Adidas

Vợt cầu lông Adidas Spieler F09.1 SMU - Xám vàng

Mã sản phẩm: 3753
2.250.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Spieler F09.1 SMU là cây vợt cao cấp đến từ Adidas, trọng lượng vợt 5U kết hợp độ nặng đầu lên đến 305 cho thấy vợt phù hợp với lối đánh linh hoạt với những pha bắt cầu trên lưới, đập điểm bất ngờ.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: adidas-spieler-f09-1-smu-xam-vang
Thương hiệu: Adidas
Chất liệu khung: Cacbon S.M.A.R.T
Chất liệu thân: Cacbon S.M.A.R.T
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 28 LBS (12.5 kg)
Màu sắc: xám vàng
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Adidas Spieler F09.1 SMU

- Vợt cầu lông Adidas Spieler F09.1 SMU là cây vợt thuộc phân khúc cao cấp đến từ nhà sản xuất thể thao nổi tiếng thế giới Adidas. 

- Quá nổi tiêng với những sản phẩm thể thao của mình trên toàn thế giới từ quần áo, giày, các loại phụ kiện cho rất nhiều môn thể thao, và cầu lông là một mảng đầy tiềm năng mà Adidas quyết định hướng tới. 

- Với những công nghệ, chất liệu riêng biệt của chính mình, Adidas tạo ra những sảm phẩm có chất lượng rất cao. Adidas Spieler F09.1 SMU được sản xuất từ chất liệu Cacbon S.M.A.R.T là chất liệu có độ bền cao bởi khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu va đập.

- Nhờ thân vợt có độ cứng cao nên vung vợt rất nhanh, gọn, tập trung được đa số lực tay người chơi tác động lên vợt và tác động lên cầu.

- Khối lượng vợt nhẹ rất phù hợp với nhiều người chơi. Đầu vợt khá nặng giúp đập cầu có độ cắm cao, cầm vào rất đầm tay tạo cảm giác chắc chắn, ổn định khiến bạn luôn muốn đập cầu hay vung vợt thực hiến các cú đánh liên tục.

- Hiệu quả cao khi sử dụng Spieler F09.1 SMU trong đánh đôi, đặc biệt là vị trí trên lưới sẽ cho bạn phát huy hết khả năng của vợt.

2. Thông số về vợt cầu lông chất lượng Adidas Spieler F09.1 SMU - Độ cứng: Cứng - Khung vợt: Cacbon S.M.A.R.T - Thân vợt: Cacbon S.M.A.R.T - Trọng lượng: 5U ( 77+-2g) - Chu vi cán vợt: G5 - Sức căng tối đa: 28 LBS (12.5 kg) - Điểm cân bằng: 305 mm - Màu sắc: Xám/Vàng

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông đẳng cấp Adidas Spieler F09.1 SMU

- UPGRADE S.M.A.R.T CARBON: Công nghệ dát mỏng Carbon liên kết với các lớp nhựa, tăng kiểm soát áp xuất để tăng độ bền Carbon và hiệu suất cao hơn. 

- Micro Quad Wing: Kết cầu khung đầu vợt mỏng, êm làm giảm lực cản không khí tăng hiệu suất khí động học.

- Aero 80: Giảm số lượng dây đan trên mỗi inch vuông làm giảm sự ảnh hưởng từ lực kéo, độ giãn của dây, tối ưu hoá hiệu suất khí động học.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Adidas Spieler F09.1 SMU

- Phù hợp với người chơi có lối đánh linh hoạt trên sân đặc biệt với những pha chụp lưới nhanh chóng.

- Cây vợt đẳng cấp Adidas Spieler F09.1 phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người mới tập chơi.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Adidas Spieler F09.1 SMU - Xám vàng
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24716 sec| 1199.547 kb