Lọc sản phẩm
Sorting Sắp xếp theo

Lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới chắn gió là những sản phẩm không thể thiếu trong các sân thể thao phục vụ kinh doanh như: sân bóng đá, sân tennis, sân cầu lông. Có nhiều lợi ích từ các sản phẩm này. Thế Giới Thể Thao giới thiệu

Lưới chắn sân bóng, lưới khung thành

Thế Giới Thể Thao cung cấp lưới chắn bóng đá, lưới cầu môn dành cho sân bóng đá cỏ nhân tạo mini. Các sản phẩm lưới chắn sân bóng đa dạng về màu sắc, chủng loại. Lưới bóng đá luôn sẵn hàng, cung cấp theo nhu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm đặt hàng theo kích thước riêng, nhận hàng sau 1-3 ngày.

Lưới chắn bóng là gì?

 • Lưới chắn được sử dụng phổ biến tại các sân bóng mini, sân bóng cỏ nhân tạo. Lưới bóng đá được lắp đặt bao quanh hệ thống sân bóng. Với mục đích chắn bóng không để bóng bay ra ngoài khi thi đấu.
 • Lưới chắn bóng còn được gọi dưới các tên khác như lưới rào sân bóng, lưới vây sân bóng, lưới quây sân bóng, công dụng của lưới chắn bóng không chỉ đối với sân bóng đá mà còn có ứng dụng tốt cho sân bóng chuyền, sân bóng rổ, và lưới khung thành bóng đá...
 • Có 3 yếu tố quan trọng nhất của lưới chắn bóng là:
  • Khả năng chống tia UV
  • Độ dày sợi lưới ( tiết diện sợi )
  • Kích thước mắt lưới

Phân loại lưới chắn bóng đá

Lưới chắn sân bóng đá phân loại theo nguồn gốc.

Có 2 loại lưới bóng đá được phân phối rộng rãi trên thị trường hiện nay là: lưới sân cỏ nhân tạo gia công và lưới chắn sản xuất bằng máy.

Lưới gia công Lưới sản xuất máy

Sợi lưới thô, chủ yếu làm bằng sợi nilon.

Khả năng chống chịu thời tiết kém

Dễ bị xù, chất lượng thấp, dễ hư hỏng, đứt gãy, mục nát..

Chất lượng cao, mượt hơn, màu sắc rõ nét, không bị mục, giòn.

Độ chính xác cao, chi tiết bện chính xác

Sợi vẫn bền dai sau khi sử dụng

Giá thành thấp Giá thành cao

 

Phân loại lưới chắn sân bóng đá theo kích thước sợi

Có nhiều kích thước sợi để sản xuất lưới quây sân bóng khác nhau, độ dày khác nhau dẫn đến chi phí cũng khác nhau, các loại sợi phổ biến:

 • Sợi dày 1.6mm: Thường sử dụng cho lưới quây trên nóc
 • Sợi dày 2.7mm: Thường sử dụng cho lưới bao quanh sân
 • Sợi dày 3.0mm: Thường sử dụng cho lưới bao quanh sân, phần lớn sử dụng để bao quanh ở tầm dưới 4m

Vai trò của lưới chắn bóng là gì ?

 • Giữ an toàn cho người chơi: Hệ thống lưới chắn bóng đá giúp cho các cầu thủ trong sân do kiểm soát được các dị vật bay từ ngoài vào và các khán giả xem bên ngoài cũng được an toàn do bóng không bị đá bay ra ngoài.
 • Giữ sự ổn định cho trận đấu: Lưới sân bóng giúp cho quá trình thi đấu, bóng không bị bay ra ngoài. Các cầu thủ có thể thi đấu liên tục mà không ảnh hưởng tới trận đấu.
 • Tăng mỹ quan cho sân bóng: lưới chắn bóng còn giúp tăng mỹ quan sân bóng mini. Tạo không gian riêng cho người chơi. Tạo tính chuyên nghiệp của sân thi đấu. Giúp cho cầu thủ cảm thấy hứng thú hơn với những trận bóng sắp diễn ra.

