Bảng giá mặt vợt bóng bàn Yasaka chính hãng

Lọc sản phẩm
Sorting Sắp xếp theo

Giới thiệu về mặt vợt bóng bàn Yasaka

Mặt vợt Yasaka đối với người đam mê môn thể thao trong nhà bóng bàn không lạ lẫm gì. Bởi sản phẩm này xuất hiện từ khá lâu và có vị thế của mình trên khắp toàn cầu.

Yasaka - Thương hiệu bóng bàn đến từ Nhật Bản

Bên cạnh thương hiệu Butterfly thì Yasaka cũng là nhà sản xuất uy tín trong lĩnh vực cung ứng dụng cụ thể thao bóng bàn có nguồn gốc từ Nhật Bản. Cả hai thương hiệu này đều đứng vững tại thị trường trong nước lẫn quốc tế. Yasaka tỏ ra không hề thua kém đối thủ cạnh tranh khi hàng năm luôn chú trọng đến việc phát triển những sản phẩm mới chất lượng cao cấp hơn.

Hiện nay, độ phủ sóng của thương hiệu Yasaka không chỉ ở khu vực sân chơi thể thao Châu Á mà còn trên khắp thế giới. Đất nước nào có người tham gia chơi bóng bàn là sẽ có mặt vợt hay cốt của nhà sản xuất này. Tại Việt Nam, tên tuổi của họ đã tồn tại cả vài chục năm với độ uy tín luôn được xếp top đầu.

Mặt vợt bóng bàn Yasaka

Mặt vợt Yasaka dùng cho môn thể thao bóng bàn luôn được ITTF thông qua về các chỉ số kỹ thuật. Mỗi sản phẩm mặt vợt của họ đều có thông số về độ xoáy, tốc độ, khả năng bám dính, độ điều khiển, độ cứng khác nhau. Sự đa dạng này giúp họ đảm bảo phục vụ tốt cho nhiều đối tượng khách hàng.

Người đam mê đánh bóng bàn không ai là không biết đến loại mặt của thương hiệu Yasaka. Những sản phẩm của thương hiệu này đang hot nhất hiện nay có thể kể đến như Yasaka mark v, Yasaka mark v hps, Yasaka Rakza 7, Yasaka Rakza 9… Review về các dòng sản phẩm này khá tốt.

Hiện tại trên thế giới có một số vận động viên của môn thể thao bóng bàn sử dụng mặt vợt bóng bàn Yasaka. Trong số đó có FALCK Mattias đang là người dùng chọn bộ cả cốt, mặt vợt thuận tay và trái tay của thương hiệu này. Nam vận động viên này đang dùng mặt vợt thuận tay mẫu Yasaka Rakza po và trái tay mẫu Rakuza X. Bên cạnh đó, vận động viên LIANG Jingkun cũng đang sử dụng mặt vợt thuận tay mẫu Rakuza X của thương hiệu này.

Mặt vợt bóng bàn Yasaka

Thế mạnh của mặt vợt bóng bàn Yasaka

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm loại mặt vợt bóng bàn Yasaka với sự đa dạng về chỉ số tốc độ, độ xoáy. Mỗi 1 sản phẩm có ưu thế riêng của mình và khi kết hợp tốt với sở trường của người chơi sẽ mang đến kết quả thi đấu tốt. Khi đối thủ của người chơi kiểm tra mặt vợt thấy sử dụng của thương hiệu này sẽ phải dè chừng hơn rất nhiều.

Một số loại mặt mới đây của Yasaka có độ xoáy khá cao như mặt vợt Rakza 7 là 9.3, mặt vợt Rakza 7 soft là 9.3 và mặt vợt Rakza 9 là 9.4. Người sử dụng có thể tạo ra được những pha bóng xoáy ăn điểm khiến đối phương khiếp sợ. Đây không phải là điều mà thương hiệu nào cũng mang đến được cho người sử dụng.

