yasaka

Mặt vợt bóng bàn Yasaka Rakza 7

Mã sản phẩm: 2222
750.000 VNĐ
5/5 2 5 5 Xem tất cả đánh giá Rating
  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu: Yasaka
Xuất xứ: Nhật Bản
Speed: 94
Control: 67
Spin: 95
Độ cứng: 45-50
Màu sắc: Đỏ - Đen
Loại bề mặt: Inverted
Chứng chỉ: ITTF Approved
Mô tả

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Mặt vợt bóng bàn Yasaka Rakza 7 sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Loại mặt này có thể tạo ra các đường bóng đầy uy lực khiến đối phương bất ngờ, bên cạnh đó sự ổn định cũng khá tốt. Mặt khác, sản phẩm này còn làm hãm lực của trái banh, giúp người sử dụng điều khiển tốt hướng đi của bóng. Lực tác động lên trái banh luôn đạt được ở mức độ cao nhất.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Mặt vợt bóng bàn Yasaka Rakza 7

  • LỰC TÁC ĐỘNG ĐẾN QUẢ BÓNG CAO: Với Mặt vợt bóng bàn Rakza 7, lực đánh bóng của bạn càng mạnh thì lực truyền đến trái bóng càng lớn, lực bóng chạm mạnh và lún vào mặt vợt, chính lúc này mặt vợt sẽ làm hãm lực của trái bóng giúp người chơi có thể điều khiển đường đi của quả bóng một cách dễ dàng hơn nhưng không làm mất đi uy lực tấn công phi thường của nó.
  • TẠO RA MỘT VÒNG CUNG VỚI LỰC XOÁY LỚN: Với mặt vợt chuyên về độ nảy thì bóng sẽ đi trực tuyến một cách tương đối, khi đó cảm giác về tốc độ và uy lực tấn công sẽ hiệp nhất thành một nhưng đối với mặt vợt bóng bàn Rakza 7 thì khác, nó tạo cho người chơi có cảm giác giữ bóng nhờ sự cộng hưởng và sự áp đảo độ xoáy của mặt vợt lên bóng giúp tạo ra một quỹ đạo vòng cung bằng chính tốc độ tác động lên nó.
  • GIẢI PHÓNG SỨC NẶNG QUẢ BÓNG: Theo như nghiên cứu, qua các cuộc trải nghiệm và đánh giá của nhiều Vận động viên tại Nhật bản thì Rakza 7 có khả năng khống chế sức nặng của quả bóng (độ xoáy). Người chơi vẫn có thể điều khiển điểm rơi quả bóng theo ý muốn khi phát lực tối đa.
  • SỰ CHÍNH XÁC VÀ ỔN ĐỊNH KHI PHÁT LỰC MẠNH: Nhiều Vận động viên và Người chơi bóng bàn thường có cảm giác khi đánh mặt vợt cứng thì bóng có độ nảy cao nhưng thường khó điều khiển. Thế nhưng với Rakza 7 thì điều đó hoàn toàn trái ngược, người chơi vẫn có thể điều khiển đường đi của quả bóng dễ dàng trong khi phát lực mạnh.
  • ƯU THẾ TRONG GIAO BÓNG VÀ GÒ BÓNG XOÁY: Người chơi không những với các kỹ thuật giật đôi công đầy uy lực mà còn thành công với kỹ thuật giao bóng, gò bóng xoáy. Chính vì thế, nếu vận dụng chính xác người chơi có thể ăn điểm một cách dễ dàng với loại mặt này.
  • TÍNH NĂNG ƯU VIỆT VỀ ĐỘ BỀN: Mặt vợt bóng bàn Rakza 7 được sản xuất với nguyên liệu 100% cao su thiên nhiên nên mặt vợt có sự vượt trội về độ bền.

Mua hàng tại Thế Giới Thể Thao

Chúng tôi luôn cam kết hàng chính hãng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn chọn mua sản phẩm ưng ý nhất, chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc cùng những chương trình hậu mãi hấp dẫn khác.

 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
2 đánh giá về Mặt vợt bóng bàn Yasaka Rakza 7
5
2 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

Đã nhận đầy đủ hàng ,chất lượng sản phẩm như hình ảnh giới thiệu,,, tặng shop 5 sao ..hi..hi..

Thảo luận
Thông tin người gửi

hàng chính hãng , đúng với phần mô tả , mặt vợt mềm , tốc đô tuyệt đối , êm , nảy , bám , bóng vào cảm giác rất rõ . Sẽ quay lại ủng hộ!

Thảo luận
Thông tin người gửi
Xem tất cả đánh giá
0.23864 sec| 1247.625 kb