Quy trình sản xuất lưới chắn bóng

 • Hạt nhựa (không sử dụng hạt nhựa tái chế) được kéo thành sợi cước màu xanh rêu.
 • Đan lưới: sợi cước được đan thành sợi lưới có kích thước 2.7mm, 3.0mm, 4.0mm, Sợi lưới có khả năng chống lão hóa, có tính chất không ngậm nước nên không bị mục khi trời mưa nắng liên tục.
 • Đan lưới theo yêu cầu của Quý khách: chúng tôi nhận đan lưới theo kích thước quý khách hàng yêu cầu, có hấp lưới để các mối lưới không bị bung ra và may viền xung quanh.

Cách lựa chọn lưới chắn bóng tốt

Kích thước: Với các sân bóng cỏ nhân tạo mini nên sử dụng loại lưới có kích thước lỗ 135mm x 135 mm, tiết diện sợi 2,7 mm hoặc 3 mm.

 • Màu sắc: Phụ thuộc vào phối cảnh sân bóng. Các màu sắc thường được lựa chọn tối màu, để tránh sự phân tâm của cầu thủ thi đấu.
 • Chất liệu: Chỉ sử dụng loại lưới làm bằng các loại sợi đã qua xử lý hóa chất chống mất màu và chịu đựng với thời tiết khắc nghiệt như Polyethylene (PE), Polyamide (PA), Polypropylene (PP), Polyester (PES).

Hiện tại Việt Nam đã sản xuất được rất nhiều lưới sân bóng mini cho đến lưới kích thước sân cỏ lớn với tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao. Lưới được đan bằng tay, biên lưới được vắt sổ xung quanh, đảm bảo bền chắc khi căng kéo, loại dùng bền, khả năng chịu nắng và gió tốt.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, quý nhà đầu tư nên lựa chọn lưới chắn bóng sân cỏ nhân tạo, lưới cầu môn được sản xuất trong nước. Chất lượng và giá thành tương đối phù hợp với nhiều dự án.

Cách lựa chọn cáp căng, tăng đơ, ốc xiết cho sân bóng

Dây cáp, tăng đơ, ốc siết là những phụ kiện không thể thiếu đi kèm với sân bóng, và không thể xem nhẹ các phụ kiện này vì nó ảnh hưởng đến sự an toàn của người chơi trong sân bóng…

 • Với cáp bọc nhựa, các bạn nên chọn loại 6 mm hoặc 8 mm (tùy thuộc kích thước khung lưới và loại lưới). Tăng đơ và ốc lựa chọn tương ứng với loại cáp đã chọn.
 • Cáp 6 mm phù hợp với sân bóng cỏ nhân tạo 5 người vì có giá thành hợp lý và làm tăng mỹ quan sân bóng. Hơn nữa, để giảm tải lực kéo trên cột sân bóng, cột đèn. Chỉ nên sử dụng cáp 6mm cho sân bóng cỏ nhân tạo 5, 7 người.
 • Còn với những sân đạt chuẩn FIFA dành cho 11 người chơi, vì diện tích sân rộng, kích thước khung lưới lớn cùng với loại lưới được sử dụng là loại sợi to nên lựa chọn tốt nhất cho chủ đầu tư là cáp 8 mm.

Cách lắp đặt lưới quây sân bóng hiệu quả

 • Lưới chắn bóng thường được lắp đặt quây quanh sân thi đấu với chiều cao trung bình khoảng 7m – 8m.
 • Nên chia lưới thành 2 tầng để đặt được hiệu quả sử dụng tốt nhất.
  • Tầng trên cao 4-5m, sử dụng lưới 2.7mm do ít chịu lực tác động của bóng
  • Tầng dưới cao 3-4m, sử dụng lưới 3.0mm sẽ bền hơn, do thường xuyên chịu lực tác động từ bóng và người xem kéo lưới
 • Việc chia tầng lưới cũng giúp cho việc bảo dưỡng, thay thế lưới được tiết kiệm chi phí, vì bạn sẽ không phải thay cả tấm mà hầu hết là thay tầng lưới phía dưới. 
 • Lưới chắn bóng có nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy bạn hãy lựa chọn những màu sắc sao cho phù hợp nhất với sân bóng.

