TOP 9 sân bóng đá tại Hà Nam có chất lượng tốt nhất

16/03/2021
Bài viết chia sẻ tới bạn danh sách sân bóng đá nhân tạo có chất lượng tốt nhất tại Hà Nam. Gồm các thông tin cụ thể và chi tiết như: thông tin sân, giá thuê sân bóng, địa chỉ chính xác của sân bóng.

Hà Nam là một trong số các tỉnh đi đầu ở nước ta về phát triển phong trào thể dục thể thao. Đặc biệt là bộ môn bóng đá. Tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh Hà Nam đã có hơn 30 sân bóng đá cỏ nhân tạo. 

Do đó, để các phủi thủ Hà Nam có thể dễ dàng tìm kiếm các sân bóng đá mini nhanh chóng nhất, Thế Giới Thể Thao sẽ giới thiệu đến bạn top 9 danh sách sân bóng đá tỉnh Hà Nam có chất lượng nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây!

1. Sân vận động TT Đồng Văn

Đây là sân bóng có vị trí tương đối đẹp, nằm ngay tại trung tâm thị trấn Đồng Văn. Sân bóng thu hút được đông cầu cầu thủ trẻ, cũng như người dân địa phương đến sân tập luyện và thi đấu.

Sân vận động thị trấn Đồng Văn gồm cụm 4 sân 7 người. Sân được đầu tư hệ thống chiếu sáng hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Mặt sân vẫn còn mới, độ đàn hồi cao, hạn chế gây ra các chấn thương cho người chơi.

 • Địa chỉ: Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam, Việt Nam
 • SĐT đặt sân: 0888.15.5885

2. Sân cỏ nhân tạo Duy Minh

Sân bóng đá Duy Minh có vị trí tại huyện Duy Minh, gồm cụm 2 sân 7 người với diện tích theo tiêu chuẩn. 

Sân Duy Minh có mặt sân cỏ chất lượng, hệ thống đèn điện chiếu sáng tốt. Cở sở hạ tầng hiện đại, lưới vây quanh sân rất cao, đảm bảo an toàn khi thi đấu.

 • Địa chỉ: Duy Minh, Đồng Văn, Hà Nam
 • Liên hệ đặt sân: 0888.15.5885

Xem ngay: Những mẫu bóng động lực thường được sử dụng cho sân cỏ nhân tạo

3. Sân bóng đá trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội  (Sân bóng HaUI)

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, sân bóng nằm ngay trong khuôn viên trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Là điểm đến yêu thích của nhiều sinh viên và người dân trong khu vực. 

Sân bóng có chỗ để xe rộng rãi, thoáng mát, an ninh đảm bảo. Giá thuê sân bóng tại đây tương đối rẻ, phù hợp với túi tiền của sinh viên, dao động từ 200.000đ-400.000đ

 • Địa chỉ: phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam
 • SĐT đặt sân: 0888.15.5885

4. Sân bóng đá Nhật Minh Quang

Đây là một trong những sân bóng nhân tạo hiện đại tại phường Thanh Châu, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Gồm cụm 3 sân 7, được đầu tư hệ thống cơ sở hiện đại, đèn chiếu sáng chất lượng, đảm bảo cung cấp ánh sáng chân thực cho người chơi trên sân. 

Sân có chỗ để xe rộng rãi, thoái mát. Nhân viên phục vụ tận tình chu đáo. Đây cũng được xem là lựa chọn lý tưởng cho anh em tại phường Thanh Châu nói riêng, thành phố Phủ Lý nói chung 

 • Địa chỉ sân: Trần Quốc Toản, Thanh Châu, Phủ Lý, Hà Nam
 • SĐT đặt sân: 0888.15.5885

5. Sân Bóng ViNa68 Hà Nam

Sân Bóng ViNa68 Hà Nam gồm cụm 4 sân bóng nhân tạo 7 người, tọa lạc tại trung tâm phường Thanh Tuyền, TP Phủ Lý. Sân bóng được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, mặt cỏ nhân tạo vẫn còn tốt và chất lượng nên thu hút đông đảo các cầu thu trẻ đến sân tập luyện và thi đấu.

 • Địa chỉ sân: Thanh Tuyền, Tp. Phủ Lý, Hà Nam, Việt Nam
 • SĐT đặt sân: 0888.15.5885

6. Sân bóng cỏ nhân tạo Hải Minh

Sân bóng có vị trí tại Phường Lê Hồng Phong, TP Phủ Lý. Sân bóng Hải Minh được đánh giá là một trong những sân cỏ nhân tạo hiện đại, có chất lượng tốt nhất trong khu vực. Sân bóng cũng thường xuyên tổ chức các giải đấu và là điểm đến yêu thích của các phủi thủ phường Lê Hồng Phong.

 • Địa chỉ sân:Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam, Việt Nam
 • SĐT đặt sân: 0888.15.5885

7. Sân bóng cỏ nhân tạo Huyện Lý Nhân

Sân cỏ nhân tạo huyện Lý Nhân có địa điểm thuận lợi, nằm trong ngay trung tâm huyện Lý Nhân. Sân bóng gồm cụm 2 sân 7, đường di chuyển tới sân bóng rất thuận tiện và dễ dàng. Bề mặt cỏ nhân tạo tại sân còn khá tốt. 

Bên canh đó, sân được đầu tư hệ thống chiếu sáng hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

 • Địa chỉ: 3 Trần Quang Khải, Vĩnh Trụ, Lý Nhân, Hà Nam
 • SĐT đặt sân: 0888.15.5885

8. Sân bóng cỏ nhân tạo Xuân Khê

Sân bóng đá Xuân Kê gồm cụm 2 sân 7 người, nằm cạnh ngay UBND xã Xuân Khê. Vưới vị trí trung tâm thuận lợi, sân bóng thu hút được không ít phủi thủ xã Xuân Khê đến sân. Sân bóng có giá thuê bình dân, phù hợp với anh em địa phương. 

Sân được đầu tư hệ thống cơ sở hiện đại, hệ thống đèn chiếu sáng chất lượng. Bên cạnh đó, nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Đây cũng là một điểm cộng lớn của sân bóng.

 • Địa chỉ: Cạnh UBND xã Xuân Khê
 • SĐT đặt sân: 0888.15.5885

9. Sân cỏ nhân tạo xã Nhân Chính

Sân cỏ nhân tạo xã Nhân Chính gồm 2 sân 7 người với diện tích theo tiêu chuẩn. Sân có giá cả phải chăng, phù hợp với sinh viên và người dân địa  phương. 

 Sân bóng sỡ hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, an ninh đảm bảo.

 • Địa chỉ: Nhân Chính, Lý Nhân, Hà Nam
 • SĐT đặt sân: 0888.15.5885

Trên đây là tổng hợp danh sách 9 sân bóng nhân tạo có chất lượng tốt nhất tại tỉnh Hà Nam. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã biết thêm một số địa điểm thi đấu chuyên nghiệp, chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi theo hotline 0888.15.5885 để được đặt sân nhanh chóng nhất!

0 bình luận, đánh giá về TOP 9 sân bóng đá tại Hà Nam có chất lượng tốt nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04306 sec| 2629.492 kb