Bảng giá mặt vợt bóng bàn 729 chính hãng

Sorting Sắp xếp theo

Giới thiệu về mặt vợt bóng bàn 729

729 chính là một thương hiệu chuyên sản xuất những sản phẩm thể thao liên quan đến bộ môn bóng bàn. Trong đó có thể kể đến nổi bật chính là dòng sản phẩm mặt vợt với nhiều tính năng khác nhau. Những yếu tố để tạo nên sự nổi bật của dòng sản phẩm này như:

 • Yếu tố chất liệu: để sản xuất được các mặt vợt có tính năng tốt, chất liệu cần phải đảm bảo là cao su nguyên chất. Các hợp chất kết hợp phải đạt được đúng những tỉ lệ tiêu chuẩn đã được đưa ra ngay từ giai đoạn đầu tiên. Nhờ đó mà những tính năng đạt được hiệu quả cao nhất, không chỉ thế độ bền của sản phẩm cũng khá dài lâu.
 • Công nghệ sản xuất: áp dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, nhờ đó mà sản phẩm này thể hiện được độ đàn hồi cũng như độ nảy của bóng vô cùng tốt. Với hai lớp Rubber và Stronge tiêu chuẩn, bề mặt sản phẩm của 729 có đủ loại từ nhẵn đến gai.
 • Hỗ trợ mọi lối chơi: các sản phẩm của 729 khá đa dạng, dù bạn có lối chơi phòng thủ hay tấn công đều có thể tìm kiếm được cho mình một bề mặt  vợt bóng bàn phù hợp. Với những lối chơi phòng thủ, 729 cung cấp các mặt vợt có gai với độ bám dính cao, giúp kiểm soát và ngăn được những cú bóng xoáy. Với lối chơi tấn công thì bề mặt nhẵn với chất liệu cứng giúp cho bóng có độ nảy và tốc độ vô cùng cao.
 • Giá thành rẻ: đa phần những sản phẩm mặt vợt bóng bàn 729 có giá thành tương đối mềm. Bạn có thể mất chưa đến 200.000 VNĐ để sở hữu cho mình một mặt vợt cơ bản nhất từ thương hiệu này. Dù giá thành rẻ những những tính năng quan trọng vẫn được 729 đảm bảo. Đó chính là lý do vì sao mà thương hiệu này lại được yêu thích tại thị trường Việt Nam nhiều như vậy.

Các dòng sản phẩm mặt vợt bóng bàn 729

729 nổi bật với rất nhiều dòng sản phẩm mặt vợt bóng bàn khác nhau. Sau đây chính là một số cái tên đã làm nên sự khác biệt cho thương hiệu sản phẩm này.

Dòng sản phẩm mặt vợt 729 Battle

Những sòng 729 Battle đều được áp dụng những công nghệ tiên tiến vào trong quá trình sản xuất. Nổi bật có thể kể đến chính là công nghệ Tacky tạo nên được độ xoáy vô cùng mạnh mẽ, khiến cho đối thủ phải ở thể phòng thủ căng thẳng nhất. Điểm nổi bật khác mà dòng sản phẩm này đem lại chính là độ kiểm soát tương đối ổn định, đây là yếu tố khó có những mặt vợt nào tạo được tốc độ nhanh có được. Như thế thì người chơi có thể tấn công và phòng thủ một cách hiệu quả hơn rất nhiều.

Mặt vợt 729 Battle

Cụ thể về những thông số nổi bật của dòng sản phẩm mặt vợt 729 Battle chính là: tốc độ đạt được là 11, độ xoáy 12, mức kiểm soát 12. Với 2 mặt màu đỏ và đen khác nhau, bạn có thể dễ dàng phân biệt được đầu là bề mặt hỗ trợ tấn công và đâu là bề mặt hỗ trợ phòng thủ.

Mặt vợt 729 Aurora

Đây cũng là một dòng sản phẩm khác hỗ trợ người chơi theo hướng tấn công. Cấu tạo của mặt vợt 729 Aurora chính là có lớp bọt khí với độ mềm vừa phải, độ bám dính vô cùng tốt. Như thế quá trình tấn công của người chơi có thể điều khiển được tốc độ, tạo nên những cú xoáy đến với đối phương.

