Máy bắn bóng rổ Siboasi S6839

3.8 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Thương hiệu khác
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thương hiệu nổi tiếng Siboasi

Có 5 chương trình được cài đặt sẵn

Phù hợp với mọi đối tượng 

Đặt hàng
Mô tả
Thông số sản phẩm
Nhận xét đánh giá

Giới thiệu sản phẩm Máy bắn bóng rổ Siboasi S6839

Máy bắn bóng rổ hay máy chuyền bóng rổ là một máy dội bóng tự động. Những chiếc máy tạo bóng này bật lại và chuyền ngược lại cả những cú sút đã thực hiện và những cú đánh trượt, giúp người chơi bóng rổ có được nhiều cú đánh hơn trong thời gian ngắn hơn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Máy bắn bóng rổ Siboasi S6839 là mẫu máy tập bóng rổ trong nhà SIBOASI hàng đầu, 5 chương trình cài đặt sẵn và 17 vị trí tùy chọn hiển thị trên bảng LED cho phép bạn thực hiện trò chơi một mình dễ dàng hơn nhiều trên nửa sân từ bất kỳ vị trí nào.
  • S6839 là giải pháp tối ưu cho các huấn luyện viên và cầu thủ bóng rổ tiến bộ để có được bài tập chất lượng bất cứ lúc nào. Không thể phủ nhận số lần lặp lại tăng lên mà một đội có thể nhận được khi sử dụng máy bắn bóng rổ tự động là rất có giá trị.
  • Bộ đếm lượt bắn thông minh: Với các cảm biến chính xác cao của S6839, dữ liệu của bạn: số lần bắn và thực hiện cùng với tỷ lệ bắn có thể được đếm và hiển thị chính xác 100% trên máy, cho phép bạn theo dõi các chỉ số để luyện tập cụ thể.
  • Dễ dàng cài đặt: Với hệ thống lưới tuần hoàn do con người thiết kế, toàn bộ quá trình lắp đặt có thể được thực hiện trong vòng 20 giây. 
  • Lập trình khoan: Có thể chọn 1-17 điểm từ nửa sân, hoạt động với hệ thống luân chuyển, nhiều hơn 1 người chơi có thể thực hiện các cuộc tập trận cùng một lúc. Huấn luyện viên có thể lập trình các bài tập với mục đích cụ thể để người chơi thể hiện xuất sắc. S6839 đóng vai trò là người phục hồi hoặc người chuyền bóng cho các cuộc tập trận này, giống như một đồng đội giúp đỡ những người khác cải thiện. Các huấn luyện viên không cần phải bật lại hoặc chuyền bóng, họ có thể tập trung hơn vào việc tuân thủ các bài tập và sửa sai của các cầu thủ. Thay vì một máy bắn bóng rổ, S6839 đóng vai trò giống như một trợ lý huấn luyện viên hơn!
  • Điều chỉnh phục vụ bóng: Với bánh xe ném có thể điều chỉnh, tốc độ và cường độ giao bóng khác nhau có thể được thực hiện trên máy. phục vụ chiều cao và tần suất, máy sẽ mô phỏng các tình huống trò chơi trực tiếp với các góc độ và điểm rơi khác nhau để thực hành chuyển động và hình thức bắn của bạn trong một trò chơi thực. Máy sẽ thay đổi trò chơi và quan trọng để tăng tốc phát triển.

Đối tượng sử dụng 

Máy bắn bóng rổ Siboasi S6839 phù hợp với mọi đối tượng người chơi

Mua hàng tại Thế giới thể thao

Chúng tôi luôn cam kết hàng chính hãng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn chọn mua sản phẩm ưng ý nhất, chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc cùng những chương trình hậu mãi hấp dẫn khác.

Xem thêm các sản phẩm máy bắn bóng rổ tại đây.

Xem thêm
Rút gọn
Thông số sản phẩm
Thương hiệu
Siboasi
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Máy bắn bóng rổ Siboasi S6839
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0 bình luận,

đánh giá về Máy bắn bóng rổ Siboasi S6839

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.18852 sec| 1424.773 kb