Adidas

Vợt cầu lông Adidas Uberschall F1 Xanh dương vàng

Mã sản phẩm: 3755
2.200.000 VNĐ
5/5 1 5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Adidas Uberschall F1 Xanh dương vàng chính hãng là cây vợt cao cấp của dòng vợt Adidas được thiết kế hướng đến đối tượng người chơi có trình độ trung bình trở lên với tông màu vô cùng bắt mắt, với màu sắc xanh dương vàng hòa quyện, họa tiết được bố trí rất tỉ mỉ, tinh tế.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: adidas-uberschall-f1-xanh-duong-vang
Thương hiệu: Adidas
Chất liệu khung: Cacbon S.M.A.R.T
Chất liệu thân: Cacbon S.M.A.R.T
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 28 LBS (12.5 kg)
Màu sắc: Xanh dương/Vàng
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Adidas Uberschall F1 Xanh dương vàng

- Vợt cầu lông Adidas Uberschall F1 Xanh dương vàng chính hãng là cây vợt cao cấp của dòng vợt Adidas được thiết kế hướng đến đối tượng người chơi có trình độ trung bình trở lên với tông màu vô cùng bắt mắt, với màu sắc xanh dương vàng hòa quyện, họa tiết được bố trí rất tỉ mỉ, tinh tế.

- Uberschall F1 Xanh dương vàng có mẫu mã khá ấn tượng, các họa tiết được phối với nhau tỉ mỉ, với nhiều màu sắc khác nhau nhưng lại không hề bị rối mắt.

- Vợt được thiết kế cao, chất liệu đặc thù của hãng Adidas. thân vợt khá cứng, cung cấp sự ổn định cao khi vung vợt, có khả năng chống sốc và phù hợp cho người chơi ở trình độ trung bình trở lên.

- Vợt đem lại hiệu suất cao, cho phép chơi chiến thuật tấn công nhiều hơn đặc biệt là những pha đập cầu gõ.

- Trọng lượng vợt 4U khá dễ thở chỉ cần người chơi có trình độ trung bình, kể cả những bạn mới tập chơi cũng có thể sử dụng tốt cây vợt.

- Vợt sử dụng nhiều công nghệ hiện đại của hãng thể thao Adidas hàng đầu của Đức. Thân vợt được làm từ hợp chất SMART Carbon cung cấp độ bền cao và dẻo dai. Mặt vợt có sự đàn hồi tốt, cho phông cầu đầm tay, đường đi chính xác và dễ dàng cắm thẳng cuối sân.

- Đây được xem là một cây vợt cung cấp tốc độ siêu việt cho người chơi. Cây vợt mang đến một sự thoải mái và dễ tiếp cận đồng thời đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho người chơi muốn nâng cao kỹ thuật.

Công nghệ áp dụng trên vợt cầu lông đẳng cấp Adidas Uberschall F1 Xanh dương vàng

- HOT S.M.A.R.T CARBON: Công nghệ màng mỏng ply được áp dụng vào kết cấu sợi Cacbon S.M.A.R.T trên cây vợt cầu lông đẳng cấp Adidas Uberschall F1 Xanh dương vàng làm tăng sự phân bố và nhất quán của nhựa tổng hợp len giữa kết cấu sợi Cacbon S.M.A.R.T cung cấp độ hiệu quả cao hơn và bền hơn.

-  Knife Edge: Khung mặt vợt được mài sắc đặc biệt tại các vị trí 3 giờ và 9 giờ nhằm cắt xuyên không khí để giảm lực kéo khi ra tay mang đến gia tăng tốc độ khung mặt vợt.

-  Speed-8 Top Cap: Đầu cán vợt kết cấu hình bát giác tạo khí động học đa hướng được tối ưu hoá cho những cú vung vợt tốc độ cao hơn.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông hiện đại Adidas Uberschall F1 Xanh dương vàng 2020

- Cây vợt cầu lông hiện đại Adidas Uberschall F1 Xanh dương vàng 2020 phù hợp cho người chơi có lối đánh tấn công nhanh, mạnh mẽ, gọn gàng với những pha đập cầu tốc độ cao. Ngoài ra, cây vợt còn cung cấp tốc độ xoay nhanh chóng, khiến đối phương bất ngờ với những pha phòng thủ phản tạt cầu.

- Phù hợp hơn khi dùng trong đánh đôi dù ở vị trí cầu trước hay cầu sau cây vợt đều đảm nhận tốt, phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người chơi phong trào tầm trung sẽ dễ dàng sử dụng cây vợt. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Adidas Uberschall F1 Xanh dương vàng
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24160 sec| 1203.813 kb