Top 10 cây vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay

24/11/2021
Vợt bóng bàn là dụng cụ bóng bàn không thể thiếu đối với người chơi, một cây vợt tốt sẽ giúp vận động viên có thể phô diễn hết khả năng của mình và đạt đến đẳng cấp cao nhất. Dưới đây là top 10 cây vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay.

Vợt bóng bàn (racket) là một trang bị rất quan trọng đối với tất cả người chơi môn bóng bàn. Sở hữu một cây vợt bóng bàn tốt là bạn đã thêm phần tự tin để thể hiện hết tất cả kĩ năng của bản thân. Nếu bạn là một người mới chơi bóng bàn, vợt bóng bàn dán sẵn là một lựa chọn tốt để bắt đầu. Chúng tôi xin giới thiệu top những cây vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng hơn trong lựa chọn.

Những tiêu chí để đánh giá vợt bóng bàn nào tốt

Cấu tạo và chất liệu của vợt 

Để đánh giá vợt bóng bàn nào tốt thì chúng ta nhất định không nên bỏ qua việc xem xét cấu tạo, chất liệu của cây vợt đó, đặc biệt là cốt vợt và mặt vợt. Thông thường, cốt vợt thường được cấu tạo bởi nhiều lớp và vật liệu sử dụng thường là gỗ kết hợp với carbon. Cấu tạo và chất liệu của cốt vợt ảnh hưởng trực tiếp đến lối chơi, do vậy, chúng ta không thể bỏ qua việc đánh giá điều này. Vậy vợt bóng bàn nào tốt dựa trên tiêu chí này? Theo đó, những cây vợt có các lớp vật liệu đều đặn, khối lượng tỉ lệ thuận với vật liệu cũng như có sai số không quá lớn về mặt kỹ thuật được coi là vợt tốt.

Độ đáng tin cậy và dễ tiếp cận

Một cây vợt đáng tin cậy là cây vợt có mức độ đồng đều về chất liệu, ổn định và dễ tiếp cận đối với đa số người chơi. Cây vợt tốt sẽ giúp người dùng dễ dàng làm quen và đem lại cảm giác thi đấu tuyệt vời nhất trong suốt quá trình sử dụng

Thương hiệu và thị phần

Không phải là tất cả nhưng nếu dựa trên thương hiệu, chúng ta cũng có thể đánh giá được tổng quan xem vợt bóng bàn loại nào tốt. Thông thường, những thương hiệu uy tín, có tên tuổi thì sản phẩm của họ sẽ được bảo đảm hơn so với phần còn lại. Thị phần là một tiêu chí thể hiện luôn sự thừa nhận của người chơi đối với sản phẩm, sản phẩm có thị phần lớn là sản phẩm đã được chấp nhận rộng rãi và "tốt".

Giá cả

Tiêu chí cuối cùng để đánh giá các loại vợt bóng bàn là giá cả. Điều này cũng không cố định vì tùy thương hiệu lại có những mức giá khác nhau từ bình dân đến giá cao. Tất nhiên, nếu thương hiệu càng nổi tiếng và loại vợt càng cao cấp thì giá sẽ cao hơn so với mặt bằng chung.

Đó là những yếu tố để xác định một cây vợt bóng bàn tốt, dưới đây là những cây vợt theo chúng tôi là tuyệt vời nhất dành cho bạn.

1. Vợt bóng bàn DHS-6002

Vợt bóng bàn DHS-6002

Vợt bóng bàn DHS-6002 có cốt vợt làm từ gỗ tự nhiên nên có ưu điểm là siêu bền và siêu nhẹ. Khi cầm vợt, bạn sẽ có cảm giác cực kì thoải mái. Mút vợt có độ bám dính cao nên độ nảy tốt giúp cho tốc độ bóng đạt mức độ trung bình. Nếu bạn là người mới chơi bóng bàn thì cây vợt này hoàn toàn phù hợp để bạn có thể tập luyện những cú đánh kỹ thuật.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: 

  • Vợt bóng bàn mút DHS 6002 thiết kế hai mặt: một mặt màu đen và một mặt màu đỏ. Cốt vợt bằng gỗ tự nhiên siêu bền, cầm nhẹ rất thoải mái.
  • Mặt vợt được làm từ 2 loại mút có độ bám dính tốt vào cốt vợt, sẽ cung cấp độ nảy tốt tạo nên tốc độ bóng ở mức trung bình, đặc biệt hiệu quả đối với quá trình luyện tập của những tay vợt mới. Mặt đỏ là mút DHS Tin Arc có độ xoáy hoàn hảo, độ ổn định cao và dễ dàng điều khiển khi chơi. Mặt đen sử dụng mút Hurricane 3 phù hợp cho người chơi có lỗi đánh kiểm soát, phản công. 
  • Vợt bóng bàn có trọng lượng chuẩn, phù hợp cho mọi đối tượng, bao gồm cả người thuận tay trái lẫn tay phải. 
  • Mặc dù được kế thừa ưu điểm của những dòng vợt đẳng cấp chuyên nghiệp nhưng cây vợt bóng bàn DHS-6002 có thiết kế khá đơn giản. Có lẽ, nhà sản xuất đã tính toán để chúng phù hợp với những người mới tập chơi bóng bàn.