Nhà sản xuất Yasaka lựa chọn công nghệ tiên tiến nhất để chế tạo ra mặt vợt cho môn thể thao bóng bàn, đó chính là bọt khí. Họ là một trong những đơn vị tiên phong trên khắp thế giới áp dụng công nghệ bọt khí. Chính vì vậy, mặt vợt bóng bàn của thương hiệu này có nhiều ưu điểm như cảm giác bóng mềm, độ xoáy cao và dễ điều khiển.

Cấu tạo và phân loại mặt vợt bóng bàn Yasaka

Cấu tạo là yếu tố quan trọng giúp tạo lên những sản phẩm mặt vợt bóng bàn Yasaka tốt. Trong thành phần mặt vợt của thương hiệu này có đôi chút khác biệt so với các đối thủ, còn về phân loại thì cũng giống như họ.

Cấu tạo của mặt vợt bóng bàn Yasaka

Để tạo lên được những chiếc mặt vợt chất lượng tốt Yasaka đã sử dụng loại vật liệu cao su tự nhiên. Bề mặt sản phẩm mềm hơn giúp người sử dụng tăng độ cảm nhận bóng. Bên cạnh đó, chất liệu này còn giúp giá thành của những chiếc mặt vợt mềm hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác.

Về cơ bản thì chỉ có chất liệu làm mặt vợt của Yasaka khác các thương hiệu cùng trong lĩnh vực này. Còn về hình dáng mặt của sản phẩm không có khác biệt rõ dàng gì. Được sản xuất từ công nghệ hiện đại nên cấu tạo mặt vợt của thương hiệu này thường có tính đàn hồi và chắc chắn. Do đó, độ bền của chúng cũng khá cao so với những sản phẩm của nhà sản xuất khác.

Phân loại mặt vợt bóng bàn Yasaka

Phân loại mặt vợt Yasaka dựa chủ yếu vào cấu tạo và tính năng của chúng. Hiện nay, người chơi môn thể thao bóng bàn có thể chọn một trong những loại mặt sau đây của thương hiệu Yasaka:

Mặt vợt phản xoáy (Anti Spin)

Mặt vợt Anti Spin là loại có chỉ số bám bóng thấp và thậm chí không có. Thông thường tại 1 số điểm trên mặt vợt loại này không bám bóng. Loại mặt này có những hiệu ứng lên bóng di chuyển không thể đoán trước được cung đường. Chiều xoáy của trái banh sẽ được đảo ngược khi trả lại. Mặt phản xoáy được sử dụng khi đối thủ đánh trả một quả bóng xoáy và người chơi sẽ sử dụng loại này chặn bóng. Cú trả bóng về đối phương của người dùng sẽ theo chiều xoáy xuống.

Mặt vợt mút láng (Inverted Rubber)

Những chiếc mặt vợt bóng bàn Yasaka này có đặc điểm chung đó là gai quay vào trong. Bên cạnh đó chúng có bề mặt nhẵn mịn, láng bóng và độ bám bóng tốt. Với cấu tạo này mà quả banh bóng bàn xoáy nhiều hơn trong các tình huống bóng cụ thể. Chính vì vậy mà loại mặt này đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất.

Mặt vợt mút láng của thương hiệu Yasaka

Mặt vợt gai dài (Long Pips)

Loại mặt gai dài này có cấu tạo nốt sần với chân làm bằng chất liệu cao su. Tác dụng của loại này là làm đảo chiều xoáy của trái bóng. Khi đối phương có cú đánh bóng xoáy lên cao và người sử dụng chặn bóng bằng mặt gai dài thì trái banh trả về sẽ xoáy xuống. Ngược lại, nếu đối thủ đánh bóng sang theo chiều hướng xoáy xuống thì banh trả về sẽ đi xoáy lên.

Mặt vợt bóng bàn Yasaka gai dài được bán trên thị trường với nhiều mẫu mã và kích thước chân dài ngắn khác nhau. Tùy vào số đo chiều cao của gai mà mặt vợt bóng bàn tạo ra các hiệu ứng đảo xoáy ít, đảo ngược xoáy nhiều hoặc không đảo ngược. Thực tế, loại mặt này thường được các vận động viên và người chơi chuyên nghiệp bóng bàn sử dụng nhiều hơn.

