Những sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng tỉnh Hải Dương

21/03/2021
Việt Anh
Việt Anh
Đánh giá cho các bạn về những sân bóng chất lượng tại tỉnh Hải Dương một cách khách quan, chân thực về giá thuê sân bóng, chất lượng mặt sân, những tiện ích và dịch vụ tại sân. 
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
1
3

Sân bóng Thành Đông

Sân Thành Đông được xây dựng tại khu đô thị mới Tuệ Tĩnh, gồm 4 sân bóng 1 sân bóng 5 người và 3 sân 7 người có thể ghép lại thành sân 11. Tại đây, người chơi sẽ được tự do lựa chọn sân bóng phù hợp với số người trong đội

Sân bóng Thành Đô được trải cỏ nhân tạo đạt chuẩn cùng với đầy đủ tiện nghi cho người chơi, phục vụ chuyên nghiệp. Một điểm trừ nhỏ của sân là hệ thống thoát nước còn chưa tốt, gây hạn chế cho các đội chơi mỗi khi trời mưa.

2
2

Sân vận động Hải Dương

Sân vận động Hải Dương nằm ở trung tâm thành phố nên rất tiện di chuyển cho các anh em đam mê bóng đá.

Sân được đầu tư cơ sở vật chất tốt. Sân khá mới, chất lượng cỏ êm, cỏ được bảo trì thường xuyên. Có khán đài với mái che cho khán giả. Hệ thống thoát nước tốt, thích hợp cho mọi điều kiện thời tiết. Hệ thống chiếu sáng, lưới chắn bóng được đầu tư hiện đại. Chính vì thế, mà sân thường xuyên được nhiều đơn vị chọn là nơi tổ chức nhiều giải đấu.

Ngoài ra, trước cửa sân có bánh mỳ nướng, trứng vịt lộn ... cho cầu thủ bổ sung trước khi xung trận

 • Địa chỉ sân: Đại lộ Hồ Chí Minh, Lê Thanh Nghị, Thành phố Hải Dương, Hải Dương
 • SĐT đặt sân: 0858.658.899 
 • Bản đồ chỉ đường tới sân bóng 

 

3
2

Sân bóng HoaNa BigC

Sân bóng HoaNa Big C được xây dựng nay trung tâm Thành phố Hải Dương, gồm cụm 3 sân bóng đá 7 người. Sân được đánh giá là địa điểm lý tưởng của anh em phủi thủ trong khu vực Ngọc Châu

Tại đây người chơi sẽ được thỏa mình trong không gian sân đấu vô cùng rộng rãi, sạch sẽ và êm ái. Chất lượng sân cỏ được đầu tư theo tiêu chuẩn FIFA, đá êm chân. Sân này cũng trang bị đầy đủ wifi, nước uống miễn phí và khu để xe miễn phí cho các cầu thủ.

 

4
2

Sân bóng Đại học Thành Đông

Sân bóng đá Đại Học Thành Đông là một trong những sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng cao trong hệ thống sân các trường đại học trên địa bàn Hải Dương.

Khu liên hợp thể thao bao gồm 4 sân bóng mini 7 người, 2 sân 9 người và 1 sân 11 người

5
2

Sân bóng Đô Lương

Nằm trong trung tâm đào tạo huấn luyện vận động viên, sân bóng Đô Lương được đầu tư bài bản với cụm 6 sân bóng mini 7 người. 

Được đánh giá là một sân bóng rộng rãi, đẹp và có hệ thống ánh sáng tốt, sân bóng này rất được khách hàng ưu ái. Sân còn cung cấp dịch vụ thuê trọng tài, mở các lớp huyến luyện đá bóng.

 • Địa chỉ sân:Trung tâm đào tạo huấn luyện vận động viên, Ngọc Châu, Thành phố Hải Dương, Hải Dương
 • SĐT đặt sân: 0858.658.899 
 • Bản đồ chỉ đường tới sân bóng 

 

6
2

Sân bóng Đại học Sao Đỏ

Sân bóng Đại học Sao Đỏ được đầu tư xây dựng với đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế bởi hệ thống chiếu sáng và thoát nước hoạt động tốt để đảm bảo cho mọi người chơi dù là sáng hay tối. Với diện tích khá nhỏ, sân bóng này lại rất phù hợp cho những đội bóng ít người

Bãi giữ xe máy rộng rãi, xung quanh có một cantin phục vụ đồ ăn cho mọi người. Khu vực ở đây khá trong lành do có nhiều cây xanh, phù hợp cho những hoạt động thể thao giải trí.

 • Địa chỉ sân: Thị trấn Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương
 • SĐT đặt sân: 0858.658.899 
 • Bản đồ chỉ đường tới sân bóng 

7
2

Sân bóng Công viên các Hoàng tử

Sân bóng Công viên các Hoàng tử là một sân rất nổi tiếng ở khu vực huyện Bình Giang mà hầu như ai cũng biết hoặc đã từng nghe danh. Sân bóng đá với không gian khá thoáng mát, thoải mái và không khí trong lành. Hệ thống đèn chiếu sáng và thoát nước hoạt động tốt, quản lý sân và bên bộ giữ xe thái độ phục vụ cũng hoà nhã, thân thiện. 

