Adidas

Vợt cầu lông Adidas E Aktiv 1 Silver Orange - Bạc Cam

Mã sản phẩm: 3745
1.685.000 VNĐ
5/5 1 5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Nếu bạn mới tập chơi Cầu Lông và đang tìm kiếm cho mình một Cây vợt cầu lông Cận Cao Cấp mà lại dễ dàng kiểm kết hợp cùng ngoại hình thiết kế Nổi Bật thì chắc chắn siêu phẩm Vợt cầu lông Adidas E Aktiv 1 Silver Orange - Bạc Cam chính hãng là một sự lựa chọn cực chuẩn chỉ đấy nhé !

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: Adidas E Aktiv 1 Silver Orange
Thương hiệu: Adidas
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: Cacbon S.M.A.R.T
Chất liệu thân: Cacbon S.M.A.R.T
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 30 lbs
Mô tả

Giới thiệu Vợt cầu lông Adidas E Aktiv 1 Silver Orange - Bạc Cam

- Nếu bạn mới tập chơi Cầu Lông và đang tìm kiếm cho mình một Cây vợt cầu lông Cận Cao Cấp mà lại dễ dàng kiểm kết hợp cùng ngoại hình thiết kế Nổi Bật thì chắc chắn siêu phẩm Vợt cầu lông Adidas E Aktiv 1 Silver Orange - Bạc Cam là một sự lựa chọn cực chuẩn chỉ đấy nhé !

- Vợt cầu lông Adidas E Aktiv 1 Silver Orange - Bạc Cam là một siêu phẩm vừa được nhà Adidas cho ra mắt trong năm 2021 phù hợp với tất cả người chơi cầu lông, đặc biệt là các bạn New Member nổi bật với thông số 4U, điểm cân bằng khoảng 290mm  thích hợp cho lối đánh Công Thủ Toàn Diện.

- Ngoại hình thiết kế trên siêu phẩm Vợt đánh cầu lông Adidas E Aktiv 1 Silver Orange - Bạc Cam nhìn rất Hiện Đại đảm bảo sẽ làm các lông thủ cực ưng ý ngay từ cái nhin đầu tiên.

- Đặc biệt với mức căng dây tối đa lên đến 30LBS (13,6kg)  cho thấy được độ Bền Bỉ, Cứng Cáp của mặt Khung Vợt.

- Không những vậy, cây vợt cầu lông chính hãng Adidas E Aktiv 1 Silver Orange - Bạc Cam được sản xuất từ chất liệu Cacbon S.M.A.R.T là chất liệu có độ bền cao bởi khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu va đập.

- Tổng kết lại, nếu bạn là một người chơi Phong Trào ở trình độ Trung Bình, Trung Bình - Yếu đang cần tìm kiếm một cây vợt nhẹ để có thể phát triển, nâng cao thêm kĩ năng của mình thì siêu phẩm Vợt cầu lông Adidas E Aktiv 1 Silver Orange - Bạc Cam là một sự lựa chọn cực kì hợp lí trong năm 2021 này đấy nhé !

Đối tượng phù hợp với cây vợt cầu lông cao cấp Adidas E Aktiv 1 Silver Orange

- Cây vợt cầu lông cao cấp Adidas E Aktiv 1 Silver Orange - Bạc Cam phù hợp với lối đánh Công Thủ Toàn Diện thích hợp với người chơi có lối đánh Linh Hoạt  trên sân đấu

- Adidas E Aktiv 1 Silver Orange - Bạc Cam phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình-yếu, người mới tập chơi cầu lông.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Adidas E Aktiv 1 Silver Orange - Bạc Cam
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22676 sec| 1194.75 kb