Lưới khung thành sản xuất như thế nào?

 • Lưới cầu môn phần lớn được sản xuất bằng cách đan thủ công, do có rất nhiều góc cạnh và kích thước chiều sâu của khung thành thường khác nhau, chính vì vậy chi phí lưới khung thành thường cao hơn.
 • Lưới khung thành rất nhanh hỏng nếu chất lượng sợi không tốt, không có chất chống UV cho sợi. Dưới lực sút rất mạnh và trực tiếp từ quả bóng thì sợi lưới dễ đứt, dễ phai màu sợi.
 • Các đường bo góc của lưới khung thành cần được may viền đặc biệt chắc chắn

Cách lựa chọn cầu môn

 • Trên thị trường đã có bán loại cầu môn sẵn có dành cho sân cỏ nhân tạo. Loại này có thể sử dụng với hầu hết các diện tích sân tương ứng với kích cỡ cầu môn khác nhau. Bộ cầu môn có sẵn thường có kích thước trong lòng 3m x 2m, sử dụng sắt ống Ø76 phía trước, phía sau Ø40. Sơn 2 lớp.
 • Lưới khung thành hay còn gọi là lưới cầu môn. Chất liệu làm lưới khung thành tốt hơn chất liệu làm lưới chắn. Như chúng ta đã biết lực tác động từ những cú dứt điểm của các cầu thủ là rất mạnh. Một trận cầu diễn ra trong 90 phút nhưng lưới cầu môn liên tục bị lực kéo từ những cú sút. Vì vậy cần thiết sử dụng lưới kích thước sợi lưới to hơn, khoảng cách mắt lưới nhỏ hơn. Việc này nhằm gia tăng sự chịu lực của lưới khung thành. Như vậy thì lưới không những chắc chắn mà sẽ bền hơn rất nhiều.

Chú ý: không nên lựa chọn những loại lưới kém chất lượng. Lới dễ bị rách, ảnh hưởng đến mỹ quan và cả độ an toàn của sân bóng. Hơn nữa dùng lưới kém chất lượng bạn sẽ phải mất nhiều chi phí cho việc thi công, lắp đặt.

Thế Giới Thể Thao mong muốn những tư vấn trên hữu ích cho khách hàng, nếu có điều gì chưa rõ và cần tư vấn, vui lòng liên hệ theo số: 0904.79.5885 để được tư vấn chi tiết

Xem thêm
4 bình luận,

đánh giá về Lưới sân bóng đá

VVinh

Giá lưới bóng đá tính như thế nào vậy shop?

Trả lời.
Thông tin người gửi

VAViệt AnhQuản trị viên

Chào bạn Vinh. Lưới bóng đá có 2 nhóm sản phẩm là lưới quây sân bóng và lưới khung thành ( còn gọi là lưới cầu môn ). Giá lưới quây sân bóng sẽ được tính theo đơn vị m2, giá lưới khung thành sẽ được tính theo bộ. Anh có thể tham khảo giá lưới bóng đá chi tiết trong từng sản phẩm nhé. Trân trọng.

Trả lời.
Thông tin người gửi

SGTrần Lâm Sài Gòn

Đặt lưới bóng đá theo yêu cầu kích thước của tôi thì thời gian bao lâu có vậy shop?

Trả lời.
Thông tin người gửi

VAViệt AnhQuản trị viên

Chào anh, cám ơn anh đã liên hệ với Thế Giới Thể Thao. Thời gian sản xuất lưới vây sân bóng trung bình là 5 ngày, thời gian sản xuất lưới khung thành theo kích thước yêu cầu của anh là 6 ngày kể từ ngày nhận được tiền đặt cọc anh ạ. Trân trọng

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Thông tin người gửi
0.23184 sec| 1057.117 kb