Kinh nghiệm khi mua bán máy bắn bóng bàn cũ

24/11/2021
Máy bắn bóng bàn là thiết bị hỗ trợ người chơi bóng bàn khi không tìm được người bạn chơi đồng hành. Đây còn là loại máy giúp bạn rèn luyện kỹ năng đánh bóng bàn chuyên nghiệp mà không cần có bạn chơi. Tuy nhiên, chi phí của một chiếc máy bắn bóng lại quá cao. Do đó, giải pháp tốt nhất vẫn nên sử dụng những loại máy cũ thanh lý. Tìm hiểu về nơi bán máy bắn bóng bàn cũ chất lượng, uy tín là điều mà nhiều người chơi luôn quan tâm.

 

Mua bán máy bắn bóng bàn cũ có đáng giá để mua hay không?

Có nên mua máy bắn bóng bàn thanh lý không?

Nhiều người thường rất ê ngại việc phải mua một chiếc máy bắn bàn cũ. Máy móc thường tiềm tàng những rủi ro kỹ thuật mà mắt thường quan sát không thể nào nhận biết được. Tuy nhiên, trên thực tế, những nơi bán máy bắn bóng bàn cũ thường sẽ cung cấp những thông số và tình trạng máy tốt nhất. Có một số sản phẩm họ thanh lý vì tồn kho hoặc có những lô hàng cũ họ muốn thanh lý để dọn kho.

Máy bắn bóng bàn là công cụ dùng để tự luyện tập rất thuận tiện, chúng còn có thể tạo ra được nhiều đường bóng, và kiểu đi bóng khác nhau giúp người chơi luyện tập nhiều thế bóng hơn. Dụng cụ này cón giúp bạn thiết lập sẵn những chiến thuật đi bóng mà bạn muốn tập luyện để trau dồi khả năng của mình hơn. Do vậy đầu tư một chiếc máy bắn bóng bàn là cực kỳ hữu ích và tiện dụng

Một số máy bắn bóng bàn cũ được rao bán có sản phẩm là sản phẩm mới vì doanh nghiệp muốn dọn kho

Lợi ích của việc mua máy bắn bóng bàn cũ

Tìm được một nơi bán máy bắn bóng bàn cũ nhưng còn chất lượng tốt là một điều may mắn đối với bạn. Vì chất lượng sản phẩm là như nhau với đầy đủ chức năng của một loại máy bắn bóng mới, tuy nhiên bạn sở hữu máy chỉ với giá 1/3 hoặc ít hơn tùy theo tình trạng máy. Lợi ích tốt nhất của việc mua máy bắn bóng bàn cũ ngoài chi phí còn lợi ích về mặt tập luyện khi bạn có một trợ thủ đắc lực hỗ trợ mình trong tập luyện.

Nên mua những loại máy bắn bóng bàn ở trong tình trạng tốt từ 80% trở lên để khả năng khắc phục lỗi cũng như trải nghiệm sẽ tốt hơn. Điều quan trọng là bạn nên biết những giá trị đích thực của loại máy này trong hỗ trợ luyện tập để đánh giá xe đầu tư một chiếc máy bắn bóng bàn có thật sự cần thiết không nhé.

Lợi ích tốt nhất của máy bắn bóng bàn đó là bạn có thể tự tập luyện mà không cần có bạn chơi

Máy bắn bóng bàn thực sự có thể làm gì?

  • Đưa bóng đến đúng vị trí xác định trên bàn. Các loại máy bắn bóng hiện nay đều đã được cải thiện và nâng cấp rất nhiều về khả năng đưa bóng đến các vị trí trên bàn. Một chiếc máy hiện đại có thể bắn quả bóng đến từ 9 đến 12 vị trí khác nhau để bạn có thoải mái tập luyện. Khi mua hàng, bạn nên quan tâm đến chức năng này, đây là một trong những chức năng quan trọng nhất của máy
  • Khả năng bắn quả bóng bàn đến các vị trí khác nhau trên bàn một cách chính xác và ổn định
  • Điều chỉnh số lượng bóng bắn ra trong một phút và vận tốc quả bóng. Các máy bắn bóng hiện nay đều có khả năng điều chỉnh tốc độ bóng bắn ra. Số lượng bóng bắn ra được tính bằng số quả/ phút. Yếu tố tiếp theo liên quan đến tốc độ là vận tốc quả bóng khi bay. Đây là yếu tố giúp tập luyện tốt mà cả vận động viên chuyên nghiệp cũng như người mới tập chơi có thể linh hoạt điều chỉnh để phù hợp với bản thân mình. 
  • Điều chỉnh độ xoáy bóng bắn ra. Máy bắn bóng có thể tạo độ xoáy cho quả bóng khi bắn ra. khỏi nòng Độ xoáy của bóng tương ứng với khi vận động viên đành bóng sẽ giúp người luyện tập có cảm giác chân thật như khi chơi với người, từ đó giúp nâng cao khả năng chơi bóng. 

Tất nhiên, không phải các máy bắn bóng bàn nào cũng có thể làm được tất cả những điều trên. Vì vậy, bạn cần phải tìm ra những tính năng nào quan trọng đối với bạn trước khi mua. Không nhất thiết phải có một rô-bốt có thể làm mọi thứ có thể, nhưng nên lựa chọn nơi bán máy bắn bóng bàn cũ có đầy đủ các tính năng trên hoặc ít nhất chúng sẽ có những tính năng tối thiểu như: thay đổi tốc độ, vòng quay, vị trí và thực hiện một số trò chơi ngẫu nhiên.