Mặt vợt gai dài của thương hiệu Yasaka

Mặt vợt gai trung (Medium Pips)

Đặc điểm cấu tạo của loại mặt vợt gai trung đó là có các chân gai kích thước trung bình dính trên bề mặt cao su. Loại mặt vợt này có khả năng tạo ra các đường bóng khó phán đoán khi giao bóng và giúp làm giảm bớt độ xoáy của những pha bóng đến. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn giúp nâng cao khả năng kiểm soát trái banh trong các tình huống cụ thể.

Mặt vợt gai ngắn (Short Pips)

Loại mặt vợt bóng bàn Yasaka này có những chân gai ngắn được dính lên bề mặt sần. Công năng của loại mặt vợt này chủ yếu là làm giảm độ xoáy của trái banh nhưng vẫn có thể sinh ra độ xoáy ở mức độ nhất định. Theo những chuyên gia phân tích thì loại mặt vợt gai ngắn chỉ tạo được độ xoáy khoảng 15-50%.

Khi sử dụng vợt có mặt vợt gai ngắn thì độ xoáy của trái banh đến sẽ giảm đi, đồng thời độ xoáy của bóng trả về phía đối phương cũng ít xoáy hơn. Vậy nên thông thường loại mặt này chỉ hay sử dụng trong lối đánh đơn điệu. Những người chơi sử dụng chúng thường đứng gần bàn, thực hiện những cú đánh qua lại nhanh.

Mặt vợt gai ngắn của thương hiệu Yasak

Thông số của những loại mặt vợt bóng bàn Yasaka

Hiện tại, Yasaka đã cho ra mắt khá nhiều loại mặt vợt cho môn thể thao bóng bàn. Thông số của những mẫu mặt nổi bật nhất của họ như sau:

Tên mẫu mã

Spin

Speed

Tackiness

Overall

Valmo

9

9.9

3.5

9.7

Mặt vợt bóng bàn Yasaka Rakza 9

9.4

9.5

2.5

9.5

Xtend HS

9.2

9.3

2.3

9.3

Mark V HPS

9.2

9.2

4.4

9.5

Pryde 40

8.5

9.2

4.1

8.6

Mặt vợt bóng bàn Yasaka Rakza 7

9.3

9.1

3.1

9.5

Xtend

8.9

9

3.8

9.2

Mặt vợt Rakza X

9

8.9

2.7

9.3

Rising Dragon

9.5

8.9

6

9.3

Shining Dragon

9.2

8.9

6.7

9.1

V Stage

9.2

8.9

3

9.2

Mặt vợt Yasaka Mark V HPS Soft

9

8.8

2.8

9

Mark V M2

8.4

8.7

3.3

8.8

Xtend SD

9.2

8.7

5

9

Zap Speed

7.7

8.7

2

8.5

Zap 36-38°

8.8

8.6

1.6

9

Pryde

7.9

8.5

3.5

8.2

Mặt vợt Yasaka Rakza 7 Soft

9.3

8.5

2.7

9.3

Mark V GPS Soft

8.5

8.4

4.4

9.3

Mark V XS

8.6

8.4

3.3

8.9

Pryde 30

7.5

8.3

0.9

8

Rakza X Soft

8.4

8.3

1.3

8.7

Fusion

8.1

8.2

0.5

8.2

New Era

8.3

8.2

6

8.6

Mark V

8.2

8

2.8

8.9

Mặt vợt Yasaka Mark V AD

8.5

8

0

8.5

Zap Biotech 36-38

8.1

8

2.3

8.5

Zap Biotech 40-42

7.9

7.8

2

8.9

Zap Spin

8

7.8

3

7.9

Mặt vợt bóng bàn Yasaka Mark V GPS

7.9

7.5

4.3

8.4

Mark V 30°

7.9

7.2

1.9

8.8

Original Extra XHG

7.6

7.2

2

7.7

Xtend SG

8

7.2

4

8.3

Zap 42-44°

9.5

7

5

8

Zap Ma Lin Forehand

8.2

6.8

5

8.3

Đánh giá một số loại mặt vợt bóng bàn Yasaka tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay một số loại mặt vợt của Yasaka đang được đánh giá cao đó là Rakza 9 vs Rakza 7, Rakza 7 soft, Yasaka Rakza z… Những sản phẩm này có ưu điểm nổi bật về tốc độ, độ xoáy…cụ thể như sau:

