Các sân bóng siêu đẹp của tỉnh Ninh Thuận

27/03/2021
Bóng đá là một môn thể thao có sức hấp dẫn vô cùng lớn,được hàng trăm triệu người từ các châu lục sẵn sàng theo dõi và cổ vũ cuồng nhiệt, không chỉ dừng lại ở mức là người hâm mộ mà họ còn tham gia vào các giải đấu bóng đá, ngày đêm sống trọn cùng trái bóng ấy. Hãy cùng Thế Giới Thể Thao đưa ra cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng và giá sân phù hợp tại tỉnh Ninh Thuận nhé !
1 2 3 4 5 6 7
1 2 3 4 5 6 7
1
1

Sân bóng đá Hữu Thành

Sân bóng đá Hữu Thành gồm 2 sân mini dành cho 5 người đá, nên những người đam mê bóng đá có thể đến lựa chọn sân phù hợp nhất. Không gian thoáng mát thoải mái giúp việc chơi bóng thêm phần hấp dẫn, với mặt sân nhân tạo là cỏ chất lượng, lớp cao su vừa phải tạo cảm giác không trơn trượt khi thi đấu trên sân, có mái che nắng mưa hoàn hảo không sợ mưa nắng khi thi đấu. Dịch vụ căn-tin của sân bóng luôn đầy đủ mọi tiện nghi, sẽ có những món ăn ngon và thức uống bỗi dưỡng sau mỗi trận đấu bóng kịch tính.

 • Địa chỉ sân bóng: Phước Mỹ, Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam.
 • Số điện thoại: 0858.658.899.
 • Bản đồ chỉ dẫn đến sân bóng
2
1

Sân bóng đá Hoàn Mỹ

Sân bóng đá Hoàn Mỹ nghe cái tên " hoàn mỹ" thì bạn có thể yên tâm chất lượng sân cũng sẽ đúng như tên gọi của nó. Có hẳn 5 sân nhỏ, đá thoải mái, có thể mở thành 1 sân lớn đá 7 hoặc 11 đều được. Địa điểm tốt để tổ chức các  giải thi đấu lớn trong khu vực. Sân mở vào thời gian thoải mái trong ngày, sẽ giúp cho những ai bận rộn mà vẫn muốn tham gia thi đấu vào ban chiều tối muộn, sân có ánh sáng chuẩn hiện đại, mặt sân được đầu tư kĩ lưỡng, bạn có thể trượt từ đầu sân đến cuối sân để kiến tạo những bàn thắng đẹp.

 • Địa chỉ sân bóng :Phước Mỹ, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam.
 • Số điện thoại: 0858.658.899.
 • Bản đồ chỉ dẫn đến sân bóng 

 

3
1

Sân Bóng Đá Mini Phú Quý

Sân Bóng Đá Mini Phú Quý thuộc dạng sân lớn với 2 sân bóng dành cho 5 người đá với đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế bởi hệ thống chiếu sáng và thoát nước hoạt động tốt. Bãi giữ xe máy rộng rãi, xung quanh có một căn-tin phục vụ đồ ăn cho mọi người. Khu vực ở đây khá trong lành do có nhiều cây xanh, phù hợp cho những hoạt động thể thao giải trí. Còn 1 điều khiến sân luôn được tìm kiếm là giá cho thuê sân siêu hạt dẻ, phù hợp với mọi giải đấu.

 • Địa chỉ sân bóng :Trần Phú, TT. Phước Dân, Ninh Phước, Ninh Thuận, Việt Nam.
 • Số điện thoại: 0858.658.899.
 • Bản đồ chỉ dẫn đến sân bóng 

 

4
1

Sân bóng mini cỏ nhân tạo Hoàng Thiên

Sân bóng mini cỏ nhân tạo Hoàng Thiên xuất hiện là sân chơi bổ ích cho thanh thiếu niên, nhi đồng trong tỉnh có đam mê môn bóng đá sinh hoạt tập luyện để nâng cao sức khỏe, để hạn chế thời gian rảnh chơi game hoặc tham gia các tệ nạn xã hội. Nên sân luôn được quan tâm đầu tư từ mặt sân đến ánh sáng và dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Đơn vị trong tỉnh cũng thường xuyên chọn nơi đây để tổ chức các giải bóng đá mini, có cả giải bóng đá mini giành cho Nữ.

 • Địa chỉ sân bóng : Lạc sơn 2 Thôn lạc sơn 2 xã, Cà Ná, Tuy Phong, Ninh Thuận, Việt Nam.
 • Số điện thoại: 0858.658.899.
 • Bản đồ chỉ dẫn đến sân bóng 
5
1

Sân bóng Cỏ Mây

Sân bóng Cỏ Mây được mọi người biết đến là anh chủ cho thuê sân siêu dễ thương và tốt bụng. Kích thước sân khá chuẩn theo các kích thước sân chuẩn quốc tế. Không gian quanh sân thoáng mát, thoải mái, không khí trong lành. Hệ thống cấp thoát nước và đèn chiếu sáng tốt chất lượng sân cỏ tốt, anh em có thể thỏa mái lăn xả nhé. Chất lượng dịch vụ không phải bàn cãi vì chiều lòng được tất cả các khách hàng khi đến sân

 • Địa chỉ sân bóng : Nhơn Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận, Việt Nam.
 • Số điện thoại: 0858.658.899.
 • Bản đồ chỉ dẫn đến sân bóng 
6

Sân bóng Thanh Thịnh

Sân bóng Thanh Thịnh được anh em khu vực trong và ngoài đánh giá rất cao về độ hiện đại của sân bóng. Sân Thanh Thịnh đã vượt qua số 200 sân cỏ nhân tạo được thi công trên 29 tỉnh, thành phố cả nước. Với hệ thống sân cỏ nhân tạo được đầu tư cở sở vật chất, thiết bị, dịch vụ được đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu tập luyện, giúp các phủi bóng có thể lăn xả trên sân với những cú sút tuyệt vời.

 • Địa chỉ sân bóng: Đài Sơn, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam.
 • Số điện thoại: 0858.658.899.
 • Bản đồ chỉ dẫn đến sân bóng:

 

7

Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu niên tỉnh Ninh Thuận

Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu niên tỉnh Ninh Thuận nằm ở trong khu vực trung tâm văn hóa Nghệ Thuật của tỉnh Ninh Thuận, sân được đầu tư xây dựng khá chất lượng từ mặt sân khá tốt, hệ thống đèn chiếu hiện đại, sáng khắp sân khi thi đấu ban đêm. Sân đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng khó tính cũng đều cảm thấy hài lòng khi đến sân luyện tập và thi đấu.

 • Địa chỉ sân bóng: Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu niên tỉnh Ninh Thuận, Trần Thi Thảo, Đài Sơn, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.
 • Số điện thoại: 0858.658.899.
 • Bản đồ chỉ dẫn đến sân bóng

Trên đây là những sân bóng đá hiện đại, chất lượng của tỉnh Ninh Thuận, bạn sẽ không hối tiếc khi gửi gắm niềm đam mê bóng đá, những cú sút bóng tuyệt vời trên sân bóng. Hãy để lại những đánh giá và bình luận để chúng ta cùng thảo luận nhé!

Xem ngay: Bảng giá quả bóng đá mới nhất 2021

0 bình luận,

đánh giá về Các sân bóng siêu đẹp của tỉnh Ninh Thuận

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.16138 sec| 1121.781 kb