Bảng giá mặt vợt bóng bàn XIOM chính hãng

Lọc sản phẩm
Sorting Sắp xếp theo

Giới thiệu về mặt vợt bóng bàn Xiom

Thương hiệu Xiom chắc chắn không xa lạ gì đối với những người yêu thích môn thể thao bóng bàn. Bởi tên tuổi này luôn xuất hiện trong top đầu những nhà sản xuất mặt vợt có chất lượng và uy tín hàng đầu thế giới. Một trong những sản phẩm ấn tượng nhất của họ là mặt vợt bóng bàn Xiom Omega, Vega và Sigma. Chất lượng của các loại mặt này đã được tổ chức Liên đoàn bóng bàn thế giới cấp chứng chỉ chất lượng.

Thương hiệu Xiom

Xiom được thành lập vào năm 1976 với tên gọi ban đầu là Champion Co., Ltd. Họ bắt đầu kinh doanh bằng việc sản xuất bàn bóng bàn, tiếp đó mở rộng hoạt động sang lĩnh vực cung cấp vợt và các sản phẩm khác.

Thương hiệu này đã gặt hái được nhiều thành công ở Hàn Quốc và trở thành đơn vị có sản phẩm bàn và vợt bán chạy nhất trên quốc gia xứ Kim Chi. Hàng năm, lợi nhuận mà họ thu được không chỉ dừng lại ở con số vài triệu đô la.

Thời điểm đầu năm 2000, Philip Kim - con trai của người sáng lập lên thương hiệu Xiom ngồi vào vị trí Giám đốc điều hành của công ty. Ông đã mạnh dạn đầu tư thêm số tiền không nhỏ để phát triển công nghệ sản xuất mặt vợt bóng bàn.

Mục đích của vị giám đốc này là cạnh tranh được với các đối thủ hàng đầu như Nittaku, Butterfly trên thị trường Hàn Quốc. Và bằng sự cố gắng của cả tập đoàn thì điều này đã dần trở thành hiện thực. Hiện nay, sản phẩm mặt vợt bóng bàn của họ không chỉ có chỗ đứng tại thị trường trong nước mà còn cả ở nước ngoài.

Thương hiệu Xiom nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ cho môn bóng bàn

Mặt vợt bóng bàn Xiom

Từ khi bắt đầu sản xuất mặt vợt bóng bàn cho đến nay Xiom đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm từ cao cấp đến bình dân. Và dù là loại nào thì mặt vợt của họ cũng đều được Liên đoàn bóng bàn thế giới thông qua. Chính vì vậy mà dù có nhiều nhà sản xuất cùng cung ứng mặt vợt nhưng họ vẫn có vị thế riêng của mình.

Là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nên mặt vợt bóng bàn Xiom được khá nhiều người quan tâm. Từ những tay chơi mới hay các vận động viên chuyên nghiệp đều có người sử dụng loại mặt cho vợt bóng bàn của thương hiệu này. Những trải nghiệm mà họ có được khi cầm cây vợt dán mặt này rất khác biệt so với các thương hiệu khác. Hiệu ứng các pha bóng đánh ra có nhiều độ xoáy và tốc độ lớn hơn.

Hiện nay, những sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu Xiom đó là:

 • Mặt vợt Xiom Omega v Pro.
 • Mặt vợt Xiom vega Pro.
 • Mặt vợt Xiom musa 3.

 

Những ưu điểm giúp mặt vợt bóng bàn Xiom có chỗ đứng trên thương trường

Không chỉ ở Hàn Quốc mà trên thế giới hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất cung cấp sản phẩm mặt vợt bóng bàn. Tuy nhiên, Xiom vẫn tồn tại và đứng vững trên thương trường bởi có sản phẩm của họ có những ưu điểm nổi bật như:

 • Chất lượng mặt vợt bóng bàn của thương hiệu Xiom luôn đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Độ đàn hồi, tốc độ, độ xoáy, độ cứng trên từng sản phẩm đều được đánh giá bởi cơ quan thẩm định IFFT. Những khách hàng sử dụng sản phẩm mặt vợt của họ cảm thấy hài lòng và sẵn sàng mang theo trong các trận đấu quan trọng.
 • Độ bền của các sản phẩm mặt vợt bóng bàn mang thương hiệu Xiom khá cao. Điều này giúp cho người sử dụng không phải thay đổi mặt cho cây vợt thường xuyên gây tốn kém về chi phí. Cấu tạo của sản phẩm chắc chắn nên khả năng chịu lực từ những cú đánh bóng khá tốt.
 • Hỗ trợ người chơi dành chiến thắng khi phát huy được sở trường của họ. Trong môn thể thao bóng bàn không phải ai cũng có thế mạnh giống nhau, người mạnh phòng thủ người mạnh tấn công. Vậy nên, mỗi loại mặt vợt bóng bàn Xiom có cấu tạo riêng biệt để phù hợp từng người sử dụng.

Phân loại mặt vợt bóng bàn Xiom

Các loại mặt vợt bóng bàn Xiom được phân loại dựa theo cấu tạo bề mặt của sản phẩm. Dù là nhiều mẫu mã những đa số chỉ khác nhau về các chỉ số độ xoáy, tốc độ, độ cứng… Về bản chất thì chỉ có 3 loại chính sau đây:

 • Mặt vợt bóng bàn mút trơn (ký hiệu Inverted): những loại mặt này có cấu tạo bề mặt nhẵn, khi đánh bóng tạo lên hiệu ứng xoáy cao. Trong làng bóng bàn thế giới thì các vận động viên sử dụng loại mặt này nhiều nhất.
 • Mặt vợt bóng bàn mút gai dài (ký hiệu Long pips): Những sản phẩm thuộc loại này có cùng chung đặc điểm đó là bề mặt có những chiếc gai (các nốt nhỏ hình trụ) xếp thẳng hàng nhau. Xen kẽ giữa chúng là khoảng trống (tùy thuộc vào từng sản phẩm mà kích thước khác nhau). Loại mặt này không tạo được độ xoáy cao như mút trơn.
 • Mặt vợt bóng bàn gai ngắn (ký hiệu Short pips): Sản phẩm này có cấu tạo tương tự với mút gai dài. Điểm để người mua phân biệt được hai loại mặt gai này đó là chiều dài của Short pips ngắn hơn.

Phân loại mặt vợt bóng bàn Xiom có loại mút gai

Thông số mặt vợt bóng bàn Xiom

Hiện nay, để cạnh tranh được với đối thủ trong lĩnh vực cung cấp mặt vợt, Xiom đã sử dụng công nghệ tiến tiến bậc nhất để chế tạo sản phẩm của mình. Bằng công nghệ này họ đã tạo ra được nhiều mẫu mã với những chỉ số độ xoáy, tốc độ…khác nhau. Sau đây là bảng thông số của những dòng sản phẩm mặt vợt bóng bàn.

Các dòng mặt vợt bóng bàn Xiom Omega

Tên mẫu mã

Speed

Spin

Tackiness

Overall

Mặt vợt Xiom Omega 1 Asian

8.5

8.3

4

8.4

Mặt vợt Xiom Omega 1 Europe

8

8

5

7

Mặt vợt Xiom Omega 2 Asian

9.3

8.5

2.3

9

Mặt vợt Xiom Omega 2 Europe

9.5

8.5

2

8.5

Mặt vợt Xiom Omega 3 Asian

9.4

9

0.7

9.4

Mặt vợt Xiom Omega 3 Europe

9

8.9

2.9

9.2

Mặt vợt Xiom Omega 4

8.9

9.1

6.6

8.5

Mặt vợt Xiom Omega IV Asia

9.2

9

2.1

9.6

Mặt vợt Xiom Omega IV Elite

8.2

9.2

2.4

8.8

Mặt vợt Xiom Omega IV Europe

9.1

9.3

2.6

9.4

Mặt vợt Xiom Omega IV Pro

9.4

9.3

2.5

9.4

Mặt vợt Xiom Omega V Asia

9.3

9.5

2.3

9.6

Mặt vợt Xiom Omega V Europe

9.2

9.4

2.2

9.4

Mặt vợt Xiom Omega V Pro

9

9.2

3

9.3

Mặt vợt Xiom Omega V Tour

9.1

9.3

1.5

9.3

Mặt vợt bóng bàn Xiom Omega iv Pro

 

