Yonex

Ống cầu lông Yonex AS40

Mã sản phẩm: 4495
739.000 VNĐ
5/5 1 5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Ống cầu lông Yonex AS40 gồm 12 trái cầu lông bên trong. Đây là loại quả cầu lông cao cấp nhất trên thế giới được sử dụng ở hầu hết các giải đấu cầu lông hàng đầu hiện nay.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Xuất xứ: Nhật Bản
Mô tả

Giới thiệu ống cầu lông Yonex AS40

- Nếu như các lông thủ có thắc mắc rằng quả cầu lông nào tốt nhất trên thế giới? Thì Yonex AS40 chắc chắn sẽ dám đứng ra nhận " danh hiệu " này.

- Ống cầu lông Yonex AS40 gồm 12 trái cầu lông bên trong và được sản xuất tại Nhật Bản. Đây là loại quả cầu lông cao cấp nhất trên thế giới được sử dụng ở hầu hết các giải đấu cầu lông hàng đầu hiện nay.

- YONEX AEROSENSA AS40 là quả cầu lông chính thức của các giải đấu quốc tế hàng đầu thế giới. Công nghệ được chế tạo chính xác trong mỗi quả cầu lông vũ YONEX đều được kiểm tra và thử nghiệm rộng rãi để đảm bảo đồng nhất 100 quả như 1.

- Đối với quả cầu lông Yonex AS40 sẽ cho độ bay có ổn định rất cao vì 16 cánh lông trên quả cầu được sử dụng từ lông nghỗng thay vì lông vịt như các quả cầu khác hiện nay.

- Phần đế cầu được bao bọc bởi một lớp nhựa màu trắng bên ngoài, bên trong sử dụng gỗ sồi cao cấp, cũng chính vì vậy mà cầu có độ bền hơn và đường bay ổn định, chuẩn xác cao hơn nếu bạn biết cách tiếp cầu chuẩn, phát lực chính xác.

- Được sản xuất tại Nhật Bản và phân phối chính hãng với giá cả cực kì ưu đãi tại  Thế Giới Thể Thao Độ chính xác cùng khoảng cách ổn định trên mỗi quả cầu Yonex AS40

- Quả cầu lông cao cấp Yonex AS40 cho thấy sự ổn định chính xác trên mỗi đường cầu trong điều kiện môi trường khác nhau. Trong thử nghiệm nhà máy, YONEX AS-40 và các quả cầu lông thuộc thương hiệu khác trong cùng một phạm vi với giá đỡ là máy bắn cầu trên sân dưới điều kiện và khoảng cách giống nhau. AS-40 đã chứng minh hiệu suất bay ổn định nhất trong các thử nghiệm này – với 71% trong số các đường cầu của AS-40 đạt mục tiêu, so với 58% và 17% cho các cầu lông khác. Được xây dựng để cung cấp tần số thay thế thấp hơn trong quá trình chơi

- Từ việc lựa chọn cẩn thận các vật liệu chất lượng cao đến từng quy trình sản xuất tiên tiến, chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết đi vào thiết kế và sản xuất nên quả cầu lông YONEX AS40 để đảm bảo ổn định khoảng cách trong các điều kiện môi trường khác nhau của đấu trường quốc tế. Tạo nên một chất lượng tốt như vậy để chịu được các tác động mạnh mẽ của bộ môn cầu lông tốc độ cao ngày nay là lý do tại sao YONEX AS40 là quả cầu lông chính thức của các giải đấu quốc tế hàng đầu và lý do YONEX AS40 yêu cầu thay thế ít thường xuyên hơn trong khi chơi hơn các quả cầu lông bình thường.

Ưu điểm của ống cầu lông cao cấp nhất thế giới Yonex AS40

- Ống cầu lông cao cấp nhất thế giới Yonex AS40 được làm từ lông ngỗng cao cấp nên quả cầu tương đối bền bỉ, tốc độ bay vừa phải, phù hợp cho các bạn nào khi muốn chuyển từ loại cầu khác qua sử dụng Yonex AS40 chắc chắn sẽ bắt nhịp được ngay khi vào sân.

- Cầu sẽ ít hư hơn có thể đánh từ 1 sét đến 2 sét nếu các bạn mới tham gia cầu lông.

- Khi đánh trên lưới với những pha chụp cầu, kéo lưới đường cầu sẽ ổn định hơn.

- Thích hợp dùng trong cả đánh đơn và đôi.

- Nếu bạn là một người chơi lâu năm và có kinh nghiệm, khi sử dụng loại cầu Yonex này trong thi đấu sẽ cho đường bay cực kì nhanh và mạnh nếu lực đánh của bạn chuẩn.

- Ống cầu lông Yonex AS40 là loại quả cầu lông được dùng chủ yếu trong thi đấu tại các giải cầu lông lớn nhỏ trong nước và trên thế giới.

Hạn chế của ống cầu lông số 1 thế giới AS40

- Ống cầu lông số 1 thế giới Yonex AS40 sẽ có giá thành rất cao, mắc gấp 5 lần so với các loại cầu khác trên thị trường hiện nay.

- Hàng sẽ không có liên tục vì chỉ được sản xuất riêng tại nhà máy của Nhật Bản.

Xem thêm  những  ống cầu lông khác  tại Thế Giới Thể Thao

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Ống cầu lông Yonex AS40
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.25824 sec| 1195.242 kb