Top 7 mặt vợt bóng bàn tốt nhất năm 2021

22/11/2021
Việt Anh
Việt Anh
Thật khó để đánh giá mặt vợt bóng bàn nào tốt nhất một cách toàn diện. Dựa theo sự tin tưởng của khách hàng và thị phần, dưới đây là những mặt vợt bóng bàn tốt nhất

Đánh giá về các loại mặt vợt bóng bàn nào tốt nhất hiện nay.

Chúng ta đã tìm hiểu về cách tất cả mặt vợt hoạt động như thế nào.  Điều đáng nói là có hàng trăm mặt vợt có sẵn và được nghiên cứu để sản xuất cho rất nhiều mục đích khác nhau. Đừng quên rằng bạn sẽ cần mua hai mặt loại mặt vợt khác nhau, một mặt đỏ và một mặt đen cho mỗi mặt của cốt vợt. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hai sản phẩm khác nhau cho hai mặt của vợt.

Dưới đây là những chỉ tiêu mà chúng tôi lựa chọn để đánh giá một cốt vợt tốt: 

  • Độ đáng tin cậy của vợt: Vận động viên có thể thi đấu một cách thoải mái suốt trận đấu dài.
  • Dễ tiếp cận dành cho nhiều đối tượng: Cả về giá tiền cũng như độ khó khi chơi. Một sản phẩm dễ tiếp cận sẽ giúp người chơi có lựa chọn an toàn và thoải mái nhất. 
  • Mức độ phổ biến: được thể hiện ở thị phần, người chơi biết đến một cách rộng rãi và có thể mua một cách dễ dàng.

Nguồn thông tin đánh giá chúng tôi có tham khảo tại trang revspin, chuyên trang review về các mặt vợt bóng bàn uy tín nhất hiện nay.

1. Mặt vợt bóng bàn Butterfly Tenergy 05 - Mặt vợt huyền thoại

Nếu bạn đang muốn thử một loại mặt vợt nào tốt nhất thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem qua Butterfly Tenergy 05. Nó được sử dụng bởi những người chơi như Timo Boll và được ưa chuộng trên toàn thế giới với những người chơi đang tìm kiếm một loại mặt vợt có độ căng cao, dính để chơi với.

Butterfly Tenergy 05 tạo độ xoáy dễ dàng và thích hợp cho những người chơi lối tấn công

Tenergy 05 là một trong những mặt vợt đầu tiên sử dụng công nghệ ‘Spring Sponge’ giúp bóng có thời gian ở lại lâu hơn và do đó cho phép bạn đánh bóng nhiều hơn. Nhiều người chơi yêu thích cách tạo xoáy lên dễ dàng và bạn sẽ nhận thấy nó ngay lập tức. Nó cũng có sẵn dưới tên Butterfly Tenergy 05 FX nhẹ hơn một chút, chậm hơn, ít gai hơn và có cảm giác mềm mại hơn phiên bản thông thường. Sau đó, bạn cũng có Butterfly Tenergy 05 Hard thậm chí còn nhanh hơn và nặng hơn nên phù hợp hơn với những người chơi hiếu chiến.

Nếu bạn là một người chơi tấn công thích tạo ra xoáy lên và tốc độ thì hãy xem Tenergy 05. Bạn sẽ không phải thất vọng.

2. Mặt vợt bóng bàn Yasaka Mark V - Lựa chọn hàng đầu của VĐV chuyên nghiệp

Không có danh sách các mặt vợt bóng bàn nào tốt nhất sẽ hoàn chỉnh nếu không đề cập đến Yasaka Mark V. Đây có lẽ là loại cao su bóng bàn được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và kể từ khi được giới thiệu cách đây hơn 3 thập kỷ. Nó đã được sử dụng bởi một số vận động viên bóng bàn giỏi nhất trong thế giới và cả những người mới bắt đầu.