Các dòng mặt vợt bóng bàn Xiom Musa

Tên mẫu mã

Speed

Spin

Tackiness

Overall

Mặt vợt bóng bàn Sigma 1 Europe

9.3

9.3

1.9

9.4

Mặt vợt bóng bàn Sigma 1 Pro

9.5

9.1

1.8

9.2

Mặt vợt bóng bàn Sigma II Europe

9.2

9.4

2

9.4

Mặt vợt bóng bàn Sigma II Pro

9.5

9.4

2.7

9.5

Mat vot Xiom sigma 2 pro

 

Các dòng mặt vợt bóng bàn Xiom Vega

Tên mẫu mã

Speed

Spin

Tackiness

Overall

Mặt vợt Xiom Vega Asia

9

8.7

3

9.1

Mặt vợt Xiom Vega Asia DF

9

9

1.7

9.2

Mặt vợt Xiom Vega China VH

9.1

9.5

5

9.1

Mặt vợt Xiom Vega China VM

8.7

9.4

4.6

8.2

Mặt vợt Xiom Vega Elite

8.4

8.2

0.8

8.6

Mặt vợt Xiom Vega Europe DF

8.5

8.9

1

8.6

Mặt vợt Xiom Vega Europe

8.9

9.1

2.3

9.3

Mặt vợt Xiom Vega Intro

8.2

8.7

2

8.5

Mặt vợt Xiom Vega Japan

9.1

8.9

2

8.9

Mặt vợt Xiom Vega Pro

9.2

9.3

2.5

9.4

Các dòng mặt vợt cho môn bóng bàn Xiom Vega

Các dòng mặt vợt bóng bàn Xiom Musa

Tên mẫu mã

Speed

Spin

Tackiness

Overall

Mặt vợt Xiom Musa

7.3

8.4

2.5

8.4

Mặt vợt Xiom Musa 2

8.5

8.7

1.5

8.7

Mặt vợt Xiom Musa 3

7.5

8.3

2

8.5

Cách chọn mặt vợt Xiom dành cho người đam mê bóng bàn

Mặt vợt bóng bàn đóng vai trò rất quan trọng đối với kết quả của một trận thi đấu. Nếu vận động viên ra sân không sử dụng đúng loại mặt mình đang tập luyện thì kết quả chắc chắn không thể khả quan. Chỉ có những chiếc mặt phù hợp nhất với mình mới có thể hỗ trợ người chơi chiến thắng. Sau đây là cách chọn mặt vợt bóng bàn Xiom dành cho người đam mê môn thể thao này:

Cách chọn mặt vợt Xiom dành cho người đam mê bóng bàn

Chọn mặt vợt Xiom dựa vào lối chơi của người sử dụng

Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu cần lưu ý khi quý khách muốn mua sản phẩm mặt vợt Xiom. Vì sao mỗi loại mặt lại có những chỉ số về độ đàn hồi, độ xoáy, tốc độ khác nhau. Bởi chúng được tạo ra để phù hợp với lối chơi riêng của từng người sử dụng.

Nếu quý khách là người có lối chơi phòng thủ hoặc tấn công hay cả hai loại này thì có thể chọn loại sản phẩm có bề mặt phẳng (chính là mặt vợt mút trơn). Bởi chúng có thể giúp người chơi phát huy được khả năng thế mạnh của mình.

