Thương hiệu khác

Máy bắn bóng rổ Siboasi S6839

Mã sản phẩm: 8549
Liên hệ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating
  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu: Siboasi
Mô tả

Giới thiệu sản phẩm Máy bắn bóng rổ Siboasi S6839

Máy bắn bóng rổ hay máy chuyền bóng rổ là một máy dội bóng tự động. Những chiếc máy tạo bóng này bật lại và chuyền ngược lại cả những cú sút đã thực hiện và những cú đánh trượt, giúp người chơi bóng rổ có được nhiều cú đánh hơn trong thời gian ngắn hơn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Máy bắn bóng rổ Siboasi S6839 là mẫu máy tập bóng rổ trong nhà SIBOASI hàng đầu, 5 chương trình cài đặt sẵn và 17 vị trí tùy chọn hiển thị trên bảng LED cho phép bạn thực hiện trò chơi một mình dễ dàng hơn nhiều trên nửa sân từ bất kỳ vị trí nào.
  • S6839 là giải pháp tối ưu cho các huấn luyện viên và cầu thủ bóng rổ tiến bộ để có được bài tập chất lượng bất cứ lúc nào. Không thể phủ nhận số lần lặp lại tăng lên mà một đội có thể nhận được khi sử dụng máy bắn bóng rổ tự động là rất có giá trị.
  • Bộ đếm lượt bắn thông minh: Với các cảm biến chính xác cao của S6839, dữ liệu của bạn: số lần bắn và thực hiện cùng với tỷ lệ bắn có thể được đếm và hiển thị chính xác 100% trên máy, cho phép bạn theo dõi các chỉ số để luyện tập cụ thể.
  • Dễ dàng cài đặt: Với hệ thống lưới tuần hoàn do con người thiết kế, toàn bộ quá trình lắp đặt có thể được thực hiện trong vòng 20 giây. 
  • Lập trình khoan: Có thể chọn 1-17 điểm từ nửa sân, hoạt động với hệ thống luân chuyển, nhiều hơn 1 người chơi có thể thực hiện các cuộc tập trận cùng một lúc. Huấn luyện viên có thể lập trình các bài tập với mục đích cụ thể để người chơi thể hiện xuất sắc. S6839 đóng vai trò là người phục hồi hoặc người chuyền bóng cho các cuộc tập trận này, giống như một đồng đội giúp đỡ những người khác cải thiện. Các huấn luyện viên không cần phải bật lại hoặc chuyền bóng, họ có thể tập trung hơn vào việc tuân thủ các bài tập và sửa sai của các cầu thủ. Thay vì một máy bắn bóng rổ, S6839 đóng vai trò giống như một trợ lý huấn luyện viên hơn!
  • Điều chỉnh phục vụ bóng: Với bánh xe ném có thể điều chỉnh, tốc độ và cường độ giao bóng khác nhau có thể được thực hiện trên máy. phục vụ chiều cao và tần suất, máy sẽ mô phỏng các tình huống trò chơi trực tiếp với các góc độ và điểm rơi khác nhau để thực hành chuyển động và hình thức bắn của bạn trong một trò chơi thực. Máy sẽ thay đổi trò chơi và quan trọng để tăng tốc phát triển.

Đối tượng sử dụng 

Máy bắn bóng rổ Siboasi S6839 phù hợp với mọi đối tượng người chơi

Mua hàng tại Thế giới thể thao

Chúng tôi luôn cam kết hàng chính hãng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn chọn mua sản phẩm ưng ý nhất, chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc cùng những chương trình hậu mãi hấp dẫn khác.

Xem thêm các sản phẩm máy bắn bóng rổ tại đây.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Máy bắn bóng rổ Siboasi S6839
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.19453 sec| 1164.867 kb