Đánh giá mặt vợt Rakza 7

Mặt vợt bóng bàn Yasaka Rakza 7 sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Loại mặt này có thể tạo ra các đường bóng đầy uy lực khiến đối phương bất ngờ, bên cạnh đó sự ổn định cũng khá tốt. Mặt khác, sản phẩm này còn làm hãm lực của trái banh, giúp người sử dụng điều khiển tốt hướng đi của bóng. Lực tác động lên trái banh luôn đạt được ở mức độ cao nhất.

Yasaka Rakza 7 review cho thấy đây là sản phẩm có thể tạo ra quỹ đạo vòng cung đánh trái banh với độ xoáy cực lớn. Song song với đó các chuyên gia nhận định được rằng loại mặt này còn có thể khống chế sức nặng của trái banh. Điều này sẽ giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển được điểm rơi của trái banh theo ý muốn.

Rakza 7 hỗ trợ người cầm vợt thực hiện thành công những kỹ thuật về giao bóng và gò bóng xoáy. Chính vì thế, nếu vận dụng chính xác người chơi có thể ăn điểm một cách dễ dàng với loại mặt này.

Mặt vợt dành cho môn thể thao bóng bàn Rakza 7 của thương hiệu Yasaka

Đánh giá mặt vợt Yasaka Rakza 7 soft

Yasaka Rakza 7 soft là loại mặt ra đời sau mẫu Zakaza 7, chúng vẫn mang những chỉ số về Speed, Spin, Control tương đương về người “anh em” tiền nhiệm. Vậy cho nên mẫu mặt vợt Rakza 7 soft cũng tạo ra được những pha bóng có độ xoáy lớn. Người sử dụng loại mặt này cũng có thể áp dụng dễ dàng những kỹ thuật liên quan đến gò và giao bóng.

Điều khác biệt của Rakza 7 soft so với Rakza 7 đó là về độ cứng. Chỉ số này của Rakza 7 soft thấp hơn, cụ thể là nằm trong khoảng từ 37-42 độ, còn Rakza 7 là 45-50 độ.

Mặt vợt dành cho môn thể thao bóng bàn Rakza 7 soft của Yasaka

Đánh giá mặt vợt Yasaka Rakza 9

Mặt vợt Yasaka Rakza 9 tiếp tục là một phiên bản mới hơn của Rakza 7, chỉ số của loại mới này không có sự chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên, nhìn chung nhà sản xuất Yasaka cũng đã tăng thêm chỉ số về đồ xoáy, tốc độ, độ điều khiển cho loại mặt sau này.

Yasaka Rakza 9 review cho thấy đây là dòng sản phẩm ra đời sau và hoàn thiện hơn những phiên bản cũ. Chúng mang đến cảm giác bóng mềm hơn cho người sử dụng. Những pha bóng xoáy của loại mặt này cũng làm khó chịu đối phương không ít.

Mat vot Yasaka Rakza 9

Đánh giá mặt vợt Yasaka Rakza Z

Mặt vợt Yasaka Rakza z không phải là một sản phẩm tầm thường của thương hiệu Yasaka. Sự xuất hiện của dòng mặt này nhằm mục đích cạnh tranh với những loại mặt cao cấp của các thương hiệu khác. Chỉ số tốc độ của sản phẩm này là 11, độ xoáy là 14, độ điều khiển đạt 9 và độ cứng từ 47-52 độ.

