Adidas

Vợt cầu lông Adidas Kalkul A5 Đen Xanh lá

Mã sản phẩm: 3748
3.000.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Adidas Kalkul A5 Đen Xanh lá là một cây vợt cực kì ổn định trong những cú vung vợt và cảm giác tiếp xúc cầu nhạy bén, cân bằng cho những cú đánh có độ chính xác cao.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: Adidas Kalkul A5
Thương hiệu: Adidas
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Cacbon S.M.A.R.T
Chất liệu thân: Cacbon S.M.A.R.T
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 30 lbs
Màu sắc: Đen/ Xanh lá/ Trắng
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Adidas Kalkul A5 Đen Xanh lá

- Vợt cầu lông Adidas Kalkul A5 là một cây vợt cao cấp, chính hãng của Adidas với mẫu mã khá hiện đại và phong cách với màu đen và xanh lá chủ đạo. Hai màu sắc này hòa quyện vào nhau tạo nên sự ấn tượng trong thẩm mỹ, mang đến sự phá cách không chỉ ở mẫu mã mà còn gây ấn tượng ở chất lượng sản phẩm.

- Cây vợt thuộc dòng Kalkul là dòng vợt hướng đến sự chính xác cao của nhà Adidas với trục cứng và độ cân bằng đều nhau, cây vợt này phù hợp cho người chơi toàn diện, cung cấp nhiều khả năng thiên về kiểm soát trận đấu.

- Đây là một cây vợt 4U cân bằng, cực kì ổn định trong những cú vung vợt và cảm giác tiếp xúc cầu nhạy bén, cân bằng cho những cú đánh có độ chính xác cao.

- Họa tiết của cây vợt được tạo hình rất cầu kỳ, với màu đen là màu nền của sản phẩm, nhưng thêm vào đó là màu xanh lá cây, trắng được phối rất hòa quyện.

- Thân vợt được làm từ chất liệu cao cấp, Carbon Smart – chất liệu riêng biệt của Adidas, có đặc tính tăng sự phân bố và tính nhất quán của nhựa trong ma trận SMART, giúp nâng cao hiệu suất và độ bền cho cây vợt.

- Ngoài ra cây vợt được thiết kế với công nghệ hiệu suất GAME CRAFTER: siêu ổn định khi xoay và cảm giác cân bằng, sắc nét cho độ chính xác của điểm chính xác.

Công nghệ nổi bật áp dụng lên vợt cầu lông đẳng cấp Adidas Kalkul A5 Đen Xanh lá

- HOT S.M.A.R.T CARBON :  Công nghệ màng mỏng ply được áp dụng vào kết cấu sợi Cacbon S.M.A.R.T trên cây vợt cầu lông đẳng cấp Adidas Kalkul A5 Đen Xanh lá làm tăng sự phân bố và nhất quán của nhựa tổng hợp len giữa kết cấu sợi Cacbon S.M.A.R.T cung cấp độ hiệu quả cao hơn và bền hơn.

-  X-Slim 6.5:  Với đường kính thân vợt 40T carbon siêu mỏng tăng tốc độ tiếp xúc cầu cực nhanh cung cấp độ chính xác của cú đánh cao hơn.

-  T-LOK:  Thân vợt được chèn sâu hơn với đầu vợt tạo sự kết nối vững chắc giữa thân vợt và đầu vợt làm tăng độ ổn định ở khớp nối chữ T.

-  Pilot Top Cap:  Kết cấu sườn cứng cáp, bề mặt trước rộng và bằng phẳng làm giảm chuyển động phần bên, mang lại sự chính xác cải thiện độ ổn định của thân vợt.

Đối tượng phù hợp với cây vợt cầu lông hiện đại Adidas Kalkul A5 Đen Xanh lá 2020

- Cây vợt cầu lông hiện đại Adidas Kalkul A5 Đen Xanh lá có trọng lượng 4U thân cứng cùng độ nặng đầu 295mm phù hợp sử dụng trong cả đánh đơn và đánh đôi với những pha xử lí cầu linh hoạt.

- Phù hợp với lối đánh điều cầu, quan sát đối thủ. Nổi trội với những pha phản tạt cầu mạnh mẽ, xoay chuyển từ phong thủ sang tấn công.

- Cây vợt cầu lông Adidas Kalkul A5 Đen Xanh phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, kể cả người mới tập chơi cũng có thể sử dụng được cây vợt. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Adidas Kalkul A5 Đen Xanh lá
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23238 sec| 1203.375 kb