Lọc sản phẩm
Sorting Sắp xếp theo

Giới thiệu về bao vợt bóng bàn

Bao vợt bóng bàn có rất nhiều loại sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp. Các thương hiệu bao vợt bóng bàn nổi tiếng có thể kể đến như Butterfly, Xiom, Nittaku,... và rất nhiều các thương hiệu khác. Bao vợt bóng bàn giúp bảo về vợt bóng bàn trong quá trình vận chuyển và các điều kiện thời tiết. 

Bao vợt bóng bàn thường có một ngăn hoặc 2 ngăn để đựng từ một đến hai cây vợt bóng bàn, ngoài ra có thể đựng các sản phẩm phụ kiện khác như keo dán mặt bóng bàn, thiết bị vệ sinh mặt vợt và một số phụ kiện khác.

Túi xách, balo bóng bàn

Túi xách, Balo bóng bàn là các sản phẩm được phát triển riêng dành cho vận động viên bóng bàn để tiện trong việc di chuyển thi đấu, Ngoài ngăn riêng để chứa các dụng cụ bóng bàn như vợt, cốt vợt và mặt vợt, thì túi xách có sức chứa lớn, nhiều ngăn, giúp vận động viên có thể mang theo nhiều dụng cụ cần thiết khác. 

Các thương hiệu bóng bàn nổi tiếng thế giới hiện nay như Xiom, Butterfly, DHS, ... đều phát triển những sản phẩm túi xách, balo nổi tiếng riêng. 

Thế Giới Thể Thao là đơn vị phân phối và cung cấp các sản phẩm Túi xách, balo và bao đựng vợt bóng bàn chuyên dụng. Chúng tôi hân hạnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. 

Xem thêm
2 bình luận,

đánh giá về Túi xách balo bóng bàn

NNam

Balo rộng, có nhiều ngăn, đựng được nhiều đồ đạc phục vụ cho quá trình chơi bóng và tập luyện. Giao hàng rất nhanh. Rất hài lòng.

Trả lời.
Thông tin người gửi

AAdminQuản trị viên

Xin chào anh Nam ạ. Cảm ơn anh đã ủng hộ shop ạ!

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Thông tin người gửi
0.20995 sec| 991.609 kb