Khi so sánh mặt vợt Yasaka Rakza x với Yasaka Rakza z thì mẫu Rakza z có cung đường đi thấp hơn nhưng lại xa hơn. Còn Yasaka Rakza x thì mang đến tầm bóng bổng hơn, song chiều dài quãng đường đi được ngắn hơn. Loại Rakza z được đánh giá là nhỉnh hơn so với người anh em cùng hãng của mình. Và Yasaka Rakza x soft review thì thấy phiên bản mới này cũng không mạnh hơn Rakza z nhiều.

Mặt vợt Yasaka Rakza z

Giá mặt vợt bóng bàn Yasaka trên thị trường thời điểm hiện tại

Từ khi cho ra mắt những dòng sản phẩm mặt vợt bóng bàn Yasaka thương hiệu này luôn áp dụng mức giá cạnh tranh so với đối thủ. Ví dụ khi so sánh hai sản phẩm Yasaka Rakza 9 vs tenergy 05 (thương hiệu Butterfly) thì tính năng của chúng ngang bằng nhau nhưng giá của Rakza 9 mềm hơn rất nhiều.

Hiện nay, giá của mặt vợt bóng bàn thương hiệu Yasaka rất đa dạng tùy thuộc vào từng mẫu mã. Từ vài trăm nghìn quý khách cũng đã có thể sở hữu cho mình một chiếc mặt vợt chính hãng của thương hiệu này. Và nếu muốn có những sản phẩm nhiều tính năng hơn thì trên 1 triệu đồng quý khách cũng có thể tìm thấy mặt vợt thương hiệu này.

Gia mat vot bong ban Yasaka

Giá tham khảo của một số loại mặt vợt cho môn thể thao bóng bàn thương hiệu Yasaka:

  • Mức giá dưới 500 nghìn: mặt vợt bóng bàn Yasaka zap, mặt vợt Yasaka Mark V, Yasaka Anti Power, Yasaka Mark V AD, Yasaka Phantom 007…
  • Mức giá trên 500 nghìn: mặt vợt Yasaka Xtend GP, Yasaka Xtend HS, Yasaka Razka 7 soft, Yasaka Razka 9…

Địa chỉ cung cấp mặt vợt bóng bàn Yasaka chính hãng giá rẻ tại Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam không thiếu địa chỉ cung cấp sản phẩm mặt vợt bóng bàn của thương hiệu Yasaka. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100%. 

Hiểu được nỗi lo của khách hàng,Thế Giới Thể Thao luôn mang đến những sản phẩm hài lòng nhất. Đến với cửa hàng quý khách sẽ có được những lợi thế sau:

  • Tư vấn chọn loại mặt vợt bóng bàn Yasaka phù hợp với năng lực của bản thân.
  • Được giới thiệu những loại mặt có giá gần nhất với mong muốn.
  • Sử dụng hàng chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.
  • Kiểm tra giấy tờ liên quan đến sản phẩm mình định mua.
  • Sở hữu mặt vợt bóng bàn thương hiệu Yasaka với mức giá rẻ.
  • Được bảo hành theo như quy định của thương hiệu Yasaka.
  • Được giao hàng tận tay dù ở Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào.
  • Đổi trả hàng nếu sản phẩm không đúng với đơn hàng đã đặt hoặc có lỗi do nhà sản xuất gây ra.

Mặt vợt bóng bàn Yasaka là một trong những sản phẩm được tổ chức Liên đoàn bóng bàn thế giới đánh giá cao về chất lượng. Vậy nên, nếu quý khách đang tìm kiếm một loại mặt cho cốt vợt phù hợp với lối chơi riêng của mình thì không nên bỏ qua thương hiệu này. 

Xem thêm
2 bình luận,

đánh giá về Mặt vợt bóng bàn

NLNgọc Long

Mặt vợt xịn, dễ dàng vệ sinh sau khi chơi. Tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh. Sẽ ủng hộ shop lần sau.

Trả lời.
Thông tin người gửi

AAdminQuản trị viên

Xin chào anh Long ạ. Cảm ơn anh đã ủng hộ shop ạ!

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Thông tin người gửi
0.32943 sec| 1165.883 kb