Mặt vợt 729 Aurora

Các chỉ số kỹ thuật có thể giúp bạn nhận biết được đây chính là một sản phẩm có chất lượng cao với giá thành vô cùng phù hợp. Cụ thể những thông số tiêu biểu như độ cứng đạt được 42, tốc độ 11/12, độ xoáy 12/12 và mức độ điều khiển chính là 11/12. Như thế với những thông số này, nếu người chơi có một kỹ thuật tốt thì rất dễ khiến cho những đối thủ rơi vào thế khó.

Mặt vợt Presto

Mặt vợt Presto

Đối với loại mặt vợt này thì bạn có thể sở hữu những yêu điểm nổi bật như sau:

 • Tốc độ cũng như độ bám của mặt vợt Presto được tích hợp với độ bám dính vô cùng lớn. Nhờ đó mà người chơi có thể điều khiển được trái bóng một cách nhuần nhuyễn và điêu luyện hơn rất nhiều. Đây là nhờ vào lớp bọt xốp chất lượng được áp dụng vào quá trình sản xuất.
 • Lớp cao su của mặt vợt có độ đàn hồi vô cùng tốt, tạo được độ nảy cao.
 • Độ xoáy tạo ra với hiệu quả cao, đạt được chỉ số lên đến 11, đưa đối phương vào nhiều tính huống nguy hiểm.
 • Giá thành phù hợp mà chất lượng lại cao nên có thể giúp cho người chơi dễ dàng sở hữu trong quá trình giải trí và luyện tập của mình.

Dòng sản phẩm giá rẻ 729

Đến với thị trường thì 729 đã cung cấp rất nhiều những sản phẩm giá rẻ, phù hợp với mọi đối tượng. Sau đây sẽ là một số sản phẩm nổi bật mà bạn có thể tham khảo.

Mặt vợt bóng bàn 729-5

Mặt vợt 729 - 5

Mặt vợt này có độ bám khá cao, khả năng kiểm soát bóng tốt với chỉ số 12/12, nổi bật hơn chính là tốc độ cũng đạt được ở mức 12/12. Như thế có thể thấy đây chính là dòng sản phẩm phù hợp với lối chơi tấn công.

 • Độ bền của mặt vợt tốt, người chơi có thể sử dụng trong quá trình luyện tập lâu dài của mình.
 • Với bề mặt nhẵn, các trái bóng khi chạm vào sẽ có độ nảy tốt.
 • Tính đàn hồi chính là một điểm cộng giúp cho người chơi có thể phát bóng một cách nhanh chóng, tạo được độ xoáy nhất định.

Mặt vợt bóng bàn 729-8

Mặt vợt bóng bàn 729 - 8

Ở mặt vợt 729 - 8, thương hiệu đã thiết kế lại cho phù hợp với lệnh cấm dùng keo dán của quốc tế. Độ đàn hồi của loại mặt vợt này khá tốt, có thể tạo nên được những cú bóng xoáy với tốc độ cực kỳ lớn. Nếu có được những kỹ thuật và lối chơi dày dặn kinh nghiệm, bạn có thể khai thác được thế mạnh của loại mặt vợt này trong quá trình hạ gục đối phương.

Những chỉ số cụ thể về mặt vợt bóng bàn này chính là: tốc độ 11, độ xoáy là 12, mức độ kiểm soát là 11.

Mặt vợt bóng bàn 729-2

Mặt vợt bóng bàn 729 - 2

Loại mặt vợt này được sử dụng chất liệu cao su nguyên chất trong quá trình tạo các lớp. Nhờ vào lớp xốp cùng cao su, độ đàn hồi của mặt vợt 729-2 tương đối cao. Các trái bóng cũng có thể tạo được độ xoáy vô cùng hiểm hóc. Sản phẩm bao gồm 2 màu đen và đỏ, một mặt dùng để tấn công và một mặt dùng để phòng thủ. Nhờ đó mà người chơi có thể tạo nên cho mình những lối chơi linh hoạt, tăng thêm khả năng chiến đấu cho bản thân mình.

Xem thêm
2 bình luận,

đánh giá về Mặt vợt bóng bàn

NLNgọc Long

Mặt vợt xịn, dễ dàng vệ sinh sau khi chơi. Tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh. Sẽ ủng hộ shop lần sau.

Trả lời.
Thông tin người gửi

AAdminQuản trị viên

Xin chào anh Long ạ. Cảm ơn anh đã ủng hộ shop ạ!

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Thông tin người gửi
0.21232 sec| 1014.055 kb