Phương Hương

Ống cầu lông Phương Hương

Mã sản phẩm: 4493
170.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Trong đầu tháng 4 năm 2021, đa số các loại ống cầu lông đều hàng loạt tăng giá 20k và nếu bạn muốn lựa chọn một loại quả cầu lông chất lượng, bền bỉ, cao cấp dùng cho cầu lông phong trào giao động ở mức giá 160k thì chắc chắn Ống cầu lông Phương Hương là lựa chọn khá tốt đấy nhé !

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Xuất xứ: Việt Nam
Mô tả

Giới thiệu về ống cầu lông Phương Hương

- Trên thị trường cầu lông Việt Nam hiện nay có rất nhiều các loại quả cầu lông khác nhau đa dạng mẫu mã cho mọi người đam mê bộ môn này lựa chọn, vậy đâu mới là loại quả cầu lông chất lượng nhất ? Hôm nay,  Thế Giới Thể Thao  xin giới thiệu với các bạn một loại ống cầu lông đã quá nổi tiếng từ trước đến giờ trên thị trường miền Nam đó chính là sản phẩm Ống cầu lông Phương Hương - Cho những đường cầu Ổn Định Hoàn Hảo trên Sân Đấu !.

- Trong đầu tháng 4 năm 2021, đa số các loại ống cầu lông đều hàng loạt tăng giá 20k và nếu bạn muốn lựa chọn một loại quả cầu lông chất lượng, bền bỉ, cao cấp dùng cho cầu lông phong trào giao động ở mức giá 160k thì chắc chắn Ống cầu lông Phương Hương là lựa chọn khá tốt đấy nhé !

- Loại cầu Phương Hương này cho độ bay đầm, sự ổn định của cầu tương đối ở mức khá, tuy nhiên sẽ tùy thuộc vào kỹ thuật người chơi, và 1 phần phụ thuộc vào độ ẩm môi trường sân mà cầu tùy lúc cảm giác cầu có thể khác nhau. Theo thông số của nhà sản xuất thì loại cầu này được chia làm 5 loại số 2, 3, 4 và 5. Số càng cao thì càng đi phù hợp với vùng khí hậu đậm đặc. Số thấp cầu lì và ít đi, phù hợp vùng không khí loãng như khu vực Tây Nguyên, Lâm Đồng, ... + Số 4, 5: trung và cao tuổi. + Số 3: trẻ phong trào. + Số 2: khu vực Tây Nguyên, tập huấn thể lực.

Ưu điểm của ống cầu lông cao cấp Phương Hương

- Ống cầu lông cao cấp Phương Hưng có độ bền của cầu ở mức khá tốt, đáp ứng tiêu chuẩn 1 trái cầu cho mỗi ván đấu căng thẳng.

- Chất liệu tự nhiên từ lông ống gia cầm.

- Quả cầu lông bền đẹp sáng bóng.

- Được chia làm 4 loại phù hợp để sử dụng trong khi thi đấu và cả khi rèn luyện kĩ thuật.

- Thích hợp dùng trong cả đánh đơn và đôi.

- Ống cầu lông Phương Hương là loại quả cầu lông được dùng tin dùng ở hầu hết các sân cầu thích hợp cho các bạn mua cầu để giao lưu.

Hạn chế của ống cầu lông bền bỉ Phương Hương

- Đôi lúc ống cầu lông Phương Hương không ổn định, nên gặp các ống cầu lông bay nhanh hơn so với mức bình thường. (lâu lâu mới gặp).

- Ống cầu lông bền bỉ Phương Hương đôi lúc sẽ có những quả cầu bên trong bị vàng hơn so với bình thường dẫn đến dễ gãy cánh do ảnh hưởng của việc thay đổi thời tiết, một phần cũng do nhà máy kiểm soát cầu chưa kĩ.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Ống cầu lông Phương Hương
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.19400 sec| 1191.648 kb