệt trong sản phẩm.

- Thân vợt cứng cáp, có độ cứng cao, cung cấp sự ổn định khi phản tạt và chống rung tốt, thích hợp cho lối chơi tấn công mạnh mẽ.

- Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm là điều đáng bàn, không thể phủ định rằng đây là cây vợt cao cấp được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hàng đầu thế giới.

- Phù hợp dùng trong cả đơn và đôi nếu kĩ thuật bạn đã tốt.

Công nghệ nổi bật áp dụng lên vợt cầu lông đẳng cấp Adidas Uberschall F2 Cam

- HOT S.M.A.R.T CARBON: Công nghệ màng mỏng ply được áp dụng vào kết cấu sợi Cacbon S.M.A.R.T trên cây vợt cầu lông đẳng cấp Adidas Uberschall F2 Cam làm tăng sự phân bố và nhất quán của nhựa tổng hợp len giữa kết cấu sợi Cacbon S.M.A.R.T cung cấp độ hiệu quả cao hơn và bền hơn.

-  Knife Edge: Khung mặt vợt được mài sắc đặc biệt tại các vị trí 3 giờ và 9 giờ nhằm cắt xuyên không khí để giảm lực kéo khi ra tay mang đến gia tăng tốc độ khung mặt vợt.

-  Speed-8 Top Cap: Đầu cán vợt kết cấu hình bát giác tạo khí động học đa hướng được tối ưu hoá cho những cú vung vợt tốc độ cao hơn.

-  Cacbon 24T/30T/40T: Được củng cố vào lõi bên trong của khung mặt vợt làm tăng độ vững chắc và cấu trúc sức mạnh giúp khung vợt tương tác cầu tốt hơn.

Đối tượng phù hợp với cây vợt cầu lông hiện đại Adidas Uberschall F2 Cam 2020

- Vợt cầu lông hiện đại Adidas Uberschall F2 Cam 2020 mang lại sự thoải mái cho người chơi, và là sự tung hoành cho bạn trong giải đấu, luôn giúp bạn nổi bật trên sân chơi với màu đỏ rực rỡ.

- Phù hợp với người chơi có lối đánh thiên công mạnh mẽ với những pha đập cầu manh, uy lực, dồn ép đối thủ.

- Phù hợp dùng trong cả đơn và đôi, yêu cầu người chơi phong trào có trình độ trung bình trở lên sẽ phát huy hết khả năng tuyệt vời mà cây vợt mang lại.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Adidas Uberschall F2 Cam
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.25042 sec| 1199.094 kb