Yasaka Mark V là loại mặt vợt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Đây là một lựa chọn lý tưởng cho những người mới bắt đầu xây dựng vợt tùy chỉnh đầu tiên của họ (chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại có độ dày mỏng hơn). Nhưng cũng rất phổ biến với những người chơi nâng cao muốn giữ được khả năng kiểm soát tốt và độ xoáy hợp lý.

Mark V là một loại mặt vợt bóng bàn cực kỳ bền, sẽ tồn tại trong thời gian dài và mặc dù nó không phải là loại cao su nhanh nhất mà bạn từng chơi.Nhưng nó là loại chúng tôi thực sự khuyên dùng, ngay cả đối với những người chơi bóng bàn tấn công (chỉ cần mua phiên bản dày hơn).

3. Mặt vợt DHS NEO Hurricane 3 (Lựa chọn phù hợp ngân sách)

Tiếp theo, chúng ta có DHS Hurricane 3 Neo, một loại mặt vợt cổ điển rất phổ biến của Trung Quốc. Nó có một tấm áo đặc biệt dính trên một miếng đệm cứng, tiêu chuẩn cho phong cách của các cầu thủ Trung Quốc. Do đó, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm mặt vợt bóng bàn nào tốt nhất. Phù hợp với người chơi thích chơi những cú đánh xoáy hàng đầu và muốn kiểm soát tốt khi đặt bóng.

DHS NEO Hurricane 3 có mức giá phù hợp nhất cho người thích chơi chậm và thụ động

Khi nói đến tốc độ, DHS Hurricane 3 Neo rất dễ chấp nhận cú đánh của bạn. Nếu bạn chơi chậm, đánh thụ động, nó sẽ chậm, nhưng nếu bạn sử dụng nhiều sức mạnh hơn, nó sẽ phản ứng với đầu vào của bạn và kết quả có thể là rất nhiều tốc độ.

Nhược điểm là bạn sẽ phải làm việc nhiều hơn để tạo ra tốc độ, vì vậy nó có thể mệt mỏi và không dễ chơi đối với người mới bắt đầu. Chúng tôi cho rằng DHS Hurricane 3 Neo có thể là một lựa chọn tốt cho những người chơi thích chơi chặt chẽ và không muốn tiêu xài hoang phí vì đây là một mức giá rất hợp lý.

4. Mặt vợt bóng bàn Butterfly Dignics 05

Tiếp theo, một đề cử trong danh sách mặt vợt bóng bàn nào tốt nhất chúng ta có Butterfly Dignics 05, loại mặt vợt bóng bàn đắt nhất trong danh sách ngày hôm nay. Nó được phát hành vào năm 2019 dưới dạng cao su xoáy và tốc độ cao sử dụng hình dạng gai dưới giống như Butterfly Tenergy 05. Nhưng với công nghệ Spring Sponge X tiên tiến có độ đàn hồi cao hơn cho phép bạn tạo ra nhiều độ xoáy và tốc độ hơn cho những người chơi tấn công mạnh.

Loại mặt vợt bóng bàn này không dành cho người mới chơi và thực sự sẽ phóng bóng ra khỏi mặt vợt và không dễ kiểm soát chút nào.Để nói đến mặt vợt bóng bàn bền nhất thì mặt vợt này chỉ đạt trên mức trung bình khi nói đến độ bền. Vì vậy bạn sẽ không thay thế những thứ này quá thường xuyên nhưng có một nhược điểm là giá rất đắt. Nó có thể bắt đầu một thói quen tốn kém khi chuyển sang Dignics nhưng nếu bạn có đủ ngân sách, hãy thử lựa chọn chúng vì đánh giá của người chơi là rất, rất tốt.

