Adidas

Vợt cầu lông Adidas E Aktiv 1 Mint Tone - Xanh Bạc Hà

Mã sản phẩm: 3744
1.685.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Để chọn được một cây vợt phù hợp với bản thân trước tiên bạn cần định hình được lối đánh của mình thiên về gì và nếu bạn là một người chơi hệ Công Thủ Toàn Diện đang muốn tìm kiếm cho mình một cây vợt nhẹ nhàng, linh hoạt thì chắc chắn siêu phẩm Vợt cầu lông Adidas E Aktiv 1 Mint Tone - Xanh Bạc Hà chính hãng là sự lựa chọn siêu chuẩn trong năm 2021 này đấy nhé !

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: Adidas E Aktiv 1 Mint Tone
Thương hiệu: Adidas
Chất liệu khung: Cacbon S.M.A.R.T
Chất liệu thân: Cacbon S.M.A.R.T
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 30 lbs
Màu sắc: Xanh Bạc Hà phối Xanh Dương
Mô tả

Giới thiệu Vợt cầu lông Adidas E Aktiv 1 Mint Tone - Xanh Bạc Hà

- Để chọn được một cây vợt phù hợp với bản thân trước tiên bạn cần định hình được lối đánh của mình thiên về gì và nếu bạn là một người chơi hệ Công Thủ Toàn Diện đang muốn tìm kiếm cho mình một cây vợt nhẹ nhàng, linh hoạt thì chắc chắn siêu phẩm Vợt cầu lông Adidas E Aktiv 1 Mint Tone - Xanh Bạc Hà là sự lựa chọn siêu chuẩn trong năm 2021 này đấy nhé ! - Vợt cầu lông Adidas E Aktiv 1 Mint Tone - Xanh Bạc Hà là một siêu phẩm vừa được nhà Adidas cho ra mắt trong năm 2021 phù hợp với tất cả người chơi cầu lông, đặc biệt là các bạn New Member nổi bật với thông số 4U, điểm cân bằng khoảng  290mm  thích hợp cho lối đánh Công Thủ Toàn Diện.

- Ngoại hình thiết kế trên siêu phẩm Vợt đánh cầu lông Adidas E Aktiv 1 Mint Tone nhìn rất Hiện Đại đảm bảo sẽ làm các lông thủ cực ưng ý ngay từ cái nhin đầu tiên.

- Đặc biệt với mức căng dây tối đa lên đến 30LBS (13,6kg) cho thấy được độ Bền Bỉ, Cứng Cáp của mặt Khung Vợt.

- Không những vậy, cây vợt cầu lông chính hãng Adidas E Aktiv 1 Mint Tone - Xanh Bạc Hà được sản xuất từ chất liệu  Cacbon S.M.A.R.T là chất liệu có độ bền cao bởi khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu va đập.

- Tổng kết lại, nếu bạn là một người chơi Phong Trào ở trình độ Trung Bình, Trung Bình - Yếu đang cần tìm kiếm một cây vợt nhẹ để có thể phát triển, nâng cao thêm kĩ năng của mình thì siêu phẩm Vợt cầu lông Adidas E Aktiv 1 Mint Tone - Xanh Bạc Hà là một sự lựa chọn cực kì hợp lí trong năm 2021 này đấy nhé !

Công nghệ tích hợp trên cây vợt cầu lông chính hãng Adidas E Aktiv 1 Mint Tone - Xanh Bạc Hà

- UPGRADE S.M.A.R.T CARBON :  Công nghệ dát mỏng Carbon liên kết với các lớp nhựa, tăng kiểm soát áp xuất để tăng độ bền Carbon và hiệu suất cao hơn trên cây  vợt cầu lông chính hãng Adidas E Aktiv 1 Mint Tone - Xanh Bạc Hà.

- Hex Wing:   Đầu vợt được thiết kế vác  6 Cạnh  giảm độ uốn cong mặt vợt khi tiếp xúc cầu mang lại hiệu quả cho Bề mặt vợt ổn định giúp điểm tiếp xúc cầu được chính xác hơn. 4. Đối tượng phù hợp với cây vợt cầu lông cao cấp Adidas E Aktiv 1 Mint Tone - Xanh Bạc Hà

- Cây vợt cầu lông cao cấp Adidas E Aktiv 1 Mint Tone - Xanh Bạc Hà phù hợp với lối đánh Công Thủ Toàn Diện thích hợp với người chơi có lối đánh Linh Hoạt trên sân đấu - Adidas E Aktiv 1 Mint Tone - Xanh Bạc Hà phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình-yếu, người mới tập chơi cầu lông.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Adidas E Aktiv 1 Mint Tone - Xanh Bạc Hà
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23072 sec| 1200.016 kb