8
2

Sân bóng đá Hà Hải

Được xây dựng trong trung tâm Thể Thao, sân bóng Hải Hà gồm cụm 1 sân bóng 7 người với kích thước sân rộng rãi, thoáng mát. 

Mặt cỏ chất lượng, lớp cao su vừa phải tạo cảm giác không trơn trượt khi thi đấu trên sân. Giá thuê sân được đánh giá là hợp lý. Đặc biệt, cho những ai ko có tiền là những lúc sân trống không ai đá vẫn sẽ đc vào 

 • Địa chỉ sân: Nguyễn Thời Trung, Bùi Thị Xuân, Thành phố Hải Dương, Hải Dương
 • SĐT đặt sân: 0858.658.899 
 • Bản đồ chỉ đường tới sân bóng 

 

9
2

Sân bóng Ngô Quyền

Sân bóng Ngô Quyền được đầu tư xây dựng ngay tại đường Ngô Quyền. Sân được đầu tư khai thác một thời gian dài nhưng chất lượng sân vẫn tương đối tốt. 

Hệ thống đèn chiếu sáng được đầu tư đồng bộ, nhưng qua quá trình sử dụng dài nên chất lượng đèn đã xuống cấp. Giá sân được đánh giá là hơi đắt so với các sân xung quanh, 350k/h. Tuy nhiên với không gian thoáng mát nên sân vẫn là địa điểm yêu thích của nhiều phủi thủ

 • Địa chỉ sân: Số 6, Ngô Quyền, Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, Hải Dương
 • SĐT đặt sân: 0858.658.899 
 • Bản đồ chỉ đường tới sân bóng 

 

10
2

Sân bóng Bình Dung

Nằm ngay tại phường Cẩm Thượng, đây là sân bóng khá hiện đại với chất lượng mặt sân cũng như hệ thống chiếu sáng hiện đại, được trang bị hệ thống chiếu sáng hiện đại, đảm bảo độ sáng vào trời tối. Mặt cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn, bằng phẳng, thoát nước tốt. Tuy nhiên, một điểm trừ của sân là kích thước sân hơi nhỏ.

 • Địa chỉ sân: Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, Hải Dương
 • SĐT đặt sân: 0858.658.899 
 • Bản đồ chỉ đường tới sân bóng 

 

Trên đây là danh sách những sân bóng Hải Dương có chất lượng tốt nhất. Hy vọng với thông tin thegioithethao.vn cung cấp hữu ích đối với anh em, giúp anh em trong làng bóng đá có thể đổi mới không gian đá trong mỗi dịp đá bóng. 

Việt Anh
Việt Anh

Chuyên gia vận hành sân bóng đá và công trình thể thao

Câu hỏi liên quan

Bước 1: Cắt thảm cỏ theo các kích thước phù hợp với công trình

 • Cuộn cỏ bạn nhận được sẽ có khổ cố định 2m, vì vậy việc của bạn là tính xem cần phải cắt tấm thảm ra các kích thước như thế nào để ít phải nối nhất có thể.
 • Sau đó, lật úp tấm thảm lại, để mặt đế thảm lên trên, đánh dấu các vị trí cần cắt. Dùng dao rọc giấy, cắt rọc thảm cỏ ở các vị trí đã đánh dấu.

Bước 2: Dán nối các tấm thảm lại với nhau

 • Đặt các tấm thảm sau khi cắt vào các vị trí phù hợp để kiểm tra lại việc cắt các tấm thảm đã chính xác chưa.

Lưu ý quan trọng: Thảm cỏ được cuốn trong cuộn, nên các sợi cỏ sẽ ngã về 1 phía, vì vậy bạn cần sắp xếp các tấm thảm để các sợi cỏ cùng nằm về một hướng, như vậy sau khi thi công thảm cỏ nhân tạo sẽ liền mạch và đẹp mắt hơn.

 • Sau khi sắp xếp các tấm thảm vào đúng vị trí, dùng keo dán bôi lên mặt đế thảm và bôi lên mặt nền (mặt tường) dọc theo đường nối. Hoặc bạn cũng có thể dùng 1 tấm bạt để làm điểm nối (xem thêm video hướng dẫn).

Bước 3: Cố định thảm cỏ

 • Với thi công dán tường: Bôi keo vào toàn bộ mặt đế thảm để dán vào tường, có thể cố định bằng cách bắn vít đối với khung sắt (thi công bảng hiệu, backrop)
 • Với thảm cỏ nhân tạo lót sàn, trải sàn: Chỉ cần dán các mép ngoài của thảm cỏ (để tránh vênh, cát bẩn lọt vào hoặc đi vấp) – Với nền đất hoặc phức tạp bạn có thể trao đổi thêm với nhân viên kỹ thuật của Thế Giới Thể Thao (Miễn Phí)
Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
0 bình luận, đánh giá về Những sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng tỉnh Hải Dương

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04697 sec| 2983.625 kb