Chọn mặt vợt bóng bàn Xiom theo tốc độ (Speed)

Nếu quý khách mong muốn có một sản phẩm mặt vợt thương hiệu Xiom tốc độ cao thì có thể tham khảo bảng xếp loại về chỉ số này:

Tên mẫu mã sản phẩm

Speed

Mặt vợt Sigma II Pro

9.5

Mặt vợt Sigma 1 Pro

9.5

Mặt vợt Omega 2 Europe

9.5

Mặt vợt Omega IV Pro

9.4

Mặt vợt Omega 3 Asian

9.4

Mặt vợt Omega V Asia

9.3

Mặt vợt Omega V Europe

9.2

Mặt vợt Sigma II Europe

9.2

Mặt vợt Vega Asia

9

Chọn mặt vợt bóng bàn Xiom theo độ xoáy (Spin)

Đối với những người có sở trường tạo bóng xoáy thì nên chọn những loại mẫu mặt vợt bóng bàn thương hiệu Xiom sau đây để phát huy tối đa khả năng của mình:

Hiện tại khi nhắc đến thương hiệu Xiom mọi người sẽ đều nhớ đến các siêu phẩm của họ như mặt vợt Omega, Vega và Sigma. Những loại mặt này giúp thương hiệu này khẳng định được vị trí của mình trong làng thể thao quốc tế. Chúng ta sẽ cùng đánh giá xem các loại mặt này có điểm gì nổi bật nhất.

Những loại mặt vợt bóng bàn Xiom đang được yêu thích nhất hiện nay

Mặt vợt bóng bàn Xiom Omega

Omega là dòng mặt vợt bóng bàn có nhiều phiên bản nhất cho tới thời điểm hiện tại của thương hiệu Xiom. Loại mặt mới nhất hiện nay của dòng sản phẩm này là Omega vii. Mỗi thế hệ từ 1 cho đến 7 lại có nhiều loại khác nhau ví dụ như Asia, Europe, Pro, Tour… Sự đa dạng này giúp người chơi có thể thoải mái lựa chọn lại mặt hợp với sở trường của mình.

Từ những phiên bản đầu tiên Xiom Omega 1, người sử dụng đã có trải nghiệm thú vị với loại mặt này. Cấu tạo sản phẩm có tính đàn hồi tốt, độ xoáy cao, tốc độ lớn nên tạo ra được nhiều kiểu đánh bóng khác nhau. Dù là người chơi lối phòng thủ hay tấn công thì cũng khá phù hợp với loại mặt này.

Những phiên bản mới ra đời đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người chơi môn thể thao bóng bàn. Mẫu mới nhất Xiom Omega 7 đang có chỉ số độ xoáy, tốc độ và độ điều khiển đều đạt trên 9. Dòng sản phẩm này hiện nay đang được khá nhiều tay chơi chuyên nghiệp cũng như vận động viên sử dụng. của Họ tự tin khi sở hữu trong tay cây vợt sở hữu loại mặt ưu việt này.

Một trong những phiên bản của mặt vợt bóng bàn Xiom Omega

Mặt vợt bóng bàn Xiom Vega

Mỗi phiên bản của Xiom Vega mang đến cho người sử dụng một cảm giác giật bóng và xoáy cao khác biệt. Bởi dòng sản phẩm này được cấu tạo bởi chất liệu cao su tự nhiên nên mang đến độ đàn tốt khá tốt. Bên cạnh đó, Vega còn được sản xuất dựa trên sự kết hợp của 2 loại hai công nghệ cao đó là Carbo Sponge (tenxo) và Hyper Elasto (siêu xoáy). Thành quả là những cú giật siêu xoáy của người sử dụng khiến đối phương phải đầu hàng.

Hầu hết các phiên bản mặt vợt bóng bàn Xiom Vega đều là loại có cấu tạo mút gai (ngắn hoặc dài đều có cả). Những mút gai này được bố trí với mật độ nhiều hơn các dòng sản phẩm khác nên tạo ra một bề mặt có cảm giác bóng tốt hơn. Điều này khiến dòng Vega được nhiều vận động viên ưa chuộng.

