Lọc sản phẩm
Sorting Sắp xếp theo

Thế giới thể thao cũng cung cấp đầy đủ phụ kiện bóng bàn khác: bộ cọc lưới bóng bàn, keo dán vợt bóng bàn; bao vợt bóng bàn; ring chắn bóng; ghế khán đài hay các phụ kiện khác.

Danh sách sản phẩm phụ kiện môn bóng bàn

Phụ kiện bóng bàn bao gồm những gì?

Phụ kiện môn bóng bàn là các thiết bị, dụng cụ khác phục vụ việc thi đấu và tập luyện môn bóng bàn. Có thể kể đến như:bộ cọc lưới bóng bàn, ghế trọng tài, bảng điểm môn bóng bàn, keo dán vợt bóng bàn, phụ kiện vệ sinh mặt vợt, ...

Bộ cọc lưới bóng bàn

Bộ cọc lưới bóng bàn là sản phẩm bao gồm cọc (cột) và lưới dùng để chia bàn chơi thành 2 khu vực riêng biệt. Độ cao lưới bóng bàn là yếu tố quan trọng trong mỗi bộ cọc lưới và có sự tác động không nhỏ đến người chơi môn thể thao này. Độ cao của lưới bóng bàn phải được giữ thẳng cách mặt bàn 15.25cm. Cọc lưới được gắn vào bàn, khung cọc phải cách bàn 15.25cm. Xem chi tiết các sản phẩm Cọc lưới bóng bàn tại: https://thegioithethao.vn/coc-luoi-bong-ban-pc234.html

Keo dán vợt bóng bàn

Trong môn thể thao bóng bàn cây vợt là vật dụng quan trọng có ảnh hưởng đến thành bại của người chơi. Vậy nên các vận động viên chuyên nghiệp thường không sử dụng những chiếc vợt dán sẵn (đã có mặt và cốt). Họ thường chọn riêng lẻ cốt vợt và mặt vợt theo sở trường của mình rồi sau đó dùng keo dán vợt bóng bàn để gắn kết các chi tiết lại với nhau. 

Keo dán vợt bóng bàn là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển riêng cho môn bóng bàn, ngoài việc liên kết mặt vợt với cốt vợt đủ chặt, keo dán vợt còn phải đảm bảo tính đàn hồi của mặt vợt để các đường bóng khi đánh được chính xác nhất. Nếu người dùng sử dụng loại keo kém chất lượng thì liên kết giữa mặt và vợt sẽ không được chắc chắn. Điều này sẽ tạo lên thất bại trong trận đấu, nếu chẳng may những cú đánh mạnh làm tách rời mặt và cốt.

Bạn không nên hạ thấp việc quan trọng của việc chọn keo dán vợt. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm keo dán vợt bóng bàn chính hãng bạn nên sử dụng tại đường link: https://thegioithethao.vn/keo-dan-vot-bong-ban-pc233.html

Ring chắn bóng bàn

Ring chắn bóng bàn là dụng cụ thường được sử dụng để ngăn cách các bàn bóng bàn trong tập luyện và thi đấu. Chúng cũng được sử dụng để quây xung quanh bàn tạo thành các sân bóng bàn có kích thước đạt chuẩn 

Ghế trọng tài

Là ghế dành cho trong tài bóng bàn ngồi, thường thì một sân thi đấu bóng bàn có một trọng tài chính và một trọng tài phụ. Ghế bóng bàn có chiều cao phù hợp giúp trọng tài quan sát đường bóng được tốt nhất.

Nước vệ sinh mặt vợt bóng bàn

Nước vệ sinh mặt vợt bóng bàn ( hay nước rửa mặt vợt) là dung dịch rửa chuyên dụng có tác dụng làm sạch nhưng không ăn mòn bề mặt cao su của mặt vợt.  Ngoài ra, nước vệ sinh mặt vợt còn có tác dụng tạo độ ẩm cần thiết để mặt vợt không bị vụn sau khoảng thời gian sử dụng. Sử dụng dung dịch vệ sinh mặt vợt không đạt chuẩn có thể bào mòn mặt vợt. Bạn nên tìm hiểu và mua nước rửa mặt vợt bóng bàn phù hợp.

Bảng điểm

Cũng tương tự như ghế trọng tài, bảng điềm dành riêng cho môn bóng bàn có đôi chút khác biệt so với bảng điểm các môn thể thao khác như bóng chuyền hay cầu lông.

Các phụ kiện khác: Viền dán vợt bóng bàn; dụng cụ nhặt bóng; lưới hứng bóng bàn,...

Xem thêm
2 bình luận,

đánh giá về Phụ kiện bóng bàn

VHViệt Hoàng

Keo dán vợt ở đây dùng rất thích, độ bám dính cao. Keo không có mùi hôi, rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Trả lời.
Thông tin người gửi

AAdminQuản trị viên

Xin chào anh Hoàng ạ. Cảm ơn anh đã ủng hộ shop và hài lòng về sản phẩm của shop ạ!

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Thông tin người gửi
0.20717 sec| 1067.313 kb