Adidas

Vợt cầu lông Adidas Spieler A09.1 Legend Ink Core - Xanh

Mã sản phẩm: 3749
2.000.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Adidas Spieler A09.1 Legend Ink Core - Xanh chính hãng là một trong những dòng sản phẩm rất đáng để thử sức, đặc biệt thiết kế vợt rất đẹp mắt và tinh tế đúng với danh tiếng của hãng thể thao số 1 thế giới Adidas.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: Adidas Spieler A09.1 Legend Ink Core
Thương hiệu: Adidas
Chất liệu khung: Cacbon S.M.A.R.T
Chất liệu thân: Cacbon S.M.A.R.T
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 28 LBS (12.5 kg)
Màu sắc: Xanh dương/ Xanh lá/ Đen
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Adidas Spieler A09.1 Legend Ink Core - Xanh chính hãng

- Adidas được biết đến là thương hiệu thể thao số 1 về mọi mặt. Gần đây họ lấn sân sang cầu lông. Các cây vợt thuộc Adidas được biết đến là dòng vợt cực kì dễ thuần, có trọng lượng nhẹ tính linh hoạt tốt dễ dàng kiểm soát đường cầu nên kể cả là người mới tập chơi trình độ phổ thông hay con gái đều có thể đánh một cách dễ dàng. Nổi trội trong đó phải kể đến cây vợt cầu lông Adidas Spieler A09.1 Legend Ink Core - Xanh.

- Vợt cầu lông Adidas Spieler A09.1 Legend Ink Core - Xanh là một trong những dòng sản phẩm rất đáng để thử sức, đặc biệt thiết kế vợt rất đẹp mắt và tinh tế đúng với danh tiếng của hãng thể thao số 1 thế giới Adidas.

- Adidas Spieler A09.1 Xanh có thiết kế khá hiện đại với màu sắc Xanh pha xanh lá kết hợp đen, tông màu này được phối rất độc và lạ, giúp người chơi dễ dàng nổi bật trên sân chơi.

- Là cây vợt không quá nặng cũng không quá nhẹ, có trọng lượng trung bình vào khoảng 84g±2 phù hợp cho nhiều người chơi ở mọi thể lực và kỹ thuật chơi.

- Bên cạnh đó, vợt có độ cân bằng khá lí tưởng khoảng 290 - 295 mm hỗ trợ lực tốt, phù hợp cho người chơi thanh thiếu niên, phái nữ và người chơi cao tuổi.

- Thuộc Adidas Spieler series là dòng vợt linh hoạt cao, nhưng cũng ghi điểm ở khả năng trợ lực tuyệt vời, khiến người chơi dễ dàng tiếp cận hơn với bộ môn cầu lông.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông đẳng cấp Adidas Spieler A09.1 Xanh chính hãng

- UPGRADE S.M.A.R.T CARBON :  Công nghệ dát mỏng Carbon liên kết với các lớp nhựa, tăng kiểm soát áp xuất để tăng độ bền Carbon và hiệu suất cao hơn. 

- Hex Wing:  Đầu vợt được thiết kế kết cấu 6 cạnh, giảm độ uốn cong của mặt vợt, giúp bề mặt vợt ổn định giúp điểm tiếp xúc cầu chính xác hơn.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Adidas Spieler A09.1 xanh chính hãng

- Phù hợp với người chơi thiên về sự linh hoạt, kiểm soát cầu 

- Cây vợt phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người mới tập chơi.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Adidas Spieler A09.1 Legend Ink Core - Xanh
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23319 sec| 1199.625 kb