Trái bóng đánh ra từ loại mặt Xiom Vega thường có quỹ đạo cao hơn và cung đường sắc bén. Người sử dụng có thể cảm nhận rõ ràng khu vực an toàn (cửa sổ) phía trên màng lưới được mở rộng. Khi yếu tố này kết hợp với độ tính toán chuẩn xác của họ sẽ đem lại nhiều cơ hội dẫn điểm trong trận đấu.

Một trong những phiên bản của mặt vợt bóng bàn Xiom Vega

Mặt vợt bóng bàn Xiom Sigma 1

Sigma cũng là một trong những sản phẩm góp tạo lên thành công cho thương hiệu Xiom. Đến hiện tại thì dòng mặt này mới chỉ có hai phiên bản là mặt vợt bóng bàn Xiom Sigma 1 và 2. Khi so sánh về trọng lượng thì loại về sau nhẹ hơn nên mang đến cảm giác linh hoạt hơn cho người sử dụng.

Chỉ số độ xoáy và tốc độ của dòng Xiom Sigma đều rất cao, vậy cho nên sản phẩm này phù hợp với những người có lối đánh tấn công nhanh ở vị trí gần bàn 2 càng. Ngoài ra, người chơi nào có sở trường giật xoáy và việc xử lý cổ tay trong bàn tốt thì đây cũng là một sản phẩm như ý.

Một trong những phiên bản của mặt vợt bóng bàn Xiom Sigma

Giá mặt vợt bóng bàn Xiom hiện nay trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp mặt vợt bóng bàn thương hiệu Xiom nhập khẩu từ nước ngoài. Vậy nên mức giá cho mỗi sản phẩm có sự chênh lệch đôi chút giữa các đại lý phân phối. Nếu quý khách muốn sở hữu dòng sản phẩm này thì có thể tham khảo mức giá dưới đây:

Những loại mặt vợt bóng bàn Xiom giá rẻ

Hiện tại thì những dòng mặt vợt mẫu Musa đang có giá khá mềm, chỉ khoảng 20 đô la là quý khách đã có thể sở hữu chúng. Bên cạnh đó, quý vị cũng có thể chọn Xiom Khan hoặc Xiom Hexa, Xiom Guillotine… bởi giá của chúng cũng khá rẻ.

Giá mặt vợt bóng bàn Xiom Musa 2 khá rẻ

Những loại mặt vợt bóng bàn Xiom cao cấp

Để sở hữu loại mặt vợt Xiom Omega VII Pro cao cấp thì quý vị phải bỏ ra mức chi phí khoảng 65 đô la. Điều này là xứng đáng bởi dòng sản phẩm này đang hot nhất trên thị trường hiện nay với những ưu điểm nổi bật. Phiên bản Xiom Omega vii khiến nhiều đối thủ cạnh tranh phải dè chừng.

Các sản phẩm mặt vợt bóng bàn giá tương đối cao cũng như cao cấp nhất của thương hiệu Xiom còn có thể kể đến như: Sigma II, Omega IV, Omega V Tour Pro,...

Thế Giới Thể Thao là địa chỉ bán mặt vợt bóng bàn Xiom uy tín tại thị trường Việt Nam

Khi mua hàng tại Thế Giới Thể Thao quý khách hàng sẽ được:

 • Cung cấp thông tin sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • Tư vấn viên liên hệ kịp thời nhanh chóng
 • Chương trình hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nhà
 • Thực hiện đổi trả, bảo hành, bảo trì theo chính sách tại hãng
 • Nhiều chương trình tri ân khách hàng thân quen, hậu mãi sau khi mua

Liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất:

 • Hotline: 0946.79.5885
 • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà số 05, Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Xem thêm
2 bình luận,

đánh giá về Mặt vợt bóng bàn

NLNgọc Long

Mặt vợt xịn, dễ dàng vệ sinh sau khi chơi. Tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh. Sẽ ủng hộ shop lần sau.

Trả lời.
Thông tin người gửi

AAdminQuản trị viên

Xin chào anh Long ạ. Cảm ơn anh đã ủng hộ shop ạ!

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Thông tin người gửi
0.23816 sec| 1197.727 kb