Adidas

Vợt cầu lông Adidas Kalkul A3 - Đen tím

Mã sản phẩm: 3747
2.670.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Adidas Kalkul A3 - Đen tím chính hãng là cây vợt thuộc nhà sản xuất thể thao nổi tiếng thế giới Adidas đến từ Đức có thiết kế đa dạng trẻ trung, chắc chắn với thông số 85g cùng thân vợt rất cứng kết hợp độ nặng đầu 295mm phù hợp với lối đánh công thủ toàn diện dồi hỏi người chơi có kinh nghiệm trên 2 năm sẽ có thể sử dụng được siêu phẩm này.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: Adidas Kalkul A3
Thương hiệu: Adidas
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Cacbon S.M.A.R.T
Chất liệu thân: Cacbon S.M.A.R.T
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 30 lbs
Màu sắc: Đen/ Tím
Mô tả

Giới thiệu vợt cầu lông Adidas Kalkul A3 Đen tím chính hãng

- Vợt cầu lông Adidas Kalkul A3 - Đen tím chính hãng là cây vợt thuộc nhà sản xuất thể thao nổi tiếng thế giới Adidas đến từ Đức có thiết kế đa dạng trẻ trung, chắc chắn với thông số 85g cùng thân vợt rất cứng kết hợp độ nặng đầu 295mm phù hợp với lối đánh công thủ toàn diện dồi hỏi người chơi có kinh nghiệm trên 2 năm sẽ có thể sử dụng được siêu phẩm này.

- Adidas Kalkul A3 Xanh Đen có trọng lượng và độ cứng tối ưu cho phép người chơi áp dụng chiến thuật tấn công hiệu quả.  - Cây vợt thuộc dòng Kalkul là dòng vợt hướng đến sự chính xác cao của nhà Adidas với trục cứng và độ cân bằng đều nhau, cây vợt này phù hợp cho người chơi toàn diện, cung cấp nhiều khả năng thiên về kiểm soát trận đấu.

- Cảm giác phông cầu khá chính xác, nghe êm tai, cầu dễ dàng bay thẳng xuống cuối sân.

- Vợt được thiết kế hiện đại với chất liệu đặc thù của hãng Adidas, thân vợt khá cứng, cung cấp sự ổn định cao khi vung vợt, có khả năng hấp thụ sốc tuyệt vời.

- Trọng lượng vợt thuộc vào hạng nặng, nên đòi hỏi người chơi có thể lực tốt, cánh tay khỏe một chút.

Thông số về vợt cầu lông chất lượng Adidas Kalkul A3 Đen tím

- Độ cứng: Rất cứng

- Khung vợt: Cacbon S.M.A.R.T

- Thân vợt: Cacbon S.M.A.R.T

- Trọng lượng: 3U (85 +- 2 grams)

- Chu vi cán vợt: G5

- Chiều dài tổng thể: 675 mm

- Sức căng tối đa: 30 LBS (13.5 kg)

- Điểm cân bằng: 290 - 295 mm ( Nặng đầu )

- Màu sắc: Đen/ Tím

- Cây vợt cầu lông chất lượng Adidas Kalkul A3 Đen tím được sản xuất tại Trung Quốc

Công nghệ áp dụng trên vợt cầu lông đẳng cấp Adidas Kalkul A3 Đen tím

- HOT S.M.A.R.T CARBON :  Công nghệ màng mỏng ply được áp dụng vào kết cấu sợi Cacbon S.M.A.R.T trên cây vợt cầu lông đẳng cấp Adidas Kalkul A3 Đen tím làm tăng sự phân bố và nhất quán của nhựa tổng hợp len giữa kết cấu sợi Cacbon S.M.A.R.T cung cấp độ hiệu quả cao hơn và bền hơn. -  X-Slim 6.5:  Với đường kính thân vợt 40T carbon siêu mỏng tăng tốc độ tiếp xúc cầu cực nhanh cung cấp độ chính xác của cú đánh cao hơn.

-  T-LOK:  Thân vợt được chèn sâu hơn với đầu vợt tạo sự kết nối vững chắc giữa thân vợt và đầu vợt làm tăng độ ổn định ở khớp nối chữ T.

-  Pilot Top Cap:  Kết cấu sườn cứng cáp, bề mặt trước rộng và bằng phẳng làm giảm chuyển động phần bên, mang lại sự chính xác cải thiện độ ổn định của thân vợt.

Đối tượng phù hợp với cây vợt cầu lông hiện đại Adidas Kalkul A3 

- Cây vợt cầu lông hiện đại Adidas Kalkul A3 Đen tím với trọng lượng 3U, thân vợt cứng cùng độ nằng đầu 295 mm   đòi hỏi người chơi có trình độ trung bình - khá trở lên sẽ dễ dàng sử dụng và phát huy hết khả năng mà cây vợt mang lại.

- Cây vợt nổi trội với độ chính xác cao sẽ cho người sử dụng những cú phông cầu chất lượng, cuối sân, chuẩn xác cán vạch đích làm cho đối thủ sững sờ.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Adidas Kalkul A3 - Đen tím
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23744 sec| 1203.703 kb