Danh sách sân bóng rổ tại Hà Nội

22/03/2022
Bóng rổ là một trong những bộ môn thể thao có số lượng người tham gia nhiều hiện nay. Chơi bóng rổ mang đến rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe giúp người chơi giải tỏa áp lực tinh thần. Trong bài viết sau đây của Thế Giới Thể Thao sẽ mách bạn top các sân bóng rổ chất lượng, uy tín tại Hà Nội. Bạn đọc cùng tìm hiểu ngay nhé.

1. Phong trào bóng rổ tại Hà Nội 

Trong những năm gần đây, môn thể thao bóng rổ được nhiều người yêu thích, nhất là các học sinh, sinh viên ở nhiều trường phổ thông và đại học. Với sự phát triển của phong trào tập luyện thi đấu, bóng rổ đang được kỳ vọng sẽ trở thành môn thể thao xếp ở vị trí thứ hai sau bóng đá tại Việt Nam, cho dù để điều này thành hiện thực không phải dễ dàng.

Sự phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng đã giúp bóng rổ Hà Nội làm mưa làm gió tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc năm 2016, khi giành tới 3 HCV, 1 HCB trong 4 nội dung thi đấu. Đấy được coi là thành công "vô tiền khoáng hậu" của bóng rổ học đường Hà Nội tại sân chơi Hội khỏe Phù Đổng.

Gần đây, Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam đã đặt ra mục tiêu đưa bóng rổ thành môn thể thao số 2 tại Việt Nam. Căn cứ để đưa ra mục tiêu này chính là sự phát triển mạnh mẽ của môn thể thao này trong các trường học ở những thành phố lớn trong đó có Hà Nội. Ngay trên địa bàn Hà Nội, câu lạc bộ bóng rổ chuyên nghiệp Hanoi Buffaloes cũng chú ý đến đối tượng học sinh khi tổ chức chương trình giao lưu, hướng dẫn các em chơi bóng rổ tại một số trường.

Tới năm 2017, khi Hà Nội xuất hiện thêm một đội bóng rổ chuyên nghiệp nữa, hoạt động giao lưu, hướng dẫn học sinh chơi bóng rổ sẽ được đẩy mạnh.

Trong khi đó, những người có trách nhiệm của thể thao Hà Nội cũng tìm cách để sân chơi bóng rổ học đường ngày càng hấp dẫn, qua đó khuyến khích các nhà trường phát triển môn thể thao này. Thực tế, môn này đang phát triển mạnh ở các trường nội thành trong khi chưa rộng khắp ở các trường ngoại thành. Đấy là vấn đề cần giải quyết ngay khi muốn đưa bóng rổ "phủ sóng" khắp hơn trong các trường học ở Hà Nội.

2. Danh sách sân bóng rổ tại Hà Nội

QuậnSố cụm sânChi tiết
Hoàng Mai6Danh sách sân bóng rổ tại Hoàng Mai
Thanh Xuân5Danh sách sân bóng rổ tại Thanh Xuân
Đống Đa3Danh sách sân bóng rổ tại Đống Đa
Tây Hồ4Danh sách sân bóng rổ tại Tây Hồ
Ba Đình5Danh sách sân bóng rổ tại Ba Đình
Cầu Giấy4Danh sách sân bóng rổ tại Cầu Giấy

3. Kết luận

Trên đây là toàn bộ danh sách địa chỉ các sân cầu lông tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất được Thế Giới Thể Thao tổng hợp và chia sẻ lại với mọi người. Nếu bạn có thông tin về những sân cầu lông mới chất lượng hãy chia sẻ ngay với cộng đồng bằng cách comment phía dưới nhé. Cảm ơn sự đóng góp của bạn đọc rất nhiều!

 

Sản phẩm liên quan
0 bình luận,

đánh giá về Danh sách sân bóng rổ tại Hà Nội

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.19450 sec| 992.516 kb