Máy bắn bóng bàn hỗ trợ thiết lập những chiến thuật phù hợp với quá trình tập luyện của người chơi

Nên mua máy bắn bóng bàn từ các thương hiệu nổi tiếng

Thương hiệu Y&T 

Nhà sản xuất đồ thể thao Y&T là một công ty công nghệ cao được tích hợp trong việc thiết kế, phát triển, sản xuất và bán đồ thể thao.

Trong hơn 20 năm, công ty đã tập trung vào việc phát triển robot cho bóng bàn và cầu lông. Các sản phẩm do công ty phát triển đã nhận được một số bằng sáng chế quốc gia và phù hợp với các gia đình, trường học, câu lạc bộ, cá nhân và đội chuyên nghiệp. Sản phẩm của công ty hiện đã có mặt tại hơn 50 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

Thương hiệu YandT là thương hiệu sản phẩm máy bóng bàn real lâu đời nổi tiếng của Trung Quốc được giới đam mê bóng bàn yêu thích. Sản phẩm máy bắn bóng bàn Y&T là sản phẩm máy bắn bóng tự động với thiết kế thông minh, nhiều chức năng điều chỉnh góc bóng và các mức điều chỉnh linh hoạt. Đây sẽ là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho những người quan tâm đến chủ đề này.

Thương hiệu Xiom

Xiom là nhà sản xuất bóng bàn nổi tiếng và lớn nhất Hàn Quốc, sản xuất nhiều loại thiết bị bóng bàn chuyên nghiệp và chất lượng cao phù hợp cho người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp. Nó bắt đầu vào năm 1976 dưới tên Champion Limited Corporation, một công ty chuyên sản xuất bàn bóng bàn cho thị trường Hàn Quốc.

Các sản phẩm máy bắn bóng bàn của thương hiệu Xiom nổi tiếng với các đặc điểm: 

  • Thiết kế hiện đại, dễ sử dụng 
  • Thiết lập nhiều chế độ xoáy, phù hợp với mọi trình độ người chơi bóng 
  • Khả năng lập trình bắn bóng với nhiều điểm rơi khác biệt trên bàn.
  • Có khả năng điều chỉnh đường bóng ngắn, dài, xoáy lên và xoáy xuống.

Máy bắn bóng bàn XIOM Robot i3 Single

Các rủi ro thường gặp khi mua bán máy bắn bóng bàn cũ

Mua bán máy bắn bóng bàn cũ đương nhiên sẽ gặp những rủi ro, vì sẽ không ai bán một sản phẩm chưa sử dụng với mức giá thấp như vậy. Trong hình thức mua bán thanh lý này, cả người bán và người mua phải thật sự trung thực với nhau để có thể đưa ra một mức giá thích hợp với sản phẩm nhất. Một số rui ro khi tìm đến việc mua bán máy bắn bóng bàn chính là

Những rủi ro khi mua máy bắn bóng bàn thanh lý, kinh nghiệm lựa chọn tốt nhất là gì?

Rủi ro mua hàng kém chất lượng

Rủi ro đầu tiền và cũng là nỗi sợ lớn nhất của người mua đồ thanh lý đó chính là mua phải hàng kém chất lượng. Đối với sản phẩm về máy móc, rất khó để chúng ta đánh giá được hiện trạng và năng suất của chúng ra sao với một lần kiểm tra.

Do vậy, việc mua phải những sản phẩm kém chất lượng là không tránh khỏi. Ngoài ra, đa phần những loại máy bắn bóng bàn thanh lý đều không có đầy đủ giấy tờ hoặc chế độ bảo hành để chứng minh chất lượng sản phẩm. Điều này dẫn đến việc người mua có khá ít kinh nghiệm cũng như cách để kiểm tra chất lượng của sản phẩm.

Rủi ro mua hàng thanh lý với giá cao

Rủi ro thứ hai khi mua máy bắn bóng thanh lý là giá cả: Mặc dù mức giá của người bán máy bắn bóng bàn cũ sẽ thấp hơn so với hàng mới. Tuy nhiên, nhiều nơi đều không có mức giá cụ thể hoặc niêm yết cố định mức giá thanh lý. Do đó, người mua không có cơ sở nào để đánh giá xem sản phẩm mình mua là có rẻ hay không.

Người bán thường sẽ chỉ nói về hiện trạng máy, các tính năng của máy và dựa theo đó để họ báo giá. Do đó, nếu là một người thiếu kinh nghiệm trong việc mua bán máy bắn bóng bàn cũ thì bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của những người hiểu biết về nó.

Trên đây là những kinh nghiệm, lợi ích khi bạn tiếp xúc với việc mua bán máy bắn bóng bàn cũ. Mặc dù sẽ luôn tìm ẩn những rủi ro vì hàng thanh lý luôn là hàng cũ hoặc có thể xuống cấp một chút. Nhưng với mức chi phí hợp lý thì đây là một công cụ rất đáng để bạn đầu tư. Hãy sáng suốt lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua được những loại máy bắn bóng bàn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn nhé.

1 bình luận,

đánh giá về Kinh nghiệm khi mua bán máy bắn bóng bàn cũ

TMTrần Mạnh

Thông tin hữu ích. Rất cảm ơn ad ạ!

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.15824 sec| 1025.078 kb