Những thương hiệu cỏ nhân tạo uy tín nhất thế giới

15/03/2021
Phạm Khắc Tấn
Phạm Khắc Tấn
1 2 3 4 5
1 2 3 4 5
1
2

Công ty cỏ nhân tạo Limonta

Limonta Sport được kế thừa các giá trị về độ tin cậy, chất lượng và sự tập trung đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ Tập đoàn Limonta.

Kể từ khi thành lập, Limonta Sport đã thực hiện một lộ trình phát triển không ngừng, một mặt, nhằm mục đích khác biệt và mở rộng các dịch vụ và chuyên môn của mình trong một loạt các môn thể thao ngày càng tăng và mặt khác, để phát triển các giải pháp tốt nhất, theo nhu cầu và cùng với các Liên đoàn ngành và các câu lạc bộ chuyên nghiệp. Ngày nay, mục tiêu của các hoạt động nghiên cứu là giới thiệu các hệ thống ngày càng an toàn, hiệu suất cao, bền và thân thiện với môi trường, với sự tham gia cao vào đổi mới.

Sự đầu tư không ngừng của Limonta Sport vào các công nghệ sản xuất tiên tiến nhất là một trong những yếu tố cạnh tranh chính mà công ty đã xây dựng vị trí dẫn đầu trên toàn thế giới.
Các cơ sở sản xuất ở Ý, Trung Quốc và Paraguay được tổ chức theo tiêu chí hiệu quả sản xuất tối đa, với mục đích đảm bảo chủng loại sản phẩm đa dạng nhất, duy trì khối lượng và tiêu chuẩn chất lượng cao.
Quy trình được kiểm soát và quản lý ở từng giai đoạn, đảm bảo:

  • Lựa chọn nguyên liệu đầu vào nghiêm ngặt
  • Sử dụng các hệ thống thế hệ tiếp theo cho lớp phủ cao su và polyurethane
  • Bảo quản có kiểm soát các sản phẩm trung gian
  • Sử dụng hệ thống đóng gói hoàn toàn tự động
  • Hệ thống hậu cần hiện đại
  • Năng lực sản xuất lớn

Toàn bộ chuỗi cung ứng được giám sát liên tục để đảm bảo mức độ xuất sắc cao.
Limonta Sport được chứng nhận ISO 9001: 2015 (tải xuống pdf) và ISO 14001: 2015 (tải xuống pdf).

LIMONTA Sport SpA thực hiện Hệ thống Quản lý Chất lượng Tích hợp (tải xuống pdf) theo chứng chỉ UNI EN ISO 9001: 2015 e UNI EN ISO 14001: 2015.

2
3

Công ty cỏ nhân tạo AVG

Thương hiệu AVG ra đời từ năm 1982, với hơn 30 năm kinh nghiệm về nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm cỏ nhân tạo, AVG đã trở thành một trong những nhà chế tạo - cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu thế giới.

Trong bề dày lịch sự hoạt động và phát triển của mình, AVG vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ thể thao chuyên nghiệp cho các sự kiện thể thao quốc tế lớn như Thế vận hội Olympic Bắc kinh 2008, Đại hội thể thao châu Á Asian Games 2010, Đại hội Thể thao Sinh viên Quốc tế Shenzhen 2011 và hàng loạt các dự án tầm cỡ quốc gia và quốc tế khác.

Hơn 14 năm phục vụ tại thị trường Việt Nam, sản phẩm nổi bật nhất của cỏ nhân tạo AVG là những dòng cỏ kim cương, Dtex 8000 ( 8 sợi) và Dtex 13,000 ( 12 sợi) đã và đang chứng minh được mức độ ổn định cũng như chi phí hợp lý

Tham khảo: Các mẫu thảm cỏ nhân tạo

3
2

Công ty cỏ nhân tạo CCGrass

  • Cỏ nhân tạo CCGrass là loại cỏ nhân tạo được sản xuất với quy mô lớn tại Trung Quốc. CCGrass là nhà sản xuất hàng đầu thế giới với thời gian hoạt động gần 20 năm và đã được xuất khẩu sang khắp các quốc gia và hiện chiếm hơn 14% thị phần toàn cầu.
  • Được biết đến là nhà cung cấp hệ thống cỏ nhân tạo tốt nhất cho các ứng dụng trong thể thao cũng như sân vườn. Sau gần 20 năm tập trung vào phát triển, sản phẩm của CCGrass đã phục vụ đa dạng khách hàng từ mọi miền trên thế giới vả thỏa mãn nhiều loại yêu cầu bao gồm các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp, trường học, cơ quan chính phủ và không thể đếm được khách hàng cá nhân ở trên thế giới.
  • CCGrass là một trong những FPP (FIFA Preferred Producers - Nhà sản xuất được FIFA khuyên dùng) trên thế giới và các chứng chỉ khác như chứng chỉ FIH, chứng chỉ LABOSPORT, ISOSPORT,…

