Sân bóng không thể bỏ lỡ tại Tuyên Quang

31/03/2021
Việt Anh
Việt Anh
Tỉnh Tuyên Quang là tỉnh có nhiều sân bóng đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng được nhiều người biết đến. Dưới bài viết này, hãy cùng Thế Giới Thể Thao tìm hiểu những sân bóng chất lượng, được nhiều người biết đến.
1 2 3 4
1 2 3 4
1
1

Sân bóng Ngã 4 Sát Hạch - Đăng Kiểm

Sân bóng Ngã 4 Sát Hạch - Đăng Kiểm nằm trên trục đường thuộc xã An Tường, trung tâm đông đúc. Sân được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện ích, sân bóng được đánh giá cao và là nơi lựa chọn thường xuyên của anh em cầu thủ khu vực An Tường.

Chất lượng sân còn rất tốt, mặt cỏ nhân tạo vẫn còn mới và sạch sẽ, không trơn trượt. Sân bóng có hệ thống chiếu sáng hiện đại, đèn điện chất lượng, phục vụ tốt cho các trận đấu về đêm. Ngoài ra, sân có bãi đỗ xe rộng rãi, có ghế ngồi cho khán giả.

 • Địa chỉ sân bóng: Gần Trạm đăng kiểm Tuyên Quang QL2, An Tường, Tuyên Quang
 • Số điện thoại: 0858.658.899.
 • Bản đồ chỉ dẫn đến sân bóng:
2
1

Công ty cổ phần phát Triển Thể Thao Tuyên Quang

Công Ty cổ phần phát triển Thể Thao Tuyên Quang là sân bóng gồm 2 sân min 5 người, kích thước mặt sân đạt chuẩn. Mặt cỏ dày và đẹp, mềm mại. Đây là một trong những sân bóng được chú trọng đầu tư xây dựng nên chất lượng khu thể thao rất tốt. Hệ thống đèn chiếu sáng được đầu tư đồng bộ, khung thành mới và chất lượng. Đặc biệt, chủ sân tốt bụng, dễ tính. Đây sẽ là điểm đến tuyệt vời cho anh em phủi thủ quanh khu vực phường Phan Thiết, tỉnh Tuyên Quang.

 • Địa chỉ sân bóng: Đường Quang Trung, P. Phan Thiết, Tuyên Quang
 • Số điện thoại: 0858.658.899..
 • Bản đồ chỉ dẫn đến sân bóng:
3
2

Sân Cỏ Nhân Tạo An Phúc

Sân cỏ nhân tạo An Phúc là một trong những sân bóng thường xuyên được bảo trì và nâng cấp nên chất lượng sân không phải bàn cãi. Chất lượng cỏ mềm, lực ma sát tốt, hệ thống thoát nước ở sân nhanh, hiện đại. 

Bên cạnh đó, dịch vụ ở sân đầy đủ và tiện ích, dù sân luôn được bảo trì và nhìn như mới nhưng giá cả ở đây rất rẻ và bình dân, thoải mái cho anh em lựa chọn.

 • Địa chỉ sân bóng: kho 9, Hồng Lạc, Sơn Dương, Tuyên Quang, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0858.658.899.
 • Bản đồ chỉ dẫn đến sân bóng:
4
2

Sân Bóng Đại học Tân Trào Tuyên Quang

Sân bóng đại học Tân Trào Tuyên Quang với hệ thống là sân bóng của một trường đại học, không còn gì phải nghi ngờ đối với chất lượng của sân bóng này nữa. Với những ưu điểm tuyệt vời, Sân Bóng Đại học Tân Trào Tuyên Quang hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Được đánh giá là một sân bóng rộng rãi, đẹp và có hệ thống ánh sáng tốt, sân bóng này rất được khách hàng ưu ái. Dịch vụ tốt, phục vụ chuyên nghiệp. 

 • Địa chỉ sân bóng: QL2, Trung Môn, Yên Sơn, Tuyên Quang
 • Số điện thoại: 0858.658.899.
 • Bản đồ chỉ dẫn đến sân bóng: 

Trên đây là danh sách các sân bóng chất lượng, giá cả phải chăng ở tỉnh Tuyên Quang. Hy vọng với những thông tin trên, Thế Giới Thể Thao có thể giúp bạn lựa chọn thêm được nhiều địa điểm để lui tới trong mỗi lần luyện tập và thi đấu bóng đá.

Tìm hiểu ngay: Quả bóng đá adidas 

Việt Anh
Việt Anh

Chuyên gia vận hành sân bóng đá và công trình thể thao

0 bình luận, đánh giá về Sân bóng không thể bỏ lỡ tại Tuyên Quang

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06791 sec| 2734.063 kb