Xem thêm các sản phẩm vợt bóng bàn DHS tại đây.

Giá bán tham khảo: 1.250.000đ

2. Vợt bóng bàn 729 – 3Star

 Vợt bóng bàn 729 – 3Star

Đứng số 1 trong top những loại vợt bóng bàn tốt nhất định phải nhắc tới vợt bóng bàn 728 – 3Star. Đây là cây vợt được nhiều vận động viên bóng bàn yêu thích từ thiết kế cho tới chất lượng của nó. Vợt bóng bàn 729 – 3Star được thiết kế với chất liệu là gỗ tự nhiên nên có độ bền cao. Carbon cũng có tính đàn hồi tốt giúp người chơi có thể điều khiển bóng đi đúng hướng.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có nhiều ưu điểm khác như có thể giật bóng với tốc độ cao và độ xoáy lớn. Với một cây vợt như thế này thì người chơi có thể dễ dàng kiểm soát điểm rơi. Cốt vợt loại Off+, 5W được làm từ gỗ tự nhiên 5 lớp.

Về thiết kế, vợt bóng bàn 729 – 3Star có 2 mặt với 2 màu đỏ và đen. Mỗi mặt có một công dụng riêng. Mặt vợt đỏ thì phù hợp với những cú giật bóng tốc độ cao trong khi đó mặt vợt đen lại giúp người chơi kiểm soát tốt đường bóng của mình. Ngoài những điểm trên, vợt còn có một cái túi đựng kéo khoá giúp bạn bảo vệ cây vợt của mình.

Giá bán tham khảo: 650.000đ

3. Vợt bóng bàn Double Fish DF-4AC

  • Double Fish DF-4AC có lớp đệm 2mm khá dày để tạo độ xoáy vừa phải giúp người chơi dễ dàng làm quen với các kỹ thuật căn bản. 
  • Mặt vợt với độ bám và độ nảy bóng khá tốt tạo nên tốc độ bóng ở mức trung bình, đặc biệt hiệu quả đối với quá trình luyện tập của những tay vợt mới.

Đây là cây vợt bóng bàn giá rẻ mà chất lượng, rất phù hợp với đối tượng học sinh và người mới bắt đầu làm quen với môn thể thao thú vị này.

4. Vợt bóng bàn 729 – 2060

Vợt bóng bàn 729 – 2060

Nằm trong top các cây vợt không thể không nhắc đến vợt bóng bàn 729 – 2060. Đây là một cây vợt dành cho những người ưa thích lối chơi công thủ toàn diện.

Cây vợt 729 – 2060 có thiết kế độc đáo với màu gỗ tự nhiên 7 lớp. Màu gỗ tự nhiên của phần cán khiến cho cây vợt này trở nên đẹp mắt hơn và chắc hẳn bất cứ ai nhìn vào cũng sẽ rất thích thú. Mặt vợt 729 chất lượng cao với mút đàn hồi lớn, chính vì vậy mà mang tới cho bạn những đường đi bóng chính xác. Chính vì những lý do này mà vợt bóng bàn 729 – 2060 được đánh giá rất tốt

Giá bán tham khảo: 350.000đ

5. Vợt bóng bàn Very 6 sao

Vợt 729 Very 6 sao có thiết kế chắc chắn. Khi cầm tạo cảm giác rất đầm tay và thoải mái khi đánh bóng. Nhiều người lo sợ khung vợt yếu sẽ dễ hư hỏng thì với dòng vợt này, sự an tâm sẽ là yếu tố đầu tiên làm an lòng người mua. Bởi khung vợt được làm bằng gỗ tự nhiên. Giúp khá bền chắc cũng như có khả năng cách ẩm tốt.

Cốt vợt được tạo nên từ Carbon giúp cho tốc độ khi đánh bóng ra nhanh và ổn định. Độ xoáy cũng tốt hơn các loại vợt thông thường rất nhiều. Sản phẩm này sẽ phù hợp nhất với những người chơi ưa thích lối đánh kiểm soát bóng và sở hữu khả năng phòng thủ khôn khéo theo kỹ thuật chơi của cá nhân mình.

Thông số kỹ thuật:

  • Kiểm soát: 8.0
  • Tốc độ: 8.5
  • Độ dày: 2.1 mm
  • Độ xoáy: 7.7

Giá bán tham khảo: 475.000đ

Những sản phẩm khác trong top 10

6. Vợt bóng bàn Sportslink BSL7118

7. Vợt bóng bàn DHS 5002

8. Vợt bóng bàn GoodFit GF002TR

9. Vợt bóng bàn Butterfly Wakaba 3000

10. Vợt bóng bàn Butterfly ADDOY 1000

0 bình luận,

đánh giá về Top 10 cây vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
0.05720 sec| 2877.07 kb