Vào năm 2018, CCGrass đầu tư xây dựng nhà máy ở nước ngoài đầu tiên tại tỉnh Tây Ninh Việt Nam – Công ty TNHH CCGrass (Việt Nam). Tổng vốn đầu tư dự án giai đoạn I là 58 triệu đô la Mỹ, dự tính quy hoạch đất sử dụng là 150.000 m², tuyển dụng hơn 1,200 nhân viên ; Giai đoạn II diện tích quy hoạch tăng gấp đôi, tổng vốn đầu tư dự kiến là 150 triệu đô la Mỹ.

CCGrass thực thi văn hóa doanh nghiệp “cùng sáng tạo, cùng hưởng lợi, cùng thắng lợi”, phát triển cùng nhân viên, sáng tạo tương lai tốt đẹp.

Tham khảo mẫu: cỏ nhân tạo sân bóng

 

4
2

Công ty cỏ nhân tạo Mighty Grass

Công ty TNHH Mighty Grass được thành lập vào năm 2003 và là một nhà sản xuất và tùy chỉnh cỏ nhân tạo có ảnh hưởng và đáng tin cậy ở Trung Quốc. Đến nay, chúng tôi đã vượt qua các tiêu chuẩn của Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO9001, Chứng nhận Quản lý Môi trường ISO14001 và Chứng chỉ Hệ thống Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp OHSAS18001.

Tại sao chọn Mighty?

1. Chúng tôi là nhà cung cấp chính của nhiều công ty thể thao trong và ngoài nước và cỏ nhân tạo của chúng tôi đã được chỉ định làm loại cỏ đặc biệt cho Bird’s Nest của Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008.

2. Mighty là một công ty có trách nhiệm và luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, chất lượng và khách hàng.

3. Chúng tôi áp dụng công nghệ sản xuất sợi cỏ tổng hợp hiện đại và sử dụng máy cắt sợi Cobble cũng như dây chuyền sản xuất lớp nền hoàn toàn tự động tiên tiến.

4. Sản phẩm của chúng tôi đã giành được nhiều bằng sáng chế quốc gia.

5. Các giải pháp sân cỏ tổng hợp chuyên nghiệp được cung cấp.

6. Các sân bóng nhân tạo của Mighty được LABOSPORT, phòng thí nghiệm của FIFA, phê duyệt.

5
1

Công ty cỏ nhân tạo Tencate

Là công ty hàng đầu thế giới về sợi và thành phần cỏ tổng hợp, TenCate Grass có vị trí hoàn hảo để cung cấp giải pháp lý tưởng cho bất kỳ bề mặt cỏ nhân tạo nào, cho dù là thể thao, giải trí hay cảnh quan.

Trong phạm vi rộng rãi của các thành phần của chúng tôi có sợi, lớp nền và lớp nền được phát triển và sản xuất đặc biệt cho các ứng dụng khác nhau và nhằm mục đích nâng cao hiệu suất tổng thể, hình thức và độ bền của hệ thống cỏ tổng hợp.

Bộ phận nghiên cứu và phát triển của TenCate Grass đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của tổ chức chúng tôi và đội ngũ kỹ sư và nhà khoa học giàu kinh nghiệm của chúng tôi công nhận rằng những đóng góp của họ vượt xa khỏi các khu vực phòng thí nghiệm và sản xuất. Họ cũng tham gia vào việc giám sát hiệu suất của các trường riêng lẻ trong nhiều năm sau khi lắp đặt, và các quan sát của họ được sử dụng làm cơ sở để phát triển thêm về chất lượng và hiệu suất.

Đây là lý do tại sao chúng tôi tạo ra những vật liệu tạo nên sự khác biệt.

Những thương hiệu cỏ nhân tạo uy tín nhất thế giới

Phạm Khắc Tấn
Phạm Khắc Tấn

Chuyên gia về tư vấn đầu tư thể thao

1 bình luận,

đánh giá về Những thương hiệu cỏ nhân tạo uy tín nhất thế giới

QTQuang Trung

Bài viết rất hữu ích. Cảm ơn ad nhiều ạ.

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06199 sec| 3102.477 kb