Butterfly Dignics 05 loại mặt vợt đắt nhất có công nghệ Spring Sponge X tiên tiến nhất

5. Mặt vợt bóng bàn Yasaka Rakza 7

Một loại mặt vợt bóng bàn nào tốt nhất trong danh sách này đó là Yasaka Rakza 7 từ cùng một thương hiệu bóng bàn Nhật Bản với Mark V. Đây là loại mặt vợt cứng trung bình nhanh và có độ xoáy, bám bóng tốt và có khả năng kiểm soát tốt hơn so với một số loại cao su khác. Nếu bạn không thích ảnh hưởng của máy phóng từ mặt vợt như mặt mút Butterfly Tenergy và Dignics thì bạn sẽ thích loại này và hoàn hảo cho những người chơi không chuyên nghiệp.

Yasaka Rakza 7 cũng có mức giá rất phải chăng nhưng một nhược điểm của loại mặt vợt này là độ bền mà các nhà đánh giá đã đề cập là chúng không hoàn toàn làm hài lòng mong đợi của bạn. Rakza 7 chắc chắn sẽ yêu cầu vệ sinh để kéo dài tuổi thọ và giữ cho nó ở tình trạng tốt nhất có thể.

Yasaka Rakza 7 có độ xoáy và tốc độ bóng tốt và mức giá hợp lý nhất

6. Tibhar Evolution MX-P

Nếu bạn muốn thử thứ gì đó tương tự như Butterfly Tenergy 05 nhưng với mức giá rẻ hơn, thì chúng tôi khuyên bạn nên xem xét đối thủ của nó là mặt vợt bóng bàn Tibhar Evolution MX-P. Kể từ khi được phát hành vào năm 2012, Evolution MX-P đã là một lựa chọn rất phổ biến cho những người chơi tìm kiếm tốc độ và độ xoáy cao mà không mất hết cảm giác kiểm soát bóng.

Tibhar Evolution MX-P loại mặt vợt tương tư như mặt vợt Butterfly Tenergy 05 nhưng mức giá rẻ hơn

MX-P là viết tắt của công suất tối đa và nếu bạn đã thử các loại mặt vợt này thì bạn sẽ hiểu tại sao. Nó rất, rất nhanh và không có thương hiệu Tibhar, bạn có thể nghĩ rằng đó là mặt vợt Tenergy. Nó cũng có sẵn trong một số kiểu máy khác như Evolution MX-S (xoáy tối đa) hoặc nếu bạn muốn xoáy nhanh hơn và nhiều hơn nữa, hãy thử Evolution MX-P 50 có lớp đệm cứng hơn.

Một nhược điểm là độ bền thấp hơn trung bình một chút khi nói đến tuổi thọ của mặt vợt bóng bàn. Nhưng vẫn xem xét mức giá rẻ hơn, chúng tôi nghĩ Tibhar Evolution Mx-P đáng để thử.

7. Xiom Vega Pro

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng trong quá trình tìm kiếm mặt vợt bóng bàn nào tốt nhất thì chúng ta có ngay Xiom Vega Pro. Đây là loại mặt vợt bóng bàn có độ bền cao và giá cả phải chăng cho những người đang tìm kiếm một lựa chọn toàn diện cho trò chơi của họ. Nó dễ kiểm soát hơn rất nhiều so với mặt vợt Tenergy tốc độ cao, vì vậy nó phù hợp hơn nhiều với người chơi trung cấp không thích ảnh hưởng của máy bắn đá mà một số mặt vợt nhanh cung cấp.

Xiom Vega Pro có độ bền cao cho những người thích lối chơi toàn diện

Vega Pro dành cho những người tìm kiếm nhiều góc xoáy trong các trường hợp bóng xoáy của họ. Nhưng nếu bạn đang muốn kiểm soát nhiều hơn, hãy xem Xiom Vega Europe nhẹ nhàng hơn với khả năng kiểm soát nhiều hơn và là lựa chọn lý tưởng cho những người chơi mới hoặc cho trẻ em.

Việt Anh
Việt Anh

Chuyên gia vận hành sân bóng đá và công trình thể thao

0 bình luận,

đánh giá về Top 7 mặt vợt bóng bàn tốt nhất năm 2021

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
0.05